Trải Nghiệm Tuyệt Vời Khi Trở Thành Giảng Viên Đào Tạo Tiếng Anh

1.000

Hồ Chí Minh

Tân thạc sĩ Lâm Hoàng Phúc chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời của mình: “Trong lớp, tôi có thể nêu câu hỏi và tranh luận với các giáo sư của mình; và thực sự họ khuyến khích chúng tôi làm như vậy. Nguồn kiến thức chính không phải từ các bài giảng, mà từ các cuộc thảo luận và tranh luận, khiến tôi cảm thấy như một nhà thám hiểm khám phá vùng đất học thuật. Tuy nhiên, niềm vui không dừng lại ở đó; những người bạn cùng lớp tuyệt vời của tôi cũng giúp cho hành trình MA của tôi trở thành một trải nghiệm khó quên. Họ thân thiện, chu đáo, nhiệt tình. Họ làm cho lớp học cảm thấy thoải mái như ở nhà. Thành thật mà nói, tôi không thể nhớ liệu trước đây tôi có từng mong đến trường vào cuối tuần như tôi đã làm trong khóa học này không!”.

Thạc sĩ Lâm Hoàng Phúc chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời của mìnhCIE

Theo bà Nguyễn Anh Quân - Giám đốc Trung tâm Đào tạo quốc tế, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM cho biết: “Người học của chương trình là các giáo viên, sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Anh/ Giáo dục có kinh nghiệm giảng dạy”.Ngoài ra, bà Quân chia sẻ thêm: ”Chương trình thu hút đông đảo học viên học tập vì những ưu điểm như: Giảng viên là các giảng viên giàu kinh nghiệm từ trường ĐHKHXH&NV và trường ĐH Benedictine; Ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh; Học viên tốt nghiệp nhận bằng Thạc sĩ do trường Đại học Benedictine, Hoa Kỳ cấp và có giá trị quốc tế; Thời gian đào tạo vừa phải với 18 tháng cho 7 môn học và 1 luận văn, học cố định vào 1 buổi tối trong tuần và cuối tuần; Địa điểm đào tạo rất thuận lợi vì ở ngay tạiTrường ĐHKHXH&NV, số 10-12, Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM”.

TESOL cũng là chứng chỉ mà các cơ sở và trung tâm dạy tiếng Anh tại Việt Nam yêu cầu đối với giáo viên và các ứng viên dạy tiếng Anh. Các bạn biết trong thời buổi hiện nay để có thể có bằng tesol quốc tế sẽ không còn khó nhưng không vì lý do Trong các năm trở lại đây, nhiều trung tâm ngoại ngữ bắt đầu mở khóa dạy chứng chỉ giáo viên giảng dạy tiếng anh bằng cấp TESOL cũng đã trở thành những sự lựa chọn buộc phải có của các giáo viên giảng dạy tiếng anh khi đi xin việc

Lịch khai giảng lớp học TESOl ở TPHCM hoặc truy cập ait-tesol.edu.vnThông tin liên hệ học tesol chứng chỉ quốc tế ở đâu?

E-mail: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn

Ph:028-6660-2966

Hotline:(+84) 902800709

Web: ait-tesol.edu.vn |

Fb: facebook.com/aittesolvietnam/

Địa chỉ : Lầu 4 – Sovilaco Building, Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM

Chi tiết nơi trung tâm học tesol uy tín tphcm

Bình luận

HẾT HẠN

0902 800 709
Mã số : 16300437
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/06/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn