Du Học Anh Với Trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Camberwell

Liên hệ

273 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

I.  Giới thiệu chung về trường cao đẳng nghệ thuật Camberwell

Du hoc Anh – Trường cao đẳng nghệ thuật Camberwell là một trong những cơ sở đào tạo nghệt huật đầu tiên trên thế giới về nghệ thuật và thiết kế. Trong hơn một thế kỉ qua, trường cao đẳng nghệ thuật Camberwell đã tiếp nhận rất nhiều sinh viên tới Nam Luân Đôn sinh sống và học tập, nhờ vậy các sinh viên của trường đã biến vùng đất này trở thành một mảnh đất nghệ thuật lí tưởng. Ngày nay, trường cao đẳng nghệ thuật Camberwell với đà phát triển không ngừng tiếp nối từ những thành tựu từ xưa, trường ngày càng thu hút đông đảo sinh viên không chỉ ở Vương quốc Anh mà còn ở khắp nơi trên thế giới tới theo học và trở thành một trong những điểm đến đầy mơ ước cho những ai có niềm đam mê nghệ thuật. Trường có một đội ngũ giảng dạy chất lượng cao với những nhà thực hành nghệ thuật hàng đầu tại Anh quốc. 

Chính vì vậy, tai ngôi trường này sinh viên có cơ hội được trau dồi kỹ năng thực hành một cách tự nhiên và bài bản nhất với sự hướng dẫn tận tình và cơ hội thực hành trên những con đường ở thủ đô của Anh quốc. Đến với trường cao đẳng nghệ thuật Camberwell, sinh viên quốc tế có cơ hội được trải nghiệm một môi trường học tập năng động, một hệ thống giáo dục nghệ thuật giàu giá trị trong đó phải kể tới sự bình đẳng, tôn trọng và khoan dung và sự gắn kết chặt chẽ với thê giới xung quanh cùng sự tìm tòi, khám phá, ham học hỏi. Được biết tới là một trong 6 trường thành viên sáng lập nên đại học nghệ thuật London danh tiếng, trường cao đẳng nghệ thuật Camberwell gắn kết chặt chẽ với trường cao đẳng nghệ thuật Chelsea, cao đẳng nghệ thuật Wimbledon.

Link đăng ký tham gia ngày hội du học quốc tế 2020 https://gse-beo.edu.vn/ngay-hoi-du-hoc-quoc-te-2020/


Với bề dày lịch sử cùng những nỗ lực trong sáng tạo nghệ thuật, trường cao đẳng nghệ thuật Camberwell được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo nghệ thuật hàng đầu tại Anh quốc về hội họa và nghệ thuật đương đại. Không chỉ mạnh về chất lượng đào tạo, trường cao đẳng nghệ thuật Camberwell còn chú trọng tới việc nghiên cứu trên cả 2 bình diện lí luận và thực tiễn. Đây còn là cái nôi sản sinh ra nhiều nhà nghệ thuật danh tiếng như họa sĩ Humphrey Ocean và John Keane, nhà làm gốm Julian Stair,… Hiện trường cao đẳng nghệ thuật Camberwell đang là một điểm đến du học đầy hấp dẫn đối với các sinh viên nghệ thuật trên toàn thế giới.

II.  Các ngành đào tạo

·         Thiết kế đồ họa

·         Minh họa

·         Thiết kế không gian 3 chiều

·         Nhiếp ảnh

·         Điêu khắc

III.  Chi phí học tập

Học phí: 13,800 bảng/ năm
Chi phí sinh hoạt: 800-1000 bảng/ 1 tháng.

IV.    Hồ sơ nhập học

Tác phẩm nghệ thuật tự sáng tác
Bản khai lí lịch cá nhân
Trình độ tiếng Anh
2 thư giới thiệu
Photo hộ chiếu
Đơn xin học
Trình độ học vấn

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE https://gse-beo.edu.vn/ngay-hoi-du-hoc-quoc-te-2020/
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Bình luận

0923 635 656
Mã số : 16046407
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/05/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn