Tìm Kiếm Học Tiếng Anh Giao Tiếp 1 Kèm 1 Tại Nhà 2001

Liên hệ

Nội Thất Dung Thủy

Tìm kiếm học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại nhà 2001
1. Tại sao nên chọn học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại nhà ?
1.1. Linh động thời gian học
• Khi học gia sư tiếng Anh tại nhà, bạn có thể tự sắp xếp thời gian học mỗi tuần học mỗi ngày, không gò bó thời gian, không sợ đến trễ lớp, không sợ thời gian học không đủ. Thời gian học có thể vào bất cứ các giờ trong ngày và địa điểm học tập có thể thay đổi linh động như tại nhà, tại trung tâm, tại quán ăn, quán, rất phù hợp cho việc học tiếng Anh giao tiếp cho người bận rộn hiện nay.
[​IMG]
• Khi học gia sư Anh văn giao tiếp tại nhà, bạn sẽ không cần tranh thủ thời gian đến lớp, chờ giáo viên, thời gian đó bạn có thể nghỉ ngơi sau giờ học tâp, làm việc căng thẳng như nghe nhạc, tập thể dục, xem phim hoặc ôn lại bài học buổi trước.
1.2. Phát huy hết khả năng của học viên
Khi học gia sư tiếng Anh giao học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến cho bé
• tiếp tại nhà thì đồng nghĩa với việc gia sư sẽ chỉ tập trung vào học viên, từ đó có thể tìm hiểu kỹ hơn về kỹ năng, sửa lỗi, hướng dẫn chi tiết, cặn kẽ cho học viên.
• Dựa vào trình độ và độ tuổi của học viên, TEL Academy sẽ có các phương pháp tiếp cận bám sát sự phát triển của học viên(tốc độ tiếp thu, độ tuổi, tính cách, trình độ, mục tiêu,…).
1.3. Giúp học viên mạnh dạn, tự tin hơn
Nhiều học viên tỏ ra cảm thấy tự ti, ngại gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 online
• ngùng vì trình độ tiếng Anh của mình so với bạn bè, đồng nghiệp trong cùng lớp học dẫn đến không có mạnh dạn trao đổi, không tự tin trong việc nghe – nói – đọc – viết. Học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 sẽ giúp học viên thoải mái trao đổi thông tin với gia sư, mạnh dạn làm bài từ đó cải thiện khả năng tiếng Anh cấp tốc trong thời gian ngắn.
• Và thuận lợi hơn các khóa học online tiếng Anh giao tiếp là giáo viên sẽ dễ dàng chỉnh âm, uốn lưỡi cho các học viên nếu phát âm sai.
1.4. Chương trình học cá nhân hoá phù hợp với trình độ học viên
• Một trong những lợi ích mà phụ huynh lựa chọn giáo viên dạy kèm tiếng Anh là các bài học sẽ được tùy chỉnh theo chương trình học để phù hợp với từng học viên.
• Gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà sẽ tìm ra lỗ hổng kiến thức và nắm được phong cách học tập cá nhân của bạn và có thể điều chỉnh phương pháp giảng dạy cho phù hợp, giúp bạn cải thiện hơn về điểm số và tự tin hơn khi giao tiếp với thầy cô và bạn bè.
1.5. Tiết kiệm thời gian hơn
Khi bạn học bất kì một ngoại ngữ nào hay một kĩ năng nào đều cần được đầu tư dài về thời gian. Bạn có thể mất đến mấy để hoàn thành hay giỏi hơn một ngôn ngữ hay một kỹ năng nào đó. Dưới đây là một vài lí do giúp việc dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả.
• Giúp bạn tìm được một người giáo viên phù hợp có đầy đủ kinh nghiệm sư phạm và trình độ tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế.
• Giúp bạn tập trung hơn với lớp học Anh văn giao tiếp 1 kèm 1 sẽ giúp bạn tập trung vào mục tiêu học tập nhất có thể.
• Bạn sẽ được giải thích cặn kẽ những nội dung của bài học mà không phải ngại như khi ngồi ở trong các lớp học đông người tại các trung tâm tiếng Anh giao tiếp.
• Bạn muốn học tiếng Anh trong thời gian ngắn để đáp ứng yêu cầu công việc gấp hay muốn đi du học trong thời gian tới thì lựa chọn gia sư sẽ là tốt nhất cho bạn.
1.6. Tiết kiệm tiền bạc hơn
Tại sao chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc hơn khi chi phí học một buổi học một kèm một chắc chắn đắt hơn chi phí học ở trung tâm:
• Học tiếng Anh một kèm một xét về mức độ hiệu quả sẽ tốt hơn các lớp học từ 8 đến 10 học viên rất nhiều, bạn sẽ có nhiều không gian và thời gian để học, hỏi trực tiếp với giáo viên hơn.
• Bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lỡ nội dung của buổi học nếu xin nghỉ. Giáo viên của trung tâm sẽ bảo lưu toàn bộ nội dung học tập của bạn đến khi bạn có thể bắt đầu đi học lại.
• Các lớp học tiếng Anh ở trung tâm thường kéo dài và chia thành nhiều khoá để tăng thời lượng, điều này đồng nghĩa với việc chi phí học tập của bạn cũng tăng theo. Với lớp học một kèm một, thời gian học để đạt được mục tiêu cũng sẽ được rút ngắn nên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền để đi học.
• Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền bạc, thời gian và học tiếng Anh hiệu quả hơn so với học tiếng Anh ở trung tâm, hãy đăng ký học gia sư tiếng Anh với đội ngũ giáo viên chất lượng cao của TEL ngay nhé!
1.7. Tiến bộ nhanh hơn
• Với các lớp học một kèm một, giáo viên sẽ có rất nhiều thời gian để tập trung cho sự tiến bộ của bạn. Khác với các lớp học Anh văn giao tiếp có đông học viên, bạn phải theo sát các bài giảng của giáo viên mới có thể tiếp thu được đầy đủ được hàm lượng kiến thức cũng như nội dung của bài học, người dạy sẽ phải chia sẻ sự quan tâm đôi với tất cả những học viên có trong lớp học. Điều này là điều không thể tránh khỏi ở các lớp học đông người.
• Để khắc phục được tình trạng này, việc theo học lớp dạy tiếng Anh tại nhà cho người lớn của TEL sẽ giúp học viên nhận được sự quan tâm tận tình nhất, như vậy thì việc tiến bộ nhanh chóng hơn là điều không có gì khó khăn.
• Chú trọng cao đến tính hiệu quả trong học tập của bạn, không rườm rà những nội dung lan man ngoài mục tiêu của học viên, học và thực hành liên tục để giúp bạn được được hiệu quả cao nhất là triết lý đào tạo của TEL.
2. Những lưu ý quan trọng khi tìm gia sư 1 kèm 1 tại nhà:
• Để tìm được một gia sư dạy Anh văn giao tiếp tại nhà chất lượng, trình độ cao, có tâm với nghề là điều không hề dễ dàng. Hiện nay khi tìm hiểu gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà trên mạng bạn sẽ thấy hàng loạt gia sư từ sinh viên các trường Đại học cho đến giáo viên các trường nhưng không chắc chắn có thể giúp bạn đạt được mục tiêu ban đầu đề ra. Hay bạn sẽ bị lừa đảo bởi một số trung tâm gia sư không uy tín.
• Khi lựa chọn trung tâm gia sư tiếng Anh bạn cần lưu ý những điều sau:
• Lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng cao, được nhiều review tốt.
• Lựa chọn gia sư cam kết tốt sau khi hoàn thành khoá học của bạn.
• Lựa chọn trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên có chứng chỉ ngoại ngữ.
• Yêu cầu được học thử để đánh giá trình độ.
• Chương trình sát với yêu cầu và định hướng học tập của học viên
• Tìm giáo viên có trình độ cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí cho việc học tiếng Anh.
• Yêu cầu gia sư tiếng Anh giao tiếp phải có các chứng chỉ như IELTS, TOEFL, TOEIC …Nếu bạn là người đi làm thì cần phải kỹ hơn trong việc lựa chọn gia sư, nên yêu cầu gia sư phải có trình độ tiếng Anh chuyên ngành cao, chuyên môn và trình độ sư phạm tốt để học đúng phương pháp.
3. Các gói gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà của TEL Academy:
3.1. Giáo viên tại TEL:
• Trước khi được tuyển chọn làm giáo viên tại TEL, các ứng viên sẽ phải trải qua các quy trình kiểm tra khắt khe về cả chuyên môn lẫn tác phong dạy học theo các điều kiện dưới đây:
• Trình độ Tiếng Anh tốt: Để có thể giảng dạy, giáo viên cần có trình độ từ 7.0 IELTS trở lên, giỏi đều cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Không nên lựa chọn những gia sư tiếng Anh cho người lớn chưa thi chứng chỉ, chưa có bằng cấp. Bởi đây là những giáo viên đã trải qua công cuộc luyện kiến thức “trường kỳ” và có kế hoạch, biết cách hướng dẫn học sinh tư duy đúng cách trong việc học tập.
• Giàu kinh nghiệm: Những gia sư mới tập tành đi dạy thường chưa có giáo trình tinh gọn, dạy lan man, kém hiệu quả. Những giáo viên thiếu kinh nghiệm cũng khó có thể giảng giải dễ hiểu. Họ hay lúng túng, thiếu tự tin trước các câu hỏi bất ngờ từ học sinh. Bởi vậy, để việc dạy kèm Anh văn giao tiếp tại nhà đạt hiệu quả cao, bạn cần xem xét đến kinh nghiệm của giáo viên.
• Giáo trình cá nhân hoá: Hình thức học gia sư ưu việt và “đắt đỏ” nhờ tính cá nhân hoá trong giáo trình tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn. Mỗi người có mục tiêu học tập, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Một gia sư giỏi cần xây dựng giáo trình riêng cho mỗi học sinh. Giáo trình này sẽ tập trung khắc phục điểm yếu và bổ sung những lỗ hổng kiến thức của học sinh.
• Có phương pháp dạy hiện đại: Học Tiếng Anh cần được giao tiếp, luyện nghe, luyện viết nhiều. Bởi vậy, giáo viên nên linh hoạt, áp dụng công nghệ vào trong cách giảng dạy. Không thể học tốt Tiếng Anh theo cách đọc – viết – học thuộc đơn giản như các môn học khác.
• Tạo được động lực học cho học viên: Học Tiếng Anh yêu cầu kiên trì trong thời gian dài. Một gia sư chất lượng cần có cách dạy hấp dẫn, phong thái trẻ trung, vui vẻ. Họ sẽ giúp học viên có động lực và yêu thích việc học Tiếng Anh.
3.2. Các gói học tại TEL Academy

Bình luận

HẾT HẠN

0967 465 594
Mã số : 16522213
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/03/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn