Tư Vấn Miễn Phí Du Học Anh Ngành Công Nghệ Thông Tin 2020

Liên hệ

Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam


Điều kiện đầu vào của ngành Công nghệ thông báo tại Vương quốc Anh

Tùy theo việc bạn lựa chọn theo đuổi lĩnh vực nào hay trường đại học nào mà điều kiện đầu vào để sở hữu thể du học Vương quốc Anh ngành Công nghệ thông tin. Tuy nhiên, toàn bộ các bạn sẽ phải sở hữu thành tích học tập tốt ở hai môn Lý và Toán trong các năm học cấp 3 trường hợp muốn nộp vào các trường lớn. Còn lúc học lực của 2 môn chỉ ở mức làng nhàng hay trung bình tương đối thì bạn buộc phải mua những ngôi trường rẻ hơn như trường tư thục… Ngoài ra điều kiện tiên quyết để mang thể du học tại Anh là bạn nên sở hữu chứng chỉ ngoại ngữ, ở đây là chứng chỉ IELTS.

Trình độ

Điều kiện xét tuyển

Chứng chỉ Diploma

- Hoàn thành chương trình phổ quát (hết lớp 12) hoặc một năm đại học.

- GPA (Điểm làng nhàng cả năm) > 7.0

- IELTS 5.5 - 6.0

Cử nhân

- Hoàn tất năm 1 Đại học/ Cao đẳng

-  GPA (Điểm làng nhàng cả năm) > 8.0

- IELTS 6.0 - 6.5

Thạc sĩ

- Tốt nghiệp Đại học

- GPA (Điểm trung bình cả năm) > 6.5

- IELTS 6.5 - 7.0

Độ dài khóa đào tạo ngành CNTT tại Vương quốc Anh

Hệ thống giáo dục của Vương quốc Anh sở hữu nhiều điểm dị biệt so mang hệ thống giáo dục tại Việt Nam. Do thế mà tùy thuộc vào độ tuổi, trình độ học vấn cũng như năng lực của mình mà những bạn du học sinh sở hữu thể lựa tậu chương trình học ưa thích mang bản thân. Thời gian của những chương trình cũng sẽ sở hữu sự khác biệt, do Anh quốc tiêu dùng hệ thống giáo dục Châu Âu phải thời kì học được rút ngắn lại đáng kể. Cụ thể

  • Đối sở hữu chương trình học lấy Chứng chỉ (Diploma): 1 năm (2-4 kỳ)
  • Đối mang chương trình đào tạo Cử nhân đại học: 3 năm
  • Đối với chương trình đào tạo Thạc sĩ: một năm

Chi phí tổn khi đi du học tại Vương quốc Anh

Tùy thuộc vào khóa học và thời gian học mà bạn lựa mua sẽ các mức học chi phí khác nhau, mức giá sinh hoạt tại Vương quốc Anh cũng sẽ đổi thay tùy vào khu vực, vùng miền. Khi bạn học tập và sinh sống tại các thị thành to như London hay tai vùng Đông Nam nước Anh thì sẽ mất đa dạng chi phí hơn so với các vùng như Scotland, xứ Wales hay Bắc Ireland.

Khoản phí

 

Học phí

Trung bình học phí tại trường công lập hay dân lập sẽ giao động trong khoảng 12.000 - 19.000 bảng Anh/năm (tùy vào chương trình học)

Tương đương 362 triệu đến 573 triệu VNĐ

Sinh hoạt


  • 600 - 800 bảng/tháng (ngoài London) ~ 18 - 24 triệu VNĐ/tháng

  • 800 - 1000 bảng/tháng (tại London) ~ 24 - 30 triệu VNĐ/tháng

 

Vì sao cần học ngành Công nghệ thông tin tại Vương quốc Anh

  • Nền giáo dục hàng đầu thế giới
  • Chương trình học đa dạng
  • Mạng lưới và thời cơ việc làm

Nền giáo dục hàng đầu thế giới

Ngành giáo dục của Vương quốc Anh luôn nổi tiếng bởi chất lượng tập huấn hàng đầu thế giới. Trong tốp đầu của bảng xếp hạng những trường đại học tiếng tămrẻ nhất trên thế giới luôn mang tên của trường đại học của Anh quốc, trong ấy với một số trường nổi danh về huấn luyện ngành khoa học thông tin cũng như chất lượng giảng dạy khoa học máy tính cho những bạn sinh viên quốc tế

Khi du học ngành CNTT tại Vương quốc Anh, ngoài việc nhận được 1 chất lượng huấn luyện chuẩn quốc tế bạn còn thời cơ nhận được những suất học bổng giá trị. Và trong suốt giai đoạn học tập, bạn sẽ được sống trong 1 môi trường đa văn hóa vì Anh quốc luôn là điểm tới của rất phổ biến du học trò tới từ các nước khác nhau. Không những vậy, thời cơ được tập sự tại một số nhà hàng CNTT tại Anh cũng lại cho bạn những kỹ năng và kinh nghiệm đáng quý, chuyên dụng cho cho công tác sau này.

Chương trình học đa dạng

Chương trình huấn luyện ngành Công nghệ thông báo tại Vương quốc Anh cực kỳ đa dạng cả về việc học trực tuyến hay trực tiếp, qua ấy giúp các bạn du học sinh lựa chọn cho mình chương trình phù hợp sở hữu bản thân hay cuộc sống. Các chương trình học cũng không hề đặt nặng lý thuyết mà tập trung, chú trọng phổ biến hơn về mảng thực hành, không dừng cải tiến và đổi mới, cập nhật kiến thức cũng như tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm vào các dự án thực tiễn hay tập sự tại doanh nghiệp.

Mạng lưới và thời cơ việc làm

Theo một số thống kê thì ngành Công nghệ thông báo sở hữu sức hút siêu lớn với khoảng 600.000 chuyên gia tới làm cho việc tại Vương quốc Anh và đến 2019 thì ngành này vẫn sở hữu sự thiếu hụt về nguồn nhân lực. Không chỉ ở Anh mà hiện nay tại Việt Nam cũng phải một nguồn nhân lực giỏi, mang kỹ năng lập trình, khả năng phân tích, tư du máy tính, code và nắm vững lý thuyết khoa học máy tính. Do thế mà nhu cầu về nguồn nhân công từ những bạn du học sinhvô cùng lớn, nhất là trong bối cảnh Công nghệ thông báo ngày một lớn mạnhphải thiết trong đời sống con người như ngày nay.

Không những vậy, Anh quốc là là 1 trong những nhà nước dẫn đầu về Công nghệ thông báo sở hữu các phát minh, sáng chế nổi tiếng, nơi đây cũng tụ hợp siêu phổ biến những công ty kỹ thuật nổi tiếng. Các bạn du học trò ngành Công nghệ thông tin tại Vương quốc Anh hứa hẹn hẹn sẽ được những thời cơ việc khiến cho mở mang cũng như mai sau thành công sự săn đón từ các nhà tuyển dụng sau lúc chấm dứt chương trình học.

Sau lúc thấp nghiệp ngành Công nghệ thông tin tại Vương quốc anh, sẽ ko khó khăn lúc bạn xin việc vào các vị trí như nhân viên lập trình, nhà phân tách dữ liệu, kỹ sư phần mềm, thiết kế web, kỹ thuật viên… Đặc biệt bằng cấp của Anh quốc uy tín lớn trên thế giới và được đánh giá rất cao trong mắt nhà phỏng vấn bởi thếcơ hội khiến cho việc tại siêu thị đa nhà nước hay khiến việc tại nước ngoại trừcực kỳ cao.

Việc làm

Thu nhập bình quân hàng năm

Lập trình viên

35.075  bảng ~ một tỷ 65 triệu VNĐ

Kỹ sư phần mềm

40.630 bảng ~ một tỷ 234 triệu VN

Chuyên viên phân tích dữ liệu

39.429 bảng ~ 1 tỷ 197 triệu VNĐ

Quản lý CNTT

47.535 bảng ~ 1 tỷ 444 triệu VNĐ

Giám đốc dự án CNTT

46.759 bảng Anh ~ một tỷ 420 triệu VNĐ

Lựa tậu du học ngành Công nghệ thông tin tại Vương quốc Anh sẽ mang lại cho bạn một môi trường sống hiện đại, vững mạnh cũng như một nền giáo dục bậc nhất thế giới rộng rãi sự lựa tậu về ngành nghề cũng như mức lương hấp dẫn. Không những vậy lúc du học ngành Công nghệ thông báo khả năng được định cư là vô cùng lớn, rất yêu thích cho những bạn muốn định cư tại  tại Vương quốc Anh sau thời gian học tập. Hy vọng bài viết sẽ chế tạo cho bạn các thông báo hữu dụngloại nhìn tổng quan hơn về việc du học tại Anh quốc. 

Bạn hãy liên hệ với GSE chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và miễn phí nhé!

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://gse-beo.edu.vn/
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gse.tuvanduhoc/?epa=SEARCH_BOX

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCEgsdbmNfwUezyoZaII_x1w

Link đăng ký tham gia ngày hội tuyển sinh du học Anh, Úc năm 2020 do GSE tổ chức:https://gse-beo.edu.vn/dang-ky-application-day-2020/

Bình luận

HẾT HẠN

0243 771 3561
Mã số : 15908299
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần mua
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/03/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn