Vững Tương Lai Khi Du Học Canada Tại Seneca College Toronto

Liên hệ

273 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Sở hữu 7 khu học xá hiện đại tập trung ở khu vực Greater Toronto với hàng trăm chương trình đào tạo thuộc 15 khoa và thu hút khoảng 30.000 sinh viên toàn thời gian mỗi năm, Seneca College là một trong những trường cao đẳng lớn nhất Canada. Là một trong những trường bách khoa hàng đầu Canada, Seneca mang đến những trải nghiệm học thuật, đời sống du học độc đáo cho sinh viên.

Hiện tại, Seneca College đã mở đơn cho kỳ học tháng 9/2020. Bạn nên đăng ký và nộp hồ sơ sớm ngay hôm nay để giữ chỗ. Việc nộp hồ sơ sớm còn giúp bạn có nhiều lựa chọn ngành học, bởi Seneca thu hút rất đông sinh viên quốc tế và những chương trình hot, nhiều triển vọng của trường thường kín chỗ rất nhanh.

Giáo dục thực hành – nền tảng giúp sinh viên tốt nghiệp Seneca thành công

Với danh tiếng và uy tín đào tạo của mình, Seneca Collge được công nhận là thành viên của nhiều hiệp hội: Hiệp hội cao đẳng Ontario, Hiệp hội các trường cao đẳng cộng đồng Canada, Cơ quan giáo dục quốc tế Canada, Hiệp hội giáo dục bách khoa Canada, Liên minh các nhà lãnh đạo cấp cao để giải quyết các thách thức về môi trường, kinh tế và xã hội của vùng Greater Toronto. Bên cạnh đó, trường sở hữu mạng lưới đối tác là các nhà lãnh đạo trong ngành đồng thời là các nhà tuyển dụng nổi tiếng. Nhờ vậy, các chương trình học của trường luôn nhận được sự cố vấn kịp thời, đảm bảo tính cập nhật và phù hợp với yêu cầu ngành nghề thực tế.


Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học Quốc tế 2020 https://gse-beo.edu.vn/ngay-hoi-du-hoc-quoc-te-2020/


Cũng nhờ sự liên kết mạnh mẽ với các ngành công nghiệp, Seneca mang đến cơ hội giáo dục thực hành rất tốt cho sinh viên. Ngoài thực hành tại trường, nhiều chương trình có co-op (thực tập hưởng lương) hoặc work placement (thực tập không lương) tối thiểu 420 giờ tại một công ty, doanh nghiệp trong vai trò một nhân viên thực thụ. Sinh viên gần như được trang bị tất cả các kỹ năng để có thể bắt tay vào công việc chính thức ngay sau khi ra trường. Nhờ điều này, 9/10 sinh viên nhanh chóng tìm được việc làm liên quan đến ngành học sau khi tốt nghiệp. 95% các nhà tuyển dụng hài lòng với các kỹ năng và kiến thức có được của sinh viên xuất thân từ Seneca.

Bước đệm chinh phục bằng cấp cao hơn

Với những sinh viên muốn tiếp tục sự nghiệp đại học, chinh phục bằng cấp cao hơn từ các trường hàng đầu Canada, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ… Seneca College cũng được xem là bước đệm vững chắc giúp các bạn hiện thực hóa mục tiêu. 

Cụ thể, Seneca có quan hệ hợp tác với nhiều trường nổi tiếng của Canada (Đại học Toronto – top 50 thế giới; Đại học York – top 400 thế giới, Đại học BishopĐại học Trent, Đại học Western,…) và trên thế giới (Đại học Arizona State – Mỹ, Đại học Buffalo – Mỹ, Đại học Hawaii – Mỹ, Đại học Embry – Riddle Aeronautical – Mỹ, Đại học Western Sydney – Úc, Đại học Griffith – Úc, Đại học Griffith Dublin – Ireland,  Học viện quản trị quốc tế – Thụy Sĩ…). Với cam kết hợp tác này, sinh viên Seneca hoàn tất khóa học tại trường có thể dễ dàng chuyển tiếp và nhận bằng cấp từ các đại học danh tiếng.

Một trong những đối tác quan trọng của Seneca là Đại học York – đại học lớn thứ 2 ở Ontario, lớn thứ 3 ở Canada với hơn 50.000 sinh viên, trong đó có 6.500 sinh viên quốc tế từ 178 quốc gia. Trong vòng 15 năm, đã có hơn 20.000 sinh viên tốt nghiệp Seneca chuyển tiếp thành công vào York. Nằm ở vị trí gần với Đại học York, sinh viên Seneca có nhiều điều kiện để sớm tiếp cận, tìm hiểu về ngôi trường danh tiếng này và có lộ trình chuyển tiếp thành công.


Dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo

Là một trong những trường thu hút sinh viên quốc tế hàng đầu, Seneca College có hệ thống dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế hoàn thiện, chu đáo. Trường có ký túc xá trong trường cho sinh viên với an ninh đảm bảo 24/7 và đáp ứng nhu cầu tiện nghi cho đời sống sinh hoạt hàng ngày với thang máy, tivi, tủ lạnh, nhà bếp, phòng tắm riêng… Sinh viên được miễn phí sử dụng Internet, thư viện. Căn-tin của trường mở cửa suốt tuần phục vụ nhu cầu ăn uống của sinh viên.

Trường tổ chức nhiều câu lạc bộ và hoạt động ngoài giờ để sinh viên tham gia. Bên cạnh đó, trường cũng thiết kế các không gian chức năng khác phục vụ nhu cầu chơi thể thao và phát triển thể lực của sinh viên… Những sinh viên gặp khó khăn về Toán, Anh ngữ hay thiếu kỹ năng học tập có thể được kèm cặp, giúp đỡ ngoài giờ thông qua học nhóm.


Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:


Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học Quốc tế 2020 https://gse-beo.edu.vn/ngay-hoi-du-hoc-quoc-te-2020/


CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Bình luận

HẾT HẠN

0923 635 656
Mã số : 16111619
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/11/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn