Du Học Anh Khóa Học Acca Nhận Bằng Đại Học Và Thạc Sỹ

Liên hệ

273 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Làm thế nào để trở thành một kế toán viên hay kiểm toán viên chuyên nghiệp có trình độ đẳng cấp quốc tế và làm chuyên nghiệp tại các công ty nước ngoài? Học tại trường nào, chương trình nào thì hợp lý? Một trong những con đường đi đến mục tiêu ấy là học và lấy bằng ACCA tại trường Kinh doanh và Tài chính London (LSBF).

Bằng ACCA quan trọng như thế nào?

– ACCA là tên viết tắt của The Association of Chartered Certified Accountants, là Hiệp hội Kế toán Anh quốc được thành lập năm 1904. Hiện nay, ACCA là một trong những tổ chức nghề nghiệp có sự phát triển nhanh trên thế giới với 162 thành viên và 428.000 học viên tại 173 quốc gia trên thế giới.

– Bằng ACCA chuyên nghiệp được công nhận rộng rãi trong giới kế toán, tài chính và kiểm toán trên khắp thế giới và tại Việt Nam. Bằng ACCA cung cấp cho bạn những kỹ năng chuyên môn sâu rộng có thể sử dụng ở bất kỳ nơi nào trong lĩnh vực nào. Do đó, bằng ACCA được các nhà tuyển dụng khắp thế giới tín nhiệm.

– Có chứng nhận ACCA đồng nghĩa với việc có một nền tảng nghề nghiệp vững chắc trong lĩnh vực tài chính, kế toán và kiểm toán. Nhờ được đào tạo chuyên sâu về các nguyên tắc kế toán, phương pháp quản lý cho phép người có chứng chỉ ACCA có thể làm việc trong tổ chức thuộc lĩnh vực tài chính, kế toán và kiểm toán, tạo ra một thế giới các cơ hội có thể sống và làm việc ở nhiều nước trên thế giới bao gồm các ngân hàng quốc tế.

– Nhiều tổ chức quốc tế như Ngân hàng thế giới, Quỹ tiền tệ quốc tế, Standard Charter… khi xét chọn danh mục công ty kiểm toán đủ điều kiện kiểm toán các dự án do họ tài trợ thì số lượng kiểm toán viên có ACCA tại một công ty cũng là một tiêu chí rất quan trọng cho công tác xếp loại của họ.

ACCA đã liên kết với rất nhiều trường Đại học trên khắp thế giới, trong đó có trường Kinh doanh và Tài chính London (LSBF) để đào tạo chương trình kế toán kiểm toán – tài chính (chứng chỉ ACCA).

Tại sao nên học ACCA tại LSBF?

– LSBF được thành lập năm 2003. Mặc dù chỉ mới được thành lập hơn 10 năm nhưng LSBF là một trong số rất ít các học viện giáo dục bậc cao ở Anh nhận được giải thưởng Queen’s Award for Enterprice – Giải thưởng cao nhất và uy tín nhất Anh quốc cho sự phát triển kinh doanh.

– LSBF là đối tác chiến lược với các tổ chức hàng đầu thế giới nhằm đảm bảo và duy trì chương trình học luôn cập nhật với sự thay đổi của thị trường lao động. LSBF có mặt tại các châu lục. Hiện trường có 9 khu học xá tại Anh, châu Á và Bắc Mỹ, điều này làm cho học viện trở thành nhà cung cấp giáo dục mang tính đa dạng và quốc tế hóa.

– Chương trình dạy và học thường xuyên được đổi mới và cập nhật giúp sinh viên có khả năng nắm bắt được nền kinh tế toàn cầu hiện nay. Sinh viên tốt nghiệp được đánh giá cao và có cơ hội làm việc trong những tập đoàn nổi tiếng như: KPMG, Deloitte, Ernst & Young, Unilever và Google.


Link đăng ký tham gia ngày hội du học quốc tế 2020 https://gse-beo.edu.vn/ngay-hoi-du-hoc-quoc-te-2020/


– LSBF là cơ sở đào tạo lý tưởng đối với những SV chọn học ACCA. Với những giảng viên hàng đầu trong ngành, cơ sở vật chất học tối tân, chương trình linh động,… SV sẽ không thể tìm thấy nơi nào hơn LSBF cho việc học chương trình ACCA.

– Học ACCA tại LSBF sẽ là một trải nghiệm không gì có thể so sánh được. SV từ rất nhiều quốc gia khác nhau cùng học tại một khu học xá – môi trường tuyệt vời cho SV theo đuổi ước mơ bằng cấp của họ và đồng thời cảm nhận thời gian học tập tại London – trung tâm tài chính của thế giới.

– Sự đảm bảo cho SV hoàn tất xong 9 môn (papers) của chương trình ACCA và nhận bằng Đại học chuyên ngành Kế toán ứng dụng tại một trong những trường ĐH hàng đầu Anh quốc.

– Chương trình học ACCA nhận học bổng du học toàn phần cho khóa học Thạc sỹ sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn. SV ngoài kiến thức kế toán, sẽ đạt được kiến thức ở cả lĩnh vực tài chính và quản lý kinh doanh, điều rất được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu trên thế giới.

– Hỗ trợ tối đa cho SV thông qua các khóa học ngắn miễn phí nhằm giúp SV bổ sung kiến thức ở những lĩnh vực khác nhau.

– Linh hoạt trong việc xét giảm miễn tín chỉ cho SV VN hoàn tất bằng Đại học hoặc Cao đẳng chuyên ngành Kinh doanh hoặc Kế toán tại trường ĐH VN hoặc nước ngoài.  Số tín chỉ miễn giảm lên đến 9 môn (papers).

Trường LSBF Anh quốc được chứng nhận “ACCA Vàng” (ACCA Gold accredited) và cung cấp cho SV những cái nhất:

+ Giảng viên tốt nhất: đạt những giải thưởng danh giá, dạy tâm trung vào kỳ thi, truyền cảm hứng cho SV

+ Hỗ trợ SV tốt nhất

+ Địa điểm học đa dạng nhất: 3 khu học xá ở London, Birmingham, Manchester

+ Sự đảm bảo tốt nghiệp tốt nhất: tạo cho SV sự tự tin để thành công

+ Dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp tốt nhất: hỗ trợ cá nhân từ những giảng viên kinh nghiệm

+ Các khóa học ôn tập tốt nhất: hỗ trợ những cần thiết để SV vượt qua kỳ thi

Thông tin về khóa học:

– Yêu cầu đầu vào: HS tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, IELTS 5.5

– Thời gian học 2,5 năm/14 môn (papers, 3 papers/ mỗi 6 tháng )

– Học phí: 8,400 GBP/toàn khóa

– Kỳ khai giảng: tháng 1, 2, 3, 4, 7, 8 và 9


Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE https://gse-beo.edu.vn/ngay-hoi-du-hoc-quoc-te-2020/
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Bình luận

0923 635 656
Mã số : 16036206
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/05/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn