Tư Vấn Miễn Phí Vì Sao Mỹ Là Lựa Chọn Hàng Đầu Của Du Học Sinh

Liên hệ

273 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Hội tụ các điều kiện tốt nhất về môi trường sống, cơ sở hạ tầng và truyền thống học thuật xuất sắc, ... Mỹ đã và đang là lựa sắm số 1 của đa số HSSV. Cùng điểm qua các chi tiết làm cho Mỹ là 1 trong những quốc gia được lựa chọn rộng rãi nhất của du HS nhé!

 

Chất lượng:

 

  • Các trường cao đẳng và đại học ở Hoa Kỳ nổi tiếng trên thế giới về chất lượng trang thiết bị, nguồn lực và đội ngũ cán bộ giảng dạy. Các hệ thống kiểm định đảm bảo rẳng những trường luôn duy trì những tiêu chuẩn này.
  • Hệ thống đại học Mỹ được công nhậntốt nhất thế giới, các chương trình giáo dục nhiều gần như bất cứ ngành nào. Ở trình độ đại học (undergraduate), sở hữu những chương trình hoàn hảo được giảng dạy cho những ngành truyền thống và lẫn cả cho các ngành chuyên môn.
  • Ở trình độ cao học (graduate), sinh viên thường được cơ hội khiến cho việc trực tiếp sở hữu một số những nhân kiệt của thế giới. Bằng cấp ở Mỹ được công nhận ở khắp nơi trên thế giới là xuất sắc.

 

Cơ hội lựa tậu ngành nghề thích hợp:

 

  • Hoa Kỳ mang nhiều cơ sở giáo dục bậc cao hơn bất kỳ nước nào trên thế giới, điều này đồng nghĩa việc bạn sẽ mang đa dạng lựa mua hơn. Đây cũng chính là một đặc tính nổi bật trong hệ thống giáo dục của Hoa Kỳ, bạn thể lựa sắm về trường học, môi trường học tập và xã hội, bắt buộc đầu vào, những loại bằng cấp và những chuyên ngành học. 
  • Ngoài ra, bạn với thể lựa mua các môi trường sống khác nhau, như vùng đô thị, ngoại thành hay cả vùng nông thôn. Bạn sẽ chắc chắn sắm được trường ưng ý nhất mang trình độ, sở thích, ước muốn, mục tiêu nghề nghiệp và lập ra được 1 danh sách những trường phù hợp.

 

Cơ hội nghiên cứu và học tập:

 

  • Như 1 sự đầu tư cho trương lai, các chứng chỉ ở Hoa Kỳ sẽ đem lại cho bạn các giá trị tuyệt vời, xứng đáng mang số tiền bạn đã bỏ ra. Sự rộng rãi về mức học phí, mức giá sinh hoạt, và những nguồn học bổng từ phía trường học đã giúp cho rất đa dạng bạn sinh viên đủ khả năng học được ở Hoa Kỳ.
  • Các trường đại học Mỹ rất kiêu hãnh là đứng hàng đầu trong kỹ thuật, bí quyết giảng dạy và cung cấp cơ hội cho sinh viên của họ mang những dụng cụhỗ trợ tốt nhất.
  • Nếu bạn là một sinh viên cao học, bạn sở hữu thể thu thập được kinh nghiệm quý báo về nghiên cứu hay giảng dạy để trang trải một phần giá thành cho chương trình học của bạn, các kiến thức thực tiễnthực tập sẽ sở hữu lợi cho bạn trong nghề nghiệp trong ngày mai đồng thời mang thể sẽ cho bạn các dòng nhìn sâu sắc đẹp về ngành nghề của bạn mà mang thể sẽ ko đạt được giả dụ chỉ qua các lớp học thuần túy.
  • Sinh viên quốc tế là các thành phần nghiên cứu và giảng dạy với giá trị cao ở các đại học Mỹ bởi vì họ đem đến các tinh xảo nghề nghiệp và các suy nghĩ, các tinh thần mới lạ đến phòng học và phòng thí nghiệm.
  • Phần đông những chương trình cao học ở Mỹ nhận những sinh viên xuất sắc làm cho nghiên cứu viên (research assistant) hoặc giảng dạy (teaching assistant) trong trường.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://gse-beo.edu.vn/
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gse.tuvanduhoc/?epa=SEARCH_BOX

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCEgsdbmNfwUezyoZaII_x1w

Bình luận

HẾT HẠN

0243 771 3561
Mã số : 15941320
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần mua
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/05/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn