Tư Vấn Miễn Phí: Dịch Bệnh Dài Ngày Có Ảnh Hưởng Đến Hành Trình Du Học Của Bạn?

Liên hệ

273 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Diễn biến phức tạp của dịch bệnh do COVID-19 gây ra phổ biến đảo lộn trong đời sống. Việc nghỉ học dài ngày từ sau Tết Nguyên đán tới nay khiến đẩy lùi thời điểm kết thúc niên họccác kỳ thi liên quan. Điều này liên quan như thế nào tới kế hoạch du học của các bạn học trò sinh viên?

 

Những nếu không bị ảnh hưởng

 

Những bạn muốn du học khóa tiếng Anh không bị tác động gì do tình hình dịch bệnh. Lý do, siêu rộng rãi khóa học tiếng Anh khai học liên tiếp hoặc vào đa dạng thời khắc trong năm ưng ý với nhu cầu học tập, đem tới cho bạn phổ biến lựa chọn.

Những bạn dự định du học vào những tháng cuối năm 2020 trở đi sở hữu thể lặng tâm vì quỹ thời kì của bạn còn dài để học, thi và đạt các bằng cấp, chứng chỉ học thuật đáp ứng bắt buộc tuyển sinh của những trường. 

Nếu muốn nhập học kỳ tháng 8/tháng 9 năm nay vào các chương trình khác nhau (đặc biệt là chương trình cử nhân) của các trường đại học trên thế giới, những bạn đã sở hữu bằng rẻ nghiệp THPT hoặc đang là sinh viên, sở hữu chứng chỉ tiếng Anh ưng ý thì cũng ko sở hữucần lo ngại lúc nộp hồ sơ. Điều bạn buộc phải chú ý là chuẩn bị hồ sơ hầu hết theo yêu cầu của trường, mua hiểu các thông tin tác động về môi trường bạn sẽ học tập và sinh hoạt trong thời gian du học cũng như tâm lý thật tự tin, sẵn sàng đón nhận các điều mới mẻ trên chặng đường mới.

 

Những trường hợp bị tác động và hướng giải quyết

 

Yêu cầu đầu vào chương trình cử nhân tại đa số các trường đại học ở Singapore, Malaysia, Úc, New Zealand, các nước châu Âu và Bắc Mỹ là ứng viên buộc phải phải chăng nghiệp THPT và với trình độ tiếng Anh phù hợp. Với kỳ nhập học tháng 8/tháng 9, việc nộp giấy tờ được tiến hành trước thời điểm nhập học khoảng 3 - 4 tháng, là khi học trò chưa thi và với kết quả thấp nghiệp THPT. Do đó, những trường đại học khi ra quyết định tuyển sinh sẽ gửi thư mời nhập học sở hữu điều kiện (conditional offer letter). Khi học trò sang trường nhập học nên nộp các giấy tờ gốc như bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng thực phải chăng nghiệp THPT trợ thì để trường xác nhận trước lúc trở nên sinh viên chính thức của trường.

Kế hoạch học tập và thi cử của học sinh những cấp được kéo dài hơn so sở hữu những năm trước thể gây ra các liên quan ít nhiều, đặc biệt là các bạn đang học lớp 12, tùy vào điều kiện nhập học của từng trường, từng quốc gia, chưa đề cập đến thời gian khiến visa du học.

Tuy nhiên, với các trường, học viện tại các nhà nước mà INEC hiện nay đang tuyển sinh tại thị trường Việt Nam, có thể nói rằng việc du học của bạn sẽ ko chịu quá nhiều ảnh hưởng dựa vào chính sách hợp tác chặt chẽ và thân thiết của INEC với các trường đối tác.

  • Tính đến thời điểm hiện tại, học sinh dự định du học Phần Lan trong năm nay đã hoàn thành việc nộp hồ sơ, chỉ còn đợi tham dự kỳ thi tuyển sinh đầu vào (với một số trường) và chứng nhận tốt nghiệp THPT có thể bổ sung trước khi sang trường.
  • Các trường đại học có kỳ nhập học tháng 08/09 năm nay tại các quốc gia như Hà Lan, Anh quốc, Mỹ, Canada,… sẽ kết thúc nhận giấy tờ xin việc vào tháng 2 cho tới hết tháng 5. Chương trình học bổng của các trường sẽ chấm dứt nhận hồ sơ sớm hơn. Tuy nhiên khi nộp đơn nhập học thông qua Du học GSE, học sinh có thể có thêm một khoản thời gian dài hơn cho việc bổ sung giấy tờ, đồng thời nhận được sự hỗ trợ tích cực và sát sao đến từ đại diện trường.
  • Với các trường, học viện tại Singapore với kỳ nhập học đa dạng tùy khóa học và chuyên ngành tập huấn như Học viện SIM, Đại học Curtin Singapore, Đại học James Cook Singapore, Học viện Kaplan Singapore, học trò sở hữu nhiều lựa mua về thời điểm nhập học.
  • Hiện nay Úc và New Zealand có kỳ nhập học tháng 10/tháng 11, do đó, học sinh ko cần quá lo lắng về việc chậm trễ của kỳ thi tốt nghiệp. Đồng thời, với tỉ lệ đạt cao và thời gian xét nhanh chóng (INEC đã có hồ sơ visa Úc được xét trong 2 tiếng đồng hồ), các em học sinh sẽ được hỗ trợ tối đa và “thần tốc” để đảm bảo lịch nhập học.

Thêm vào đó, GSE cũng đang liên hệ làm việc với các trường đối tác tại hơn 16 quốc gia tuyển sinh để giải thích và đồng thời đưa ra các phương án giải quyết tối ưu cho hồ sơ học sinh nhập học kỳ tháng 08/09 duyệt GSE

Các mốc thời gian dự định cho kế hoạch năm học 2019 - 2020 đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban bố điều chỉnh. Người chịu thúc đẩy phổ biến nhất từ việc điều chỉnh này là những bạn học trò lớp 12. Theo kế hoạch hiện tại, kỳ thi phải chăng nghiệp THPT năm 2020 sẽ diễn ra từ ngày 23 - 26 tháng 7. Kết quả xét phải chăng nghiệp nhanh nhất sở hữu thể vào giữa tháng 8. Nếu vậy, học trò vẫn kịp mang giấy chứng nhận thấp nghiệp THPT trợ thì để bổ sung vào hồ sơ nhập học cho trường, do GSE hỗ trợ hồ sơ.

 

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://gse-beo.edu.vn/
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gse.tuvanduhoc/?epa=SEARCH_BOX

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCEgsdbmNfwUezyoZaII_x1w

Bình luận

Mã số : 15941401
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần mua
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/04/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn