Trải Nghiệm Mùa Hè Thú Vị Với Lớp Học Tiếng Anh Ưu Việt Tại Gln

Liên hệ

Số 88 Trần Đại Nghĩa --- Số 12 Ngõ 8 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính

http://gln.edu.vn/upload/anh/banner_304a7c01-c7eb-41fe-a6d8-586ceaa4cf25.jpg

Trải nghiệm mùa hè thú vị với lớp học Tiếng Anh ưu việt tại GLN
Nhân dịp hè 2010, GLN đã thiết kế một chương trình học Tiếng Anh ưu việt, với sỹ số chỉ 4- 6 học viên/ lớp dành cho các em học sinh từ 6-14 tuổi với tên gọi "SUMMER BLISS with ENGLISH". Khóa học nhằm mang lại cho các em những kiến thức bổ ích và thú vị nhất để sau mỗi khoá học, các em đều trở nên tự tin hơn với khả năng Tiếng Anh của mình.


Được thiết kế với thời lượng 40 - 60 giờ, khóa học bao gồm các nội dung: Từ vựng căn bản; Tiếng Anh sử dụng hàng ngày; Ngữ pháp cho thiếu nhi; Nói và phát âm; Viết cho thiếu niên. Chương trình được giảng dạy được kết hợp giữa bộ sách dành cho các em mới nhất & nguồn thông tin phong phú, cập nhật trên internet được soạn thảo bởi đội ngũ giáo viên GLN.

 

Không chỉ là lý thuyết, khóa học còn kết hợp với các hoạt động ngoại khóa nhằm tạo một môi trường học tập hào hứng và lý thú cho các em. Thông qua chuyến dã ngoại (cũng là một phần quan trọng được thiết kế dành cho chương trình học), các em sẽ được vui chơi thỏa thích với những trò chơi mang tính tổ đội, kích thích sự phát triển thể chất và giúp các em trở nên lanh lợi hơn.

Bên cạnh đó, câu lạc bộ MC vào sáng thứ 7 hàng tuần cũng là môi trường tốt để các em thể hiện niềm yêu thích với tiếng Anh của mình.


                         Với số lượng lớp học 4-6 học viên, giáo viên có thể quan tâm đến từng em, sửa từng lỗi ngữ âm, ngữ pháp và khuyến khích các em bộc lộ khả năng của mình. Nhờ vậy, cuối khóa học, các em hoàn toàn có thể sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày, nói Tiếng Anh trôi chảy & tự tin, tăng kỹ năng tư duy, phân tích bằng Tiếng Anh đồng thời nhiệt tình hơn trong sử dụng Anh ngữ và tham gia các hoạt động nhóm.


                                   
Với khóa học "SUMMER BLISS with ENGLISH", GLN tin tưởng sẽ đem đến cho các em không chỉ kiến thức bổ ích mà còn là những kiến thức thực tế trong cuộc sống được trải nghiệm qua một mùa hè đáng nhớ.

Để biết rõ hơn về chương trình học Tiếng Anh dành cho Thiếu niên, các em học sinh có thể tham khảo chi tiết tại địa chỉ www.gln.edu.vn hoặc (04) 38692711 Chi Nhánh Trần Đại Nghĩa (04) 35558271 Chi Nhánh Nguyễn Thị Định.

Các khóa học mùa hè tại GLN:


http://img188.imageshack.us/img188/5042/lichkhaigiang145kids.jpg


Bình luận

HẾT HẠN

0436 285 030
Mã số : 1736629
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 15/06/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn