Phương Pháp Học Tiếng Hàn Qua Phim

99.000

24 Lý Thánh Tông, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh

 

  - Việc học trở nên thú vị, giảm đi áp lực khi học bài

Việc học tập lúc nào cũng mang lại cho ta rất nhiều áp lực từ những kỳ vọng về điểm số, kết quả các bài kiểm tra, mục tiêu đặt ra... Việc lựa chọn học tiếng Hàn qua phim có phụ đề sẽ lôi cuốn bạn bởi nội dung diễn ra trong phim. Vì chính nội dung, chính những diễn biến xảy ra trong phim khiến bạn tò mò và tập trung học rất nhiều. Cùng với đó, xem phim có phụ đề tiếng Việt sẽ giúp bạn tự tin hơn vì chắc chắn bạn hiểu rõ nội dung và những diễn biến đang xảy ra trong phim như thế nào.

- Có cơ hội được luyện nghe ngữ điệu nói

Có một thực tế là rất nhiều bạn du học sinh Việt khi đi du học Hàn Quốc gặp rất nhiều bỡ ngỡ về từ ngữ địa phương. Việc xem phim truyền hình Hàn có phụ đề tiếng Việt giúp bạn có thêm cơ hội được tiếp xúc cả với ngôn ngữ địa phương mặc dù, sự tiếp xúc đó chỉ giới hạn trên màn ảnh. Nhưng đó cũng khiến bạn giảm bớt sự ngạc nhiên nếu thực sự bạn được tiếp xúc với ngôn ngữ địa phương thật.

- Tăng vốn từ vựng, ngữ pháp

Vốn kiến thức tiếng Hàn của bạn sẽ tăng lên rất nhanh nếu bạn xem phim hàng ngày. Hãy thử cùng SOFL xem một đoạn video ngắn dưới đây, chúng dài chưa đầy 8 phút nhưng chắc chắn nếu nghe lại 2 - 3 lần thì bạn sẽ học được cực kỳ nhiều từ vựng mới đấy nhé!

- Hiểu hơn về thói quen giao tiếp, văn hóa con người của xứ sở kim chi

Bạn có biết “văn hóa” ăn thịt nướng cùng kim chi và uống rượu ở Việt Nam được xuất phát từ đâu không? Chính là từ đất nước Hàn Quốc thông qua các bộ phim lớn nhỏ. Những bộ phim của đất nước này có sức ảnh hưởng và lan truyền cực kỳ lớn ở Châu Á và cả thế giới.

Là một người học tiếng Hàn, bạn không thể bỏ qua việc tìm hiểu văn hóa, truyền thống của đất nước này được đúng không? Thông qua chúng, bạn sẽ khám phá ra được nhiều điều thú vị về văn hóa, ẩm thực, những quy tắc ứng xử hàng ngày như: cúi chào 45 độ khi gặp người lớn, người nhỏ tuổi sẽ là người ăn sau cùng - không được ăn trước người lớn tuổi trong bữa ăn, khi nhận danh thiếp phải nhận bằng tay phải, tránh hỏi tuổi người lạ… Những thông tin này cực kỳ hữu ích với những bạn có dự định đi du học hay làm việc tại các công ty Hàn Quốc.

 

HẾT HẠN

0973 825 167
Mã số : 16242279
Địa điểm : Bắc Ninh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/04/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn