Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Tại Hà Nội,0912289758

Liên hệ

Số 16- Ngách 40 - Ngõ 260 - Cầu Giấy - Hà Nội


Để việc học của con cái trở nên hiệu quả hơn, cha mẹ cần tìm ra phương pháp học tập phù hợp, thay vì ép các con học thêm nhiều nơi…

Một lớp học thêm xa nhà, sĩ số đông, và chật liệu có thể giúp con bạn học hành tiến bộ?

Đa số các phụ huynh hiện nay đang chạy theo đám đông, bị yếu tố tâm lý chi phối trong việc chọn lớp học thêm cho con. Mà không biết rằng điều quan trọng nhất đó là phải tìm ra được phương pháp học tập riêng phù hợp với con mình.

Bạn đã cho con học quá nhiều, nhưng vẫn chưa tiến bộ? Bạn lo lắng vì con không có môi trường vừa học vừa chơi,nhằm giải tỏa những áp lực học hành, và tạo hứng thú trong học tập…? Vậy tại sao bạn không cùng các con tham gia chuỗi sự kiện học thử của trung tâm WEDO-WEGOOD dành cho các khóa học:

1.     Tiếng anh giao tiếp trôi chảy:

-          Đối tượng: trẻ em, học sinh cấp 1-2-3

-          Với phương châm học tiếng anh là phải giao tiếp được bằng tiếng Anh, chúng tôi chú trọng vào việc dạy các em giao tiếp thông qua các tình huống cụ thể.

-          Chương trình được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, các em có sự kiểm tra chất lượng đầu vào và thi phân loại lớp sau các kỳ học.

-          Học phí: 120.000/ buổi . Ưu đãi học phí: Chỉ còn 90.000/ buổi

2.     Kỹ năng sống:

-          Đối tượng: Các em học sinh ở các độ tuổi khác nhau.

-          Mục đích: trang bị cho các em những kỹ năng sống cần thiết như: kỹ năng tự học, kỹ năng sắp xếp thời gian, kỹ năng xử lý tình huống thông mình, kỹ năng phòng tránh bị bắt nạt…và các bài học về giá trị của gia đình, để các em biết yêu thương, trân trọng những tình cảm gia đình hơn.

-          Học phí: 90.000/ buổi

CÁC PHỤ HUYNH CÓ THỂ ĐĂNG KÍ HỌC THỬ CHO CON 2-3 BUỔI MIỄN PHÍ

CAM KẾT HOÀN LẠI 100% HỌC PHÍ NẾU KHÔNG ĐEM LẠI HIỆU QUẢ.

Địa chỉ : Số 16 ngách 40 ngõ 260 Cầu Giấy- Hà Nội

Điện thoại : 043 767 8965 hoặc 0912 289 758

Website: wedo-wegood.edu.vn

 


Bình luận

nhanvienparttimevnnp

Trung tâm WEDO-WEGOOD khai giảng các khóa học dành cho học sinh tiểu học. 1.Khóa tiếng Anh giao tiếp trôi chảy: - Đối tượng : trẻ em từ 4 tuổi trở lên. - Mục đích: giúp các em làm quen với giao tiếp Tiếng Anh, mở rộng vốn từ vựng thông qua các chủ đề, ôn và củng cố ngữ pháp, cấu trúc câu… - Học phí: 120.000/ buổi - Ưu đãi : Chỉ còn 90.000 / buổi ( áp dụng cho học sinh đóng tiền theo khóa) - Chương trình học : Chia theo từng cấp độ, các em được kiểm tra chất lượng đầu vào trước khi xếp lớp, có các bài kiểm tra thường xuyên để đánh giá. - Các chương trình bổ trợ thông qua hoạt động giao lưu, các em sẽ được rèn luyện khả năng thuyết trình, tự tin nói trước đám đông và kỹ năng tư duy thông minh. 2.Khóa huấn luyện học sinh toàn diện: - Mục đích: Với khóa học này sẽ giúp các em tìm ra những phần “ hổng” trong kiến thức và kỹ năng, từ đó có phương pháp học tập hiệu quả, phương pháp tư duy nhanh và hoàn thiện bản thân về kỹ năng mềm. - Học phí: 120.000 / buổi - Ưu đãi: Giảm 20%...

HẾT HẠN

0437 673 385
Mã số : 6334383
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn