Bạn Sẽ Chọn Trường Tư Và Trường Công Ở Mỹ

Liên hệ

Số 1, Phổ Quang, P.2, Q.tân Bình,thành Phố Hồ Chí Minh

Khi đi theo học ở trường tư thì con bạn có thuận lợi lớn là tiếp cận tiêu chuẩn học tập tốt hơn. Chương trình học của trường tư nghiêm ngặt hơn trường công, học sinh phải đáp ứng tiêu chí để có thê giữa điểm trung bình học tốt. Với điều khoản giáo dục vào năm 2001 từ phía trung tâm quốc gia thống kê giáo dục. Trường trung học tư thục có yêu cầu tốt nghiệp cao hơn với trường trung học công lập.

Với trường công thì trường tư tục học sinh phải học nhiều môn học. Trường công đang lập nhận tài trợ tới từ 3 nguồn là địa phương, tiểu bang và liên bang. Chính quyền tiểu bang đã thiết lập tiêu chuẩn liên quan đến hầu hết hoạt động của trường, tài trợ, có chính sách về ưu đãi thuế cho trường học. Với chính quyền liên bang tài tợ cho tiểu bang, học khu nào có thể đáp ứng tiêu chí tối thiểu liên bang. Ở các bang thì học sinh trung học phổ thông công lập dự kỳ thi chuẩn hóa của bang để công nhận tốt nghiệp. Để có thể cân nhắc chọn lựa của mình môi trường học phù hợp thì bạn cần phải đưa ra các nhận định một cách đúng đắn.


Chọn trường đi du học bậc THPT ở Mỹ


  • Nhìn nhận cá tính bản thân xem phù hợp chương trình nào

  • Giáo viên, đặc thù rèn luyện từng chương trình

  • Tính an toàn và kỷ luật

  • Kích thước, tỷ lệ các học sinh ở mỗi lớp

  • Tìm hiểu chi phí giữa 2 chương trình đào tạo

  • Cân nhắc chương trình học

Dù trường tư mang tới nhiều lợi ích, tuy nhiên không phải cho tất cả học sinh. Các học sinh được hưởng lợi từ đa dạng mà trường công lập cung cấp. Bậc phụ huynh đang muốn con tập trung vào môn học hơn hoạt động thì có thể chọn trường công. Dĩ nhiên là gánh nặng về tài chính mà trường tư đem tới là đáng kể. Nhu cầu đi du học ở Mỹ của mỗi học sinh là không giống nhau nên chỉ có các phụ huynh mới biết được chọn lựa tốt nhất cho con của mình là gì. Bất cứ mỗi đứa trẻ nào đó thì dù ở trường tư hay trường công thì bố mẹ cần lựa chọn và hỗ trợ tích cực để có thể đạt được sự thành công.

Xem thêm : học tesol uy tín tại TPHCM

( xem thêm : ván coppha phủ phim 12ly giá rẻ tai Sai gonE-mail: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn

Ph: 028-6660-2966

Hotline: (+84) 902800709

Web: ait-tesol.edu.vn |

Fb: facebook.com/aittesolvietnam/

Địa chỉ : Lầu 4 – Sovilaco Building, Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM

Chi tiết học phí khóa học tesol tại TPHCMBình luận

HẾT HẠN

0902 800 709
Mã số : 16073341
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 01/10/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn