Nihongo Japanese Lesson

260.000

415/11 Trần Phú

Điều hay nhất của việc học tiếng Nhật là bạn cảm thấy thích học, bạn có thể tương tác và thể hiện được điều mình muốn nói. Hầu hết các lớp học tiếng Nhật tại Việt Nam đều gặp thất bại trong việc đem lại điều này cho học viên. Nhưng ngay bây giờ hãy xem và khám phá Nihongo Japanese Lesson có thể hỗ trợ bạn nghe và nói tiếng Nhật hiệu quả như thế nào.


Thân chào các bạn,

Tại sao các bạn muốn nói được tiếng Nhật ?
•     Bạn muốn tìm hiểu văn hóa của người Nhật
•    Bạn đang là sinh viên khoa tiếng Nhật, bạn muốn trau dồi kiến thức để có thể đạt điểm cao khi học
•    Bạn muốn sang Nhật làm việc xuất khẩu lao động,…

Nếu bạn trả lời Yes với với những câu trên, thì đây có thể là lá thư rất quan trọng với chính bản thân bạn. Ngày hôm nay, tôi sẽ chia sẽ với bạn phương pháp học hiệu quả nhất để thành công trong việc học tiếng Nhật. Với cách học này sẽ giúp tất cả các bạn học tiếng Nhật ngày càng lí thú hơn.

Hãy tưởng tượng bạn đi du lịch đến Nhật Bản, trao đổi với người bản xứ và có thể nghe và hiểu được họ đang nói về vấn đề gì.

Bạn đến nơi gặp những con người lạ mà bạn không nhận thấy lo âu khi nói chuyện bằng tiếng Nhật, bạn có thể giao tiếp những điều bạn muốn nói, thoải mái, tự tin và họ dễ dàng hiểu những bì bạn nói.

Điều này thật hấp dẫn. Nó sẽ thay đổi cách cách bạn khám phá nước Nhật tất cả sẽ trở nên ,…và cách bạn giao tiếp với người bản xứ.

Tại sao nên chọn Nihongo Japanese Lesson

Nihongo Japanese Lesson là một cách học mới không phải dành cho những nguời Nhật, được thiết lập một cách đặc biệt, sáng tạo và dễ dàng tiếp cận đối với những người muốn bắt đầu nghiên cứu tiếng Nhật để giao tiếp như người bản xứ.

Các bài học tiếng Nhật Nihongo tập trung vào luyện kỹ năng nghe nói, đàm thoại “Street level” – Tiếng Nhật thông dụng hàng ngày để giúp tất cả các bạn giao tiếp tiếng Nhật thực tế nhanh nhất. Tôi xin chia sẻ với tất cả các bạn cách như thế nào để lướt qua tường rào đã ngăn chặn tất cả mọi người không giao tiếp được tiếng Nhât.

Tôi là Takanori tôi chính là tác giả của giáo trình học tiếng Nhật Nihongo Japanese Lesson. Tôi đang dạy tiếng Nhật cho các sinh viên ngoại quốc tại các trường đại học quốc tế và dạy trực tuyến

Hơn ai hết chính tôi hiểu rất rõ nỗi vất vả khi học thêm một thứ tiếng vì từ nhỏ tôi đã phải đi khỏi nước Nhật đến một đất nước khác để học tiếng anh. Tôi vô cùng vất vả khi học từ vựng, văn phạm và cách phát âm.

Tôi đã có những kinh nghiệm đầu đời và khó khăn như thế nào khi tôi phải học những lý thuyết suông, lãng phí khi tôi muốn được ở lại Úc . Tôi có tin vô cùng tốt cho bạn đây, tất cả các bạn sẽ không học tạp nham, đấu tranh với việc học thêm một ngôn ngữ nữa. Sau các năm nghiên cứu, chính tôi đã nghiên cứu ra cách học mà tất cả mọi người cũng có thể giao tiếp bằng bất kì ngoại ngữ nào. Nó vô cùng đơn giản! Một khi tôi chỉ ra cho các bạn làm như thế nào để nói tiếng Nhật, bạn sẽ phải la lên “wow” giá như mình được học cách này từ đầu

Bí mật về việc giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả


Nếu các bạn đã từng rơi vào trạng thái thất vọng, tìm mọi cách để hiểu các bài học tiếng Nhật, tôi hiểu cảm giác này, chính tôi đã từng rơi vào tình trạng đó. Tôi đảm bảo với bạn rằng, có một cách học dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu bạn muốn nói tiếng Nhật nhanh và trong thời gian ngắn như người bản xứ bạn phải bỏ ngay cách học hiện tại, và thật sự theo nguyên tắc học mới mà tôi chia sẻ sau đây. Nếu sau khi sử dụng phương pháp này mà bạn vẫn không tiến bộ tôi hoàn lại gấp đôi chi phí bạn bỏ ra.

Vận dụng ngay Nihongo Japanese Lesson và nhận thấy tất cả các bạn đang tiến bộ lên từng ngày

Bộ Nihongo Japanese Lesson gồm hai trăm trang sách điện tử, trong đó những bài học Hán tự Kanji, bài học giao tiếp và các bài học video.

Giảng viên nam và giáo viên nữ người Nhật trực tiếp hỗ trợ tất cả các bạn cách luyện phát âm cách viết hán tự Kanji hỗ trợ bạn học tiếng Nhật bước khởi đầu đơn giản nhất.

Chi tiết về bộ Nihongo Japanese bạn xem chi tiết ở đây:

Phần 1: Sách tiếng nhật (ebook)


Học đàm thoại và luyện viết hán tự Kanji thật dễ dàng thông qua các bài giao tiếp trong cuộc sống

Bao gồm 10 bài học tiếng Nhật và mười bài học thẻ hán tự Kanji. Toàn bộ giáo trình đi kèm với 200 trang sách điện tử (ebook). (Sách Điện Tử có thể xem trên máy tính định dạng lưu file là pdf, điện thoại hoặc tất cả các bạn có thể tự in ra nếu thích học bằng sách giấy

Trong suốt quá trình học thực hành tất cả các cấu trúc tiếng Nhật, khái niệm văn phạm cơ bản và phần tư duy, các bạn có thể đạt được các kỹ năng giao tiếp thông qua bài tập thực hành.

Phần 2: 10 bài học audio – MP3

Cùng với giáo trình tiếng Nhật, tất cả các bạn còn nhận thêm 20 file Audios. Vì thế, tất cả các bạn có thể luyện tập nói thông qua các đàm thoại tiếng Nhật trong mỗi hàng ngày. Bạn còn được rèn luyện thêm phần phát âm từng từ và cụm từ giống như người Nhật, vì chúng tôi ghi âm tất cả những cuộc giao tiếp của những giáo viên bản xứ người Nhật.


Những file audio có độ dài trung bình từ 5 đến 10 phút. Tổng cộng trên 3 giờ luyện tập nghe, bạn có thể luyện tập nghe đi nghe lại hàng giờ hàng ngày. Những file audio được định dạng dưới đuôi mp3, bạn có thể nghe trên nhiều công cụ như máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy nghe nhạc, Ipod, điện thoại…


Phần 3: Các loại video bài học khác

+ 10 bài videos sẽ dạy các bạn về cụm từ và mười bài học videos Kanji!
Bên cạnh đó, những bài học NIHONGO gồm 20 videos sẽ hỗ trợ các bạn học tăng tốc hơn.
+ 10 bài học videos sẽ dạy bạn từng cụm từ, câu nói trong đàm thoại. Không giống như những bài học mp3, các bạn còn có thể xem và học cách người bản xứ nói.
+ Mười bài học videos hán tự Kanji sẽ dạy bạn sự khác nhau của 10 ký tự Kanji thường dùng. Thêm vào đó, các bạn sẽ được nhận hình thẻ hán tự Kanji (phiên bản sách ebook)

Phần 4: 12 bài học video tương tác trực tiếp, kèm theo sách tiếng nhật (sách ebook)Khuyến mãi

+ Tặng “Từ điển Javidic”: là phần mềm từ điển Nhật – Việt tốt và chuyên nghiệp nhất tại thời điểm này. Đó là một trong mười lăm sản phẩm xuất sắc nhất trong cuộc thi Trí tuệ Việt Nam dành cho các sản phẩm chương trình phần mềm học với trị giá 50$

+ Tặng giáo trình Power Japanese: không chỉ dạy bạn cách viết các mẫu tự theo dạng Katakana và Hiragana, phần mềm còn dạy tất cả các bạn ngữ pháp từ sơ cấp đến cao cấp. Đây là một sự bổ sung tuyệt vời cho giáo trình NIHONGO JAPANES LESSON.

+ Tặng “Game luyện từ vựng Hikanka”: hỗ trợ ôn luyện các từ vựng tiếng Nhật thông qua các trò chơi vui giúp các bạn có thể nhớ sâu, học từ vựng một cách tự nhiên không cần phải cố nhớ từng từ một cách khó khăn. Đây là công cụ luyện từ vựng tiếng Nhật một cách lợi hại được ưa chuộng trên thế giới với trị giá 100$.

+ Tặng “Bộ đề luyện thi Kyuu”: tổng hợp các bộ đề luyện thi Kyuu của các năm, giúp tất cả các bạn có thể luyện Kyu một cách thuận lợi nhất trị giá 100$

+ Học đếm theo âm nhạc: những điệp khúc lặp đi lặp lại hát liên tục hỗ trợ bản thân mình có thể nhớ các con số vào bộ nhớ.

+ “Khuyến mãi nóng” hàng tháng luôn update những bài học tiếng Nhật mới và vô cùng có ích cho bạn.

+ Bên cạnh đó chúng tôi “giao hàng MIỄN PHÍ” ở các quận 1, 3, 5, 10, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận

Và đây là giá ưu đãi nhất dành cho tất cả các bạn (dành cho sự kiên trì của bạn khi đã đọc đến phần này)

Nếu bạn đặt hàng ngay trong vòng hai ngày, bạn sẽ sở hữu ngay chương trình với mức ưu đãi nhất, chỉ 260.000 VNĐ

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng ngay để sở hữu bộ với các khuyến mãi đi kèmthật hấp dẫn

Điện thoại: 0902.940.188

Website: http://tuhoctiengnhat.com

Bình luận

Mã số : 9735752
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 18/04/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!