Giáo Viên Dạy Tiếng Đức Tại Nhà

Liên hệ

57/9 Đường 42, P. Hiệp Bình Chánh, Q.thủ Đức Tp.hcm

Gia sư dạy tiếng Đức

Thầy Minh Trung, giáo viên dạy tiếng Đức trên 15 tại TP.HCM, nhận dạy kèm tiếng Đức tại TP.HCM với phương pháp giảng dạy hiện đại và dễ hiểu. Hiện nay trong chương trình dạy kèm cho học viên học tiếng Đức tại nhà có những trình độ sau: 


  1. Dạy và luyện thi chứng chỉ tiếng Đức trình độ: A1, A2, B1, B2, C1.

  2. Tiếng Đức Trình độ giao tiếp.

  3. Tiếng Đức cho trẻ em.

  4. Tiếng Đức du học, du lịch, bán hàng và làm việc.

>>> Học viên có thể tham khảo các khóa học tiếng Đức tại tiếng Đức Olympic 

Phương pháp dạy dễ hiểu. Giáo viên tận tâm và giảng dạy theo phương pháp hiện đại nhất: giảng bài trực tiếp bằng power point, giải đáp và gởi bài tập, bài giảng qua email hoặc mạng xã hội, có hướng dẫn học qua internet đối với học viên ở xa không tham gia được khóa học và đảm bảo đạt kết quả tốt trong các kỳ thi. Lớp có ít học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo (từ 3 đến 5 học viên). Nhận đến nhà dạy kèm khi học viên yêu cầu.

ĐẶC BIỆT:

Cung cấp tài liệu, giáo trình tự học và luyện thi: A1, A2, B1...

Soạn giáo trình giao tiếp theo yêu cầu trong các lĩnh vực.

Thời gian học:

1. Sáng: 8h00-9h30 và  9h30-11h00

2. Chiều 14h00-15h30 và 15h30-17h00

3.Tối 17h30-19h00 và 19h-20h30

>>> Đối với các học viên muốn đăng ký học tại Thủ Đức vui lòng tham khảo lịch học

Giáo trình: sẽ hướng dẫn theo các giáo trình tiếng Đức đang được giảng dạy  tại các trường và viện ngôn ngữ tiếng Đức trong và ngoài nước như Tangram Aktuell, Studio D, Schritte, Em Neu, Themen Aktuell…..

Các địa điểm liên hệ tại Thủ Đức:

57/9 Đường số 42 P. Hiệp Bình Chánh Q. Thủ Dức  TP. HCM

Liên hệ:  Thầy Trung. Điện thoại: 0906337505 (Zalo) - 0962394474 Zalo.

Facebook: Dạy Tiếng Đức

Website: https://daotaotiengduc.com


Bình luận

lê kim sơn

Chào mừng các bạn đến đăng ký các khóa học tiếng Đức tại trừơng , chất lượng cao với các Thầy và Cô là giáo viên sư phạm đã từng du học bên Đức giảng dậy chuyên nghiệp truyền cảm hứng học tập và hướng dẫn học viên tìm hiểu phong tuc tập quán .văn hóa và cách làm việc của người Đức. Mọi Người đăng ký các khóa học tiếng Đức đều được ưu đãi giảm học phí khóa học 50% Mình là Vân, đang hoc và luyện tiếng Đức để đi du học vào tháng 11 này A1$ A2 - B1§ B2 Mình bắt đầu học tiếng đức từ tháng 4/2020 . Nhờ một bạn quen giới thiệu, thầy đã sống ở Đức từ hồi trẻ - hơn 10 năm (thầy được học bổng du học hồi xưa) và học luôn 2 BẰNG ĐẠI HỌC NGỮ VĂN TIẾNG ĐỨC Kỹ sư Chế tạo máy TẠI ĐỨC nên tiếng Đức của thầy Sehr Gut! Các bạn có nhu cầu học THỜI GIAN GẤP & NỀN TẢNG CHẮC & GIÁ PHẢI CHĂNG!!! thì nên học với thầy, với lại thầy rất “nhân đạo” và rất hiền, bạn có thể yêu cầu học theo một số ý kiến của bạn như: nhanh, chậm, giảng lại thoải mái như học với một người bạn lớn...

lê kim sơn

Điếm đến của các bạn trẻ Vietnam, Qua Đức du hoc . Học đại học và cao đẳng Miễn Phí 100% . được Học Tập làm viêc và đinh cư tại Đức Trung Tâm Dậy và Luyện Thi Du Học chuyên Đức. ( Việt - Đức ) :Tuyển sinh > (A1-A2-B1-B2 -C1) : Chất Lượng Cao ,Chi Phí Thấp , tiếp kiệm thời gian . Hỗ Trợ 50% Ngôn Ngữ . Học là Đảm Bảo Thi Đậu 100%. Làm hồ sơ Visum xuất cảnh cho các thí sinh du học đại học, các nghành cao đẳng nghề tại Việt Nam qua Đức và dậy phỏng vấn các câu hỏi tại đại sứ Quán Đức đảm bảo trả lời trôi chẩy và đậu 100% miễn phí và tư vấn du học . Nhận dậy tại trường và nhà .Xin nồng nhiệt chào đón Quý Vị, -Tin mới Chương trình 2 . Du Học Đức : Miễn Phí 100% .Chào mừng các bạn đến đăng ký , để nhập học vào trường đại hoc công , tự lựa chọn các nghành theo điểm thi đại học của mình từ 24- 26 điểm thi 4 môn trong đó có môn tiếng anh sẽ học các ngành đại học ưu thích của mình . Nhận dậy và Luyện thi tiếng Đức lấy bằng . Tại trường và nhà chất lượng cao giá ưu đãi. - đặc biệt khóa A1...

0906 337 505
Mã số : 4828548
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/07/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn