Langmaster - Chìa Khóa Giao Tiếp Tiếng Anh Hiệu Quả

Liên hệ

Số 1 Đồng Bông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội


Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp với yếu tố tâm lý, Tổ chức Giáo dục quốc tế Langmaster đã trở thành một địa chỉ uy tín, tin cậy và là chìa khóa giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có thể giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả.

Đến nay, Langmaster tự hào là đơn vị độc quyền đào tạo về Effortless English do Tiến sĩ AJ Hoge trực tiếp huấn luyện và đào tạo giảng viên. Tại Langmaster, các chương trình đào tạo tiếng Anh mang tính thực tiễn cao, phù hợp với sự phát triển của xã hội. Sự khác biệt của Langmaster là tạo ra môi trường học tập có năng lực vượt trội so với tất cả những trường đào tạo khác - nơi chủ yếu cung cấp các khóa đào tạo mang nặng tính nghiên cứu & học thuật, không đáp ứng được nhu cầu thực tế của học viên

[​IMG]

Đến với Langmaster, các học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới, đó chính làphương pháp Effortless English, với mục tiêu: nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động.
Phương pháp Effortless English tập trung nhiều vào kỹ năng nghe Anh ngữ và khi khả năng nghe của học viên được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ, đó là học nghe trước, bởi khi việc nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc thì sẽ nói tiếng Anh một các tự tin, trôi chảy.[​IMG]
Tiến sĩ AJ Hoge trong buổi giới thiệu về phương pháp Effortless English


Langmaster hiểu được rằng, một trong những lý do chính khiến người học ngoại ngữ không thành công đó chính là sự thiếu kiên nhẫn, sớm bỏ cuộc. Phương pháp này sẽ giúp các học viên về mặt tâm lý để có thể vượt qua được những khó khăn, vượt qua nỗi sợ hãi trong quá trình học tiếng Anh rất lâu dài để không bỏ cuộc.

Bên cạnh đó, chìa khóa quan trọng trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh đó chính là tự tin nói tiếng Anh một cách tự động và lưu loát. Khi bạn nói tiếng Anh tự động, bạn sẽ dễ dàng giao tiếp với người nước ngoài, dễ dàng kết bạn, tham gia các cuộc họp kinh doanh, nói chuyện với khách hàng, hiểu được nội dung khi xem các chương trình truyền hình nói tiếng Anh và dễ dàng tìm được một vị trí công việc tốt.


[​IMG]
Với phương pháp giảng dạy hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiêm, Langmaster đã thu hút được rất đông các học viên.


Chia sẻ về phương pháp Effortless English, Ông AJ Hoge cho biết “phương pháp này cũng giúp học viên học tiếng Anh một cách tự nhiên như chính những đứa trẻ trên các đất nước nói tiếng Anh học tiếng Anh vậy. Họ học mà không biết rằng mình đang học”. Hiện nay, hàng triệu sinh viên và người học tiếng Anh giao tiếp trên thế giới đã và đang thành công với phương pháp này.

Có thể thấy, với mục đích tối thượng là thúc đẩy và định hướng các cá nhân, tổ chức nhận ra tiềm năng của chính mình thông qua môi trường học tập hiện đại, các chương trình và mô hình đào tạo hằng đầu thế giới, Langmaster đã giúp các học viên thay đổi được tư duy, phát triển các kỹ năng cần thiết và có thể giao tiếp bằng tiếng Anh một cách dễ dàng, trôi chảy và tự động chỉ trong vòng từ 3 đến 6 tháng. Langmaster chính là chìa khóa giúp bạn giao tiếp tiếng Anh hiệu quả và thành công trên con đường sự nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM ANH NGỮ LANGMASTER
-------
Văn phòng: Số 1 Đồng Bông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Email:info@langmaster.edu.vn
Website: langmaster.edu.vn / effortlessenglish.edu.vn

Bình luận

0466 848 847
Mã số : 10948209
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/11/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn