Trường Đại Học Quốc Gia Singapore (Nus)

Liên hệ

Số 167 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Tư vấn du học Singapore : Trường đại học Quốc gia Singapore (NUS) được xếp hạng là một trong những trường kinh doanh hàng đầu Châu Á. Đây là ngôi trường lý tưởng cho các bạn có ý định du học Singapore.

Tạp chí uy tín Forbes vừa công bố danh sách các trường ĐH giảng dạy chuyên ngành kinh doanh (hệ thạc sỹ) tốt nhất (ngoài nước Mỹ). Đáng phải ăn mừng là năm nay, lần đầu tiên một trường kinh doanh của Singapore đã lọt vào bảng xếp hạng, đứng ở vị trí thứ 4 trong các trường tốt nhất và đứng top đầu Châu Á: Đại học Quốc gia Singapore (NUS).

Tạp chí Forbes đã tiến hành một cuộc khảo sát với những sinh viên ra trường. Trong cuộc khảo sát, họ so sánh mức thu nhập của sinh viên tốt nghiệp năm đầu tiên ngay khi ra trường với chi phí cơ hội mà sinh viên đó bỏ ra trong quá trình học. Chi phí cơ hội khi học ĐH là số tiền bạn phải chi tiêu để trang trải học phí, mua đồ dùng sách vở học tập, chi phí tinh thần (lo lắng bài vở, tâm lý thi cử)… và kết quả: những trường lọt top Kinh doanh tốt nhất là những trường mà sinh viên học ở đó có “lãi nhất”.

Với việc được một tạp chí uy tín như Forbes vinh danh, đó là một sự khuyến khích không nhỏ cho những nỗ lực của các giảng viên trong trường. “Việc xếp hạng NUS là trường kinh doanh hàng đầu tại Châu Á đã khẳng định chất lượng và giá trị của NUS, đồng thời là động lực để nhà trường tiếp tục nâng cao kinh nghiệm giảng dạy, xây dựng đầu ra cho sinh viên”, giáo sư Bernard Yeung, đang giảng dạy tại NUS chia sẻ.

Theo: Ione

Công ty tư vấn du học Singapore :  Công ty tư vấn du học Tân Việt 

ĐC: Số 167 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: (04) 35 64 32 95 - Hotline: 090 417 5762 

Website: duhoctanviet.edu.vn

Emai: info@duhoctanviet.edu.vn

 

Du học singaporetư vấn Du học singaporecông ty tư vấn Du học singapore


Bình luận

0435 643 295
Mã số : 10619180
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn