Xác Định Mục Tiêu Ban Đầu Để Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Liên hệ

Hồ Chí Minh


Xác định rõ được mục tiêu về học tiếng Anh giao tiếp

Trước khi tiến hành bắt đầu học tiếng Anh thì bạn cần phải xác định rõ mục tiêu của bạn học tiếng Anh là gì và đạt được gì khi học tiếng Anh, thời gian bao lâu để học xong trình độ đó. Khi bạn đã có mục tiêu thì con đường chinh phục của bạn sẽ rõ ràng hơn rất nhiều.

Không đánh mất niềm tin vào bản thân

Chẳng hạn, khi có người hỏi bạn câu hỏi “How is your English?”, bạn sẽ thường trả lời là “My english is poor and I want to improve English”. Tuy nhiên, câu trả lời đó là không đúng, bạn cần trả lời là “I think english is very important and I improve it every day”. Câu trả lời trên cho thấy được quyết tâm của bạn đối với việc cải thiện tiếng Anh, bạn làm được, trử nên mạnh dạn hơn trong việc học tiếng Anh.

Tập cách suy nghĩ bằng tiếng Anh

Thông thường, mọi người có thói quen không tốt, đó là khi có ai hỏi gì bằng tiếng Anh thì bạn sẽ thường dịch sang tiếng Việt rồi đưa ra câu trả lời tiếng Việt, sau đó lại dịch sang tiếng Anh để trả lời. Với chừng đó bước thì việc khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn sẽ giảm đi, bạn có phản ứng chậm. Để hạn chế việc này thì bạn cần tập suy nghĩ bằng tiếng Anh để có thể tạo ra thói quen phản xạ bằng tiếng anh tốt mà không phải dịch từ sang sang Việt rồi Việt sang tiếng Anh.

Tập diễn đạt mọi thứ bằng tiếng Anh

Để có thể rèn luyện được khả năng diễn đạt tiếng Anh một cách lưu loát, chính xác thì bạn cần tập bằng cách đơn giản tới nỗi mà bạn không ngờ tới. Mỗi ngày thì bạn viết nhận ký về hoạt động của bạn, bạn viết câu ngắn rồi dần viết câu dài bằng tiếng Anh, sau đó tập thói quen tốt ở trong diễn đạt. Lúc đầu bạn có thể viết sai nhiều, bạn nhờ giáo viên, bạn bè sửa, sau đó bạn diễn đạt chính xác và lưu loát thôi.

 

Lịch khai giảng lớp học TESOl ở TPHCM hoặc truy cập ait-tesol.edu.vn


E-mail: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn ( tesol chuẩn mực quốc tế về dạy và học )

Ph:028-6660-2966

Hotline:(+84) 902800709

Web: ait-tesol.edu.vn |

Fb: facebook.com/aittesolvietnam/

Địa chỉ : Lầu 4 – Sovilaco Building, Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM - Điều kiện học tesol


HẾT HẠN

0902 800 709
Mã số : 16286135
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/05/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn