Luyện Thi Ielts, Học Tiếng Anh Nghe Nói, Tổng Quát, Tiếng Anh Thiếu Nhi, Thiếu Niên Ở Đâu Tốt

Liên hệ

Số 14 Ngõ 41/27 Phố Vọng --- Số 12 Ngõ 8 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính


My Blog: http://vn.myblog.yahoo.com/GLN-Vietnam

Hiện nay GLN có các LỚP HỌC TIẾNG ANH đang TUYỂN SINH với các Giảng viên Philipin xuất sắc đã được Tuyển chọn rất khắt khe từ các TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NỔI TIẾNG tại PHILIPIN, Các Giảng viên rất NHIỆT TÌNH và TRÌNH ĐỘ SỰ PHẠM CAO, với mong muốn phục vụ các học viên tốt nhất.

Lớp học Tiếng Anh Tổng Quát / Tiếng Anh Nghe Nói

Lớp Tiếng Anh Tổng Quát 3 buổi /tuần, giáo trình học là NEW ENGLISH FILE hoặc CUTTING EDGE, tùy theo môi trường và mục đích học tiếng Anh của từng người như thế nào, Giảng viên sẽ tư vấn giáo trình phù hợp, Giảng viên sẽ chú trọng vào các kĩ năng chính là PHẢN XẠ và NGHE NÓI

Lớp Học Tiếng Anh Tổng Quát / Tiếng Anh Nghe Nói 1 thầy 6 trò CHUYÊN SÂU học LIÊN TỤC - LIÊN TỤC 3 tiếng 1 ngày
Thời gian: Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu buổi sáng từ 8.45AM - 11.45AM, buổi chiều từ 2PM – 5PM
Thời lượng: 60 giờ/ khóa (4 tuần)
Giáo trình: New English File

Cấp độ:
1. Elementary
2. Pre- intermediate
3. Intermediate
4. Upper-intermediate
5. Advance

Khoá học Tiếng Anh Tổng Quát trình độ Beginer dành cho học viên biết rất ít hoặc chưa biết tiếng Anh muốn nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc & viết) và khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc

Khoá học Tiếng Anh Tổng Quát trình độ Elementary dành cho học viên có trình độ tiếng Anh rất cơ bản muốn nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc & viết) và khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.

Khoá học Tiếng Anh Tổng Quát trình độ Pre-Intermediate dành cho học viên đã nắm vững tiếng Anh cơ bản muốn nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc & viết) và khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.

Khoá học Tiếng Anh Tổng Quát trình độ Intermediate dành cho học viên đã có thể sử dụng tiếng Anh một cách độc lập nhưng muốn nâng cao toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc & viết) và khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.

Các mô hình lớp học tiêu biểu
1:1 - 1 thầy 1 trò

1:6 - 1 thầy 6 trò
Lớp cô Lyn


Lớp Thiếu niên của cô Tes


Lớp Người lớn của cô Tes


1:10 - 1 thầy 10 trò


Thông thường mình thấy là với những ai có trình độ tiếng Anh chưa được tốt, chưa tự tin hoặc cần học nhanh , có thể bắt đầu với lớp 1:1 trong thời gian đầu để có nền tảng tốt rồi sau đó có thể vào lớp 1:6, 1:10
LỚP IELTS

Cấp độ:
1. IELTS for beginners
2. Pre- IELTS
3. IELTS
4. Essential Writing for IELTS
5. Essential Speaking for IELTS

Khóa học PRE- IELTS là khóa học tiền IELTS, cho những học viên đã đạt được 4.0- 4.5 IELTS, Giảng viên sẽ cung cấp cho học viên vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản cần thiêt cùng với việc củng cố các kỹ năng tiếng Anh nhằm phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ tốt nhất. Khóa học nhằm giúp cho người thi IELTS làm quen với việc sử dụng tiếng anh một cach thành thạo và giúp có 1 nền tảng tốt để có thể tham gia khóa học IELTS chuyên sâu, Khóa học còn cung cấp tiếng Anh học thuật sử dụng trong học tập và nghiên cứu. Học viên được hướng dẫn làm quen với kỹ năng và chiến lược làm bài cần thiết trong kỳ thi IELTS. Kết thúc khóa học, học viên không chỉ có thể đạt IELTS 5.5 mà còn có thể sử dụng tiếng anh khá thông thạo ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Khóa học IELTS học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6, mỗi buổi học 3 tiếng và học trong khoảng 2 tháng (120 giờ/ 40 buổi/ 8 tuần), trong đó có 2 buổi luyện SPEAKING / tuần, để đảm bảo mọi người có thể học liên tục và được cung cấp những kiến thức đầy đủ nhất. Sau 2 tháng học với buổi học liên tục, mỗi học viên sẽ có nền tảng vững chắc để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Khóa học IELTS không chỉ giúp cho các bạn có những chiến thuật làm bài thi thông minh nhất mà còn truyền đạt rất nhiều phương pháp học để giúp các bạn nâng cao điểm của mình một cách tối đa lên đến 6.5 - 7.5

Khóa học Essential IELTS
Essential for Writing
Khóa học này dành cho các bạn học viên đã có kỹ năng làm bài thi IELTS nhưng muốn cải thiện và nâng cao điểm viết hay cho các bạn đã có kiến thức và vốn từ vựng khá vững vàng nhưng còn gặp khó khăn trong cách hình thành câu và làm 1 đoạn văn hoàn chỉnh. Ms Contessa sẽ giúp các bạn học viên trình bày ý tưởng 1 cách logic, rõ ràng và giúp cho bạn có 1 cách tư duy, phân tích vấn đề trong tiếng anh được nâng cao để có thể áp dụng làm bài writing đạt điểm cao nhất.

Essential for Speaking
Là khóa học được thiết kế cho các bạn học viên muốn nâng cao điểm nói của mình trong kỳ thi IELTS chuẩn quốc tế. Các bạn học viên tham gia khóa học này cần thiết phải có khả năng giao tiếp ở trình độ pre-intermetdiate trở lên Mục đích của khóa học là giúp các bạn phát triển kỹ năng nói, trình bày vấn đề một cách lưu lóat và trôi chảy ,với các chiến lược và templates chuẩn trong phần thi Speaking giúp hoàn thiện vốn vừ vựng nhằm nâng cao điểm nói của cáchọc viên với mong muốn đạt được 6.0-7.0 IELTS Bandscore.

IELTS Weekend
Lớp học dành riêng cho các bạn học viên đã và đang học IELTS hoặc đã thi IELTS nhưng không có thời gian học trong tuần , lớp chỉ hoc duy nhất vào THỨ BẢY
Lớp học nhằm giúp nâng cao điểm theo các kĩ năng riên biệt như : VIẾT- NÓI , NGHE - ĐỌC
Mục đích của khóa học là cung cấp cho các bạn học viên những chiến lược làm bài thi một cách hiệu quả nhất thông qua những tips, templates và kinh nghiệm làm bài thi.
Ngoài giáo trình được biên soạn bởi cô giáo Contessa, các bạn học viên được support rất nhiều giáo trình phong phú và bổ ích, nhằm phục vụ tối đa cho việc luyện thi của các bạn. Giáo trình học rõ ràng, được phân chia từng phần một cách riêng biệt giúp các bạn học viên hệ thống được bài giảng một cách khoa học và dễ nhớ nhất.


Hình ảnh lớp học IELTS chuyên sâu cô Contessa


Ngoài ra cô nhận dạy lớp 1:1 theo yêu cầu của học viên.Kiểm tra đầu vào tại GLNVietnam

Trước khi tham gia khóa học chính, bạn sẽ trải qua 1 buổi kiểm tra trình độ gồm 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết (liên hệ để có lịch chi tiết), sau đó cô đánh giá & đưa ra lời khuyên cho từng học viên để lựa chon khóa học phù hợp nhất -> Miễn phí.

Các bạn gọi điện
Văn Phòng GLN Phố Vọng 04 38692711 / 04 36285030 (máy lẻ 100- 101- 102)
Văn Phòng GLN Nguyễn Thị Đinh 04 73031113 / 04 73039686 (máy lẻ 100- 101- 102) gặp bộ phận tư vấn khách hàng của GLNVietnam để sắp xếp lịch kiểm tra trình độ.
Hotline: 0989 310 113 gặp Lê Hằng nếu có bất cứ thắc mắc gì chưa thỏa đáng.


Các bạn có thể trực tiếp qua văn phòng hoặc liên hệ nick ym của mình để lấy outline cho khóa học
liên hệ YM: lehang611Địa điểm học:
Văn phòng GLN, Số 14 Ngõ 41 / 27 Phố Vọng (Ngõ 41 Cạnh cổng trường đại học Kinh tế quốc dân đi thẳng vào 80m là đến).


Văn Phòng GLN, Số 12, Ngõ 8, Đường Nguyễn Thị Định, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh cổng trường Tiểu Học Dân Lập Lý Thái Tổ, đối diện Ngân Hàng Agribank)

Bên mình hiện có 6 Giảng viên chính là Ms LYN, Ms TES, Ms AUBREY (Tiếng anh Giao Tiếp), Ms CHRISTINE, Ms ARMIE & Ms CONTESSA (IELTS)


Đôi nét về cô Lyn:
Cô Lyn, tốt nghiệp Đại học University of San Carlos chuyên ngành Tiếng Anh với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan & Việt Nam.
Cô Lyn với rất nhiều lợi thế, đã từng là trưởng nhóm đào tạo của Cleverlearn tại Thành phố Hồ Chí Minh & đề bạt làm trưởng phòng đào tạo của Cleverlearn Cebu.
Cô là một trong những Giảng viên xuất sắc nhất của Cleverlearn & American Learning Teaching Academy (ALTA)

Đôi nét về cô Tes:
Cô Maria Teressa Adolfo (tên thân mật Tes) là một trong những Giảng viên xuất sắc nhất của Cleverlearn Philippine và Cleverlearn Thành phố Hồ Chí Minh, cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy văn phạm Anh văn viết, Nghe Nói & tổng quát cho học viên quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ðài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam.
Khóa học 100% với cô Tes, giáo viên người Philipin sẽ giúp các thành viên luyện phát âm chuẩn và tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. Ngoài ra, việc giải thích các từ vựng bằng tiếng anh học viên sẽ học được thêm nhiều bằng tư duy lô gic, phát triển lối suy nghĩ bằng tiếng Anh.

Đôi nét về cô Contessa
Cô Contessa là Nguyên Giảng viên chuyên về luyện IELTS của trung tâm luyện IELTS nổi tiếng Worldwise Review Center thành phố Cebu, Philipin. Cô chuyên giúp y tá & bác sỹ luyện thi IELTS để sang Mỹ làm việc. Hiện nay cô đang dạy IELTS tại Hà nội, tham gia lớp của cô các bạn sẽ có nhiều lợi thế vì cô là giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy (bản thân cô cũng từng là thí sinh tham dự kỳ thi IELTS và đạt được số điểm gần như tuyệt đối với 2 điểm 9 phần Reading, Listening, 8.5 Speaking & 8 điểm phần writing). Chương trình ôn luyện toàn diện, Tài liệu luyện thi cập nhật nhất.

Đôi nét cô Christine
Cô Chirstine là một trong những giảng viên xuất sắc của trường International Progressive Development School, Philipin. Cô có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS cho các bạn sinh viên quốc tế. Hơn thế nữa, cô Chirstine cũng là giảng viên xuất sắc của học viện Informatics Computer Institute Ozamiz City về ngôn ngữ học và nghệ thuật giao tiếp. Vì thế khi các bạn học viên tham gia lớp học của cô, các bạn sẽ nhận thấy tính hiệu quả trong cách giảng dạy thông minh của một Giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm và sự sáng tạo trong mỗi bài giảng sẽ giúp học viên tiến bộ thật nhanh chóng

Đôi nét cô Armie
Cô Armie nguyên là giáo viên luyện thi kiêm quản lý bộ phận đào tạo IELTS, TOEFL, TOEIC nổi tiếng của trung tâm tiếng anh Cleverlearn, Philipin . Cô đồng thời cũng là quản lý bộ phận đào tạo của trung tâm về giáo viên và học viên. Tại học viện WEST International Academy, cô là người phụ trách chính trong việc chuẩn bị cho kỳ thi chuẩn quốc tế và cũng là giám sát viên về các chương trình đào tạo, tổ chức thi cho các bạn du học sinh . Cô Armie là một giáo viên trẻ với bề dày kinh nghiệm luyện thi IELTS, TOEFL không chỉ cho các bạn du hoc sinh mà còn đào tạo tiếng Anh chuyên ngành cho các giáo sư trong nhiều năm. Các trường và trung tâm tiếng Anh mà cô đã từng dạy ở Philipine.
o HA Cervantes Institute of TESOL
o Abellana National School
o Sacred Heart School-Jesuits
o Harvest Christian School International (ESL teacher)

Đôi nét về cô Aubrey
Cô Aubrey, tốt nghiệp Đại học University of Cebu, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan & Việt Nam.
Cô Aubrey với rất nhiều lợi thế, đã từng là trưởng nhóm đào tạo của Cleverlearn tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Cô là một trong những Giảng viên xuất sắc nhất của Cleverlearn & và được đề bạt trưởng nhóm đào tạo Anh Văn, chương trình liên kết của trường Đại Học NCU Mỹ tại Thành Phố Hồ Chí Minh .
Khóa học General English được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn học viên muốn cải thiên toàn diện 4 kỹ năng nghe, ,nói, đọc, viết ở mức cơ bản nhất. Khóa học tập trung chủ yếu vào kỹ năng nghe, nói, phát âm, từ vựng và ngữ pháp tổng quát để học viên có thể tự tin hơn trong giao tiếp và học tập. Lớp học tối đa 6 thành viên giúp cho tất cả các thành viên đều có cơ hội thực hành kỹ năng nói trôi chảy một cách toàn diện.GLNVietnam còn là điểm đăng kí chính thức thi IELTS của HỘI ĐỒNG ANH nên các thông tin về kỳ thi IELTS sẽ luôn được cập nhật

GLNVietnam – Một số câu hỏi thường gặp
1. Trung Tâm Tiếng Anh GLN Vietnam được thành lập khi nào? GLN Vietnam được thành lập tháng 10/2008
2. GLN Vietnam là tên viết tắt của cái gì? Gia Linh Nguyễn, đây là tên con gái của Hằng. Chị Hằng muốn nuôi dưỡng con gái lớn lên gắn liền với trung tâm này nhằm tạo môi trường giáo dục tốt nhất cho con gái. GLN Vietnam sẽ được nuôi dưỡng để phát triển giống như con gái của Hằng vậy, nghĩa là cần phải có chiều sâu & sự phát triển bền vững.
3. Tại sao tôi lại lựa chọn học Tiếng Anh tại GLN? Ai cũng muốn số tiền của mình bỏ ra để đi học phải là sự đầu tư đúng đăn. GLN là sự kết hợp hài hòa giữa học phí và chất lượng. Học phí của GLN không rẻ hơn các trung tâm nổi tiếng khác như Language Link, Apollo, Cleverlearn. Nhưng lớp học của GLN mô hình ít người, khiến cho mọi thành viên trong lớp đều có cơ hội thực hành nói tốt. Giáo viên có đủ thời gian để giúp đỡ từng học viên. Giáo viên của GLN được lựa chọn rất kỹ càng từ các trung tâm Tiếng Anh & trường đại học bên Philipin. Ở đất nước họ, họ là một giáo viên Anh văn thực thụ được chính phủ thừa nhận. Chính vì thế tính sư phạm của các giáo viên rất cao. Không giống như một số người nước ngoài biết nói Tiếng Anh ở các trung tâm khác. Giáo viên của GLN là những giáo viên thực thụ, yêu nghề & tận tâm với nghề nghiệp.
4. Giáo viên của GLN có dạy thêm ở các trung tâm khác không? Giáo viên của GLN là nhân viên làm việc chính thức của GLN, trong một số trường hợp, giáo viên của GLN được cử đến các trung tâm khác giảng dạy theo thỏa thuận giữa GLN và các trung tâm đó.
5. Mình đã đi học tại một số nơi, nhưng giáo viên mỗi hôm lại một người nước ngoài, mà người nọ lại không biết người kia dạy tới đâu rồi, chán lắm.Tại GLN, khi đi học giáo viên có bị thay đổi thường xuyên không, mình rất sợ bị lặp lại? GLN cam kết trong suốt quá trình học của bạn, sẽ không có sự thay đổi giáo viên, trừ trường hợp sự thay đổi là cần thiết và được các bạn học viên chấp thuận.
6. Tôi muốn luyện thi IELTS, nhưng không biết liệu có được chấp nhận vào lớp không? Phụ thuộc vào nhu cầu học tập & trình độ của bạn, nhân viên GLN sẽ sắp xếp cho bạn vào lớp học phù hợp. Bạn nên dành chút thời gian đến văn phòng GLN để kiểm tra trình độ & được nghe tư vấn về lớp học phù hợp (bài kiểm tra trình độ là miễn phí). Bạn gọi điện trước theo số 04 38692711 để đăng ký.
7. Tôi đang làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, Tiếng anh của tôi là Inter rồi vì tôi đã kết thúc khóa học tại Hội Đồng Anh. Vậy GLN có lớp đó không? GLN có thể đáp ứng được mọi nhu cầu học tập của các bạn. Với những lớp học đặc biệt như vậy, GLN có lớp học 1 thầy 1 trò với học phí chỉ có 20USD/giờ.
8. Mình đã học 1 khóa Pre Inter của Language Link rồi nhưng mình cảm thấy không tiến bộ chút nào vì lớp học có 15 người, mình không có cơ hội để thực hành nói. Vậy ở GLN thì sao? Vì lớp học tại GLN thông thường là lớp một thầy bốn trò, nên mọi thành viên đều có cơ hội luyện nói ở trên lớp. Tuy nhiên, để khóa học của bạn thực sự hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn mỗi ngày nên bỏ thời gian ra tập nói ít nhất 30 phút, bạn có thể đọc out lound cả 1 trong sách để luyện giọng của mình nữa. Như vậy thì mới nhanh tiến bộ được. Bạn Việt Hà tham gia 1 khóa học của GLN trong vòng 12 tuần, kết hợp với quá trình tự học nói ở nhà, sau thời gian 12 tuần, bạn Việt Hà tiến bộ lên trông thấy, trình độ đầu vào của bạn là Beginner, nhưng sau này là Pre Inter Low.
9. Bao giờ mình mới phải tiến hành đóng học phí & đóng như thế nào?
Học phí được đóng thành 1 lần ngay khi đăng ký cho khóa học để nhân viên GLN lên lịch sắp xếp, học phí cần được đóng trước ngày khai giảng tối thiểu 1 tuần. Bạn có thể nộp trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản bằng số tài khoản của GLN tại ngân hàng ACB.
10. Mình muốn học thử, có được không? Để ổn định cho lớp học và tôn trọng giáo viên, học viên của mình, GLN không chấp nhận hình thức học thử.
11. Bạn của mình muốn tham gia lớp cùng mình 1 buổi có được không? Để ổn định cho lớp học và tôn trọng giáo viên, học viên của mình, GLN không chấp nhận hình thức học thử.
12. Nếu trong quá trình học mình phải đi công tác thì có bảo lưu được không? bạn có thể xin bảo lưu cho khóa sau (lưu ý, bạn cầBn phải ký vào Form xin bảo lưu tại bàn tư vấn trước ít nhất 24h).
13. Nếu phải chuyển công tác, mình có rút lại được học phí không? GLN có chính sách hoàn phí. Số tiền được hoàn phí sẽ được tính bằng 80% học phí của số buổi còn lại tính sau khi bạn ký vào Form xin hoàn phí tại bàn tư vấn 24 giờ.
14. Mình chỉ thu xếp được thời gian học trong vòng 1 tháng mà GLN lại không có khóa nào khai giảng phù hợp, vậy mình có thể học xen vào các lớp khác được không? Được nếu trình độ của bạn tương đương với lớp bạn muốn xin vào & lớp bạn muốn vào chưa đủ số thành viên.
15. Tôi muốn học lại từ đầu, liệu có phải kiểm tra trình độ không? Tất cả các học viên học tại GLN đều phải tham gia kiểm tra trình độ đầu vào để xác định trình độ hiện tại (ngoại trừ một số trường hợp mới kiểm tra tại Acet hoặc Hội Đồng Anh. Học viên kiểm tra trình độ để được xếp vào lợp phù hợp. Tránh tình trạng vào lớp rồi cảm thấy lớp yếu hơn hoặc cao hơn quá không muốn học phải đổi lớp.
16. Giáo trình ở đây sử dụng như thế nào? Trước đây GLN sử dụng giáo trình New Cuting Edge giống với Hội Đồng Anh cho lớp Tiếng Anh Thông Dụng. Hiện nay GLN đang đưa vào sử dụng giáo trình mới New English File phát triển cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết nhưng nhiều tài liệu hơn về kỹ năng phát âm chuẩnMy Blog: http://vn.myblog.yahoo.com/GLN-Vietnam

Website: http://gln.edu.vn

http://luyenielts.com

Email: hang@gln.edu.vn

 


Bình luận

HẾT HẠN

0438 692 711
Mã số : 1509626
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/03/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn