Chương Trình Tiếng Anh 8 Buổi Vào Rmit

Liên hệ

Trần Hưng Đạo

Như chúng ta đều biết RMIT University là một trường đại học của Úc uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hằng năm sô lượng học sinh chọn RMIT là nơi chp cánh cho ước mơ giảng đường đại học của mình đều không ngừng tăng lên. Tất cả chương trình giảng dạy đều được soạn bằng tiếng Anh, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với chương trình học hiện đại, giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm, chuyên ngành để lựa chọn phong phú với cơ hội thực tập và việc làm sau tốt nghiệp được đảm bảo tỷ lệ thành công cao. Bên cạnh đó, môi trường học tập với cơ sở hạ tầng và vật chất tốt góp phần không nhỏ vào việc giúp sinh viên học tập đạt kết quả cao.

Điều kiện theo học tại RMIT

Chương trình tiếng anh 8 buổi vào RMIT
1. Yêu cầu tuyển sinh vào Chương trình Đại học của RMIT

  • Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình cuối năm lớp 12 từ 7.0 trở lên
  • Hoàn tất chương trình Cao đẳng hoặc Chương trình Anh văn Dự bị cao cấp (Level 7) tại RMIT Việt Nam
  • Nếu có bằng IELTS từ >= 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6) hoặc TOEFL iBT >= 92 (không kỹ năng nào dưới 20) thì sẽ được tuyển thẳng.2. Yêu cầu tuyển sinh vào Chương trình Cao đẳng của RMIT:

  • Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình cuối năm lớp 12 từ 6.0 trở lên
  • Hoàn tất chương trình Anh văn dự bị trên trung cấp (Level 5) tại RMIT Việt Nam.
  • Nếu có bằng IELTS từ 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5) hoặc TOEFL iBT 71 (không kỹ năng nào dưới 17) sẽ được tuyển thẳng.
Tuy nhiên không phải sinh viên nào ngay từ khi còn đang học ở trường cấp III đã có đầy đủ điều kiện để tiếp xúc và học tốt môn Anh văn, cả hoàn cảnh chủ quan lẫn khách quan. Thế nên ước mơ thi vào trường RMIT của các bạn đôi khi phải trải qua nhiều khó khăn, và việc đầu tiên là phải vượt qua bài kiểm tra xét tuyển để bước vào học Chương trình Anh văn dự bị Cao cấp của trường. Chúng tôi xin được cung cấp sơ lược thông tin về Chương trình Anh văn dự bị Cao cấp của RMIT và tiêu chuẩn xét tuyển

Level 3 (Tiền trung cấp)à Level 4 (Trung cấp)à Level 5 (Trên Trung cấp)à Level 6 (Cao cấp 1)à Level 7 (Cao cấp 2)


Theo khảo sát thì đại đa số các học sinh có nguyện vọng vào học ở RMIT đều muốn được xếp vào Lớp 5 (level 5) sau khi làm bài thi xét tuyển. Việc được xếp vào Level 5 mà không phải thấp hơn giúp bạn tiết kiệm được rất rất nhiều chi phí cho học phí của 2 lớp dự bị thấp hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể sau khi học xong lớp 5 thì nộp đơn vào học luôn chương trình Cao đẳng của trường

NHƯNG để được xếp vào Level 5 học sinh cũng phải đạt được những tiêu chuẩn nhất định như sau của trường :

- Sử dụng tiếng Anh lưu loát trong các hoạt động thường nhật
- Biểu đạt được ý kiến, các sự xếp đặt, cuộc hẹn, khiếu nại, lời mời và lời khuyên.
- Tóm tắt được thông tin và tham gia vào các cuộc tranh luận
- Sử dụng tốt thì hiện tại hoàn thành và quá khứ hoàn thành, thể câu bị động và các thì tương lai, mệnh đề quan hệ và cách diễn đạt về thời gian.
- Diễn đạt được nguyên nhân và kết quả của sự việc
- Viết được các bài luận văn so sánh – phân tích và luận văn tự biểu đạt ý kiến cá nhân.


Khá nhiều điều kiện mà không phải ai cũng có thể đáp ứng được tất cả đúng không? Vì không phải tất cả các bạn đều đã có được bằng IELTS hay TOEFL iBT trong thời gian còn học ở phổ thông hay có thể đủ tự tin


VÌ SAO BẠN CẦN ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI?


1. Mục đích chính của chương trình:

- Sau khi đào tạo bạn có thể chắc chắn trên 90% được xét tuyển vào LEVEL 5 tại Chương trình Dự bị tiếng Anh cao cấp của RMIT Việt Nam. (tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn ở mỗi lớp dự bị cấp thấp hơn)

- LEVEL 5 thật ra chỉ là định mức thấp nhất của chúng tôi, bạn vẫn có thể vượt lên các lớp cao hơn nếu các bạn cố gắng nhiều hơn nữa.


2. Ưu điểm chính của chương trình:

- Chương trình chỉ gồn 8 buổi học, mỗi buổi 2 tiết giúp tiết kiệm được thời gian và thời khóa biểu học linh động theo thời gian của các bạn.

- Chương trình được soạn chủ yếu đánh vào trọng tâm 2 phần luyện kỹ năng Viết (Writing) và Nói (Speaking) cũng là 2 phần thi chính trong bài kiểm tra xét tuyển của trường RMIT.

- Sẽ có những bài kiểm tra kỹ năng của mỗi người để thẩm định và giáo trình kết hợp các bài nghe nói mẫu và nhiều TIPS đặc biệt để bạn tự tin hơn trong kỳ thi tuyển.

- Sau chương trình này bạn cũng đã được nâng cao hơn khả năng đạt điểm thi IELTS từ 5.5 trở lên.


Liên hệ sdt & zalo 0903333571 gặp Phuong đề biết thêm thông tin. Vui lòng để lại tin nhắn nếu không liên lạc được.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn tại RMIT SG

HẾT HẠN

0903 333 571
Mã số : 16327582
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 07/07/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn