Tự Học Tiếng Anh Nhanh Chóng, Hiệu Quả, Tiết Kiệm Chi Phí , Ielts,english To Day

Liên hệ

48/58 Đường Số 10, Kp7, F.bhhb, Bình TânDịch Vụ Điện Tử - Tin Học Hoàng Long

Địa chỉ: 48/58 đường số 10 , KP7 ,F.BHHB, Bình Tân, HCM. ĐT: Long, 0934306492.


- Cung cấp DVD tự học ngoại ngữ, âm nhạc, thể dục, aerobic, khiêu vũ,zumba, yoga,guitar, piano, drum, hamonica, phần mềm các loại.....

+ Anh văn :
http://tinyurl.com/or6w9ff

+Tiếng Anh cho trẻ em:
http://tinyurl.com/mxu5lqo

+ Thể dục, thể hình, aerbic, yoga, zumba, khiêu vũ.... giảm cân, hiệu quả:
http://tinyurl.com/lnxoo6u

+ Kĩ năng mềm, kĩ năng sống,thành công, hạnh phúc, nghị lực:
http://tinyurl.com/cwdcdkp

+ Tự học guitar, piano, drum, harmonica.... :
http://tinyurl.com/d5zh37w

http://tinyurl.com/kulvarl

- Nhận ghi đĩa CD, DVD. In nhãn đĩa ( label ) CD, DVD và bìa CD, DVD ( cover ).

- Sửa chửa, cài đặt phần mềm desktop, laptop, android... loa vi tính, amplifier, tivi, đầu đĩa..

Chép dữ liệu = 75% giá đĩa. Ace chép dữ liệu với tổng giá đĩa tử 400 k trở lên = 50% giá đĩa. Để rút ngắn thời gian chép dữ liệu, ace nếu có thể nên mang theo ổ cứng máy bàn hoặc ổ cứng di động hỗ trợ usb 3.0.

Hiện tại, trên thị trường có nhiều nơi cung cấp các DVD tài liệu được Rip từ file nén lên lại DVD nên chất lượng hình ảnh k bằng được file gốc. Và k có menu root để tương tác hoặc giao diện rất xấu và k tiện lợi. Ace có thể vào link sau để check thử đĩa chứa file gốc sẽ như thế nào.

https://www.youtube.com/watch?v=TUFOXgfeE58

Anh văn giao tiếp:

English Channel. Giá: 60 k.

[​IMG]

English Channel là một chương trình gồm 2 Level (bắt đầu từ level 2) do NXB Oxford University Press ấn hành. Đây là bộ đĩa khá nổi tiếng và đã đạt nhiều giải thưởng giáo dục cao quý.Video với nhiều tình huống giao tiếp cụ thể, nhiều pha hài hước sẽ giúp bạn học tiếng Anh hết sức hiệu quả. Các tình huống giao tiếp trong video đều là những tình huống thật trong thực tế, ví dụ như: Chuyện của một hãng Taxi, câu chuyện hình sự,... điều này sẽ giúp người học áp dụng tiếng Anh vào cuộc sống một cách dễ dàng và nhanh chóng.

BBC Follow Me. Trọn bộ 8 DVD giá: 160 k.

[​IMG]

Follow Me! là một loạt các chương trình truyền hình được sản xuất bởi BBC trong cuối thập niên 1970 với nội dung giảng dạy tiếng Anh. Chương trình này đã được phổ biến tại nhiều quốc gia và được xem là chương trình giảng dạy tiếng Anh đầu tiên trên truyền hình.

Do được chuyển từ băng từ sang video nên chất lượng hình ảnh chỉ ở mức cao nhất có thể (vì là phiên bản original DVD nên chất lượng hình ảnh và âm thanh rất tuyệt chứ không như mấy video trên youtube).

Toàn bộ series chương trình chia làm 4 level:
Level 1: Beginner: 30 tập được chuyển thành 2 DVD, mỗi DVD khoảng 115 phút.
Level 2: Elementary: 30 tập được chuyển thành 2 DVD, mỗi DVD cũng khoảng 115 phút.
Level 3: Intermediate: 30 tập cũng chứa trong 2 DVD, mỗi DVD cũng khoảng 115 phút.
Level 4: Advanced: 30 tập, chứa trong 2 DVD, mỗi DVD khoảng 115 phút.

Mặc dù video có hơi cũ, nhưng nội dung cực hay vì thế nó vẫn được rất nhiều bạn đọc thuộc nhiều quốc gia trên thế giới tìm mua và học theo. Là một bộ ấn phẩm xuyên suốt (từ căn bản đến nâng cao). Kịch bản rõ ràng, diễn viên đẹp và được xây dựng hết sức công phu nên video luôn là ấn phẩm bán chạy tại nhiều website thương mại.

Top Notch. Trọn bộ 3 DVD giá:60 k.

[​IMG]

Top Notch là một chương trình tiếng Anh dành cho những ai muốn học tiêng Anh một cách thụ động. Điều này có nghĩa là: Tiếng Anh sẽ tự động thấm vào trong tâm tưởng của người học một cách ngẫu nhiên, vì thế khi gặp những tình huống cụ thể, tương tự trong video, người học sẽ tự động phát ra những câu tiếng Anh hết sức tự nhiên và nhuần nhuyễn. Đây là một phương pháp học mới và được xem là hiệu quả nhất trong xã hội hiện đại ngày nay.
Thật là tuyệt khi vừa có thể giải trí lại vừa nạp được vô số kiến thức tiếng Anh "vào đầu". Đây là một khảng định của nhà sản xuất, bởi chương trình được xây dựng một cách rất công phu, chọn lọc và mang tính áp dụng cao.
Nội dung của video xuay quanh cuộc sống của những con người trong một công ty tổ chức lữ hành có tên là Top Notch và khách hàng của họ. Bằng những mối quan hệ xã hội đan xen nhau, tác giả đã rất khéo léo khi đưa vào đó những hình huống giao tiếp để giúp cho người xem nhanh chóng tiếp thu được những kiến thức thực sự cần thiết.
Bên cạnh đó, tác giả cũng đã lồng ghép nhiều kiến thức tiếng Anh tuyệt vời để giúp cho người xem có thể sử dụng một cách linh động trong môi trường xã hội hiện tại. Với một dàn diễn viên xuất sắc, cách thể hiện và diễn đạt câu nói thì không thể tuyệt vời hơn được nữa. Video sẽ mang đến cho người xem nhiều kiến thức và niềm vui.

Let''s talk in English. Trọn bộ 10 DVD giá: 200k. Chép dữ liệu: 100k.

[​IMG]

Cho đến nay, chương trình này đã được hàng triệu người trên thế giới sử dụng và xem nó như là một bộ giáo trình nhập môn chuẩn trên con đường Anh ngữ. Ở Let''s Talk In English, bạn sẽ được tiếp cận với tiếng Anh một cách sôi nổi và hào hứng, dẫn chương trình là hai MC trẻ và năng động (Andrea và Cambell. Luôn đồng hành trong video là vô số các nhân vật Teen khác, những tình huống trong video sẽ giúp bạn từng bước cải thiện kỹ năng: Nghe, nói, đọc viết và đàm thoại của mình.
Let''s Talk In English còn giúp bạn chủ động sử dụng những kiến thức đã học được để áp dụng vào trong công việc và cuộc sống xung quanh. Bố cục của chương trình rất chặt chẽ và được đan xen với nhiều cuộc đàm thoại hay, sôi nổi. Bằng nội dung hấp dẫn, xuay quanh nhiều vấn đề nóng bỏng của thời đại như: Mua sắm (Shopping), giao thông (traffic), du lịch (travel), đàm thoại (office conversation), kết bạn (making friends),... sẽ giúp học viên từng bước sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả.

English Way. Bộ DVD về kĩ năng giao tiếp hay nhất. Trọn bộ 24 DVD bao gồm các file video bài học + audio cd mỗi volume và ebook sách. Giá: 350 k. Chép đĩa cứng 100 k.

[​IMG]

Khóa học thông qua bộ DVD tuyệt vời này được thiết kế riêng cho những ai muốn xây dựng và củng cố kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Thông qua những tình huống cụ thể, nó giúp người học tin tưởng vào bản thân và tự tin trong giao tiếp. Đối với English Way, bạn không cần phải lo nghĩ đến việc mình sẽ tiếp nhận được bao nhiêu kiến thức, cải thiện được bao nhiêu kỹ năng,... Việc duy nhất bạn cần quan tâm đó là: Dành ra một khoảng thời gian nhất định trong ngày để ngồi xem video, thư giãn qua những thước phim tuyệt vời này thế là đủ (kiến thức sẽ tự nhiên thấm vào tâm tưởng người học). Nếu quỹ thời gian không cho phép cũng không sao, bạn đã có đầy đủ bộ Mp3 của chương trình, hãy chép nó vào điện thoại và mở ra nghe mỗi khi có thể (thời gian nghỉ trưa, đi uống Cáfe hay là những lúc đi xe Bus,...).

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, phương pháp học tập, đặc biệt là học ngoại ngữ thông qua video sẽ mang đến kết quả và thành công nhanh chóng hơn nếu biết áp dụng chúng một cách khoa học. Ngay từ những bài học đầu tiên, English Way sẽ hướng dẫn bạn từng bước làm quen với phương pháp học mới và từ đó đưa tiếng Anh đến với bạn một cách tự nhiên. Cấu trúc của khóa học được xây dựng theo mục tiêu trước mắt và mang lại kết quả thiết thức cho người học, cho phép bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và tự nhiên trong các tình huống thực tế của cuộc sống hiện đại ngày nay.

Với những đoạn videos chuyên dụng, tập trung vào những điểm nóng, hấp dẫn và thú vị của thời đại thông qua nhiều tình huống và hoàn cảnh khác nhau được giới thiệu. Các tình huống như vậy sẽ là công cụ giáo dục hữu ích vì nó giúp người học vừa giải trí, thư giãn vừa học tập hiệu quả và áp dụng các kiến thức vào môi trường thực tế cao. Mỗi bài học sẽ kết nối bạn đến một video với một tình huống giao tiếp cụ thể được giới thiệu, sau đó Gabrielle (một giáo viên bản xứ trẻ trung và xinh đẹp) sẽ giúp bạn hiểu được nội dung video thông qua những giải thích chi tiết bằng tiếng Anh bản xứ, Gabrielle cũng phân tích video và giúp bạn hiểu được cấu trúc câu mà các nhân vật trong video đã sử dụng. Do đó phương pháp vui để học, học để vui thông qua những câu chuyện hữu ích, những tình huống thực tế, những mẩu chuyện vui sẽ chuyển tải kiến thức đến các giác quan của người học nhanh hơn và từ đó người học sẽ tiếp nhận và áp dụng các kỹ năng đã học vào môi tường thực tế một cách tốt nhất.

English Today. Trọn bộ 26 DVD.Giá: 300k. Chép đĩa cứng 100k
[​IMG]

English Today là một trong những bộ đĩa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay. Bằng bố cục rõ ràng, tường minh và xuyên suốt, English Today sẽ mang đến cho bạn đọc một phương pháp tiếp cận tiếng Anh mới, một cách học và sử dụng tiếng Anh hiệu quả hơn bất kỳ một giáo trình nào khác. Toàn bộ series gồm 26 tập chia làm 6 cấp độ khác nhau (Beginners, Elementary, Low, Upper, Advanced, Business Level) dành cho người từ bắt đầu đến mức lưu loát. Nếu sử dụng bộ đĩa này một cách hiệu quả thì bạn không cần đến bất kỳ một trung tâm ngoại ngữ nào khác, bởi tất cả các kỹ năng giao tiếp, phương pháp học hiện đại đều có trong bộ đĩa này rồi. Với English Today, bạn có thể luyện: Nghe, nói, đọc và viết một cách vô cùng hiệu quả và trực quan.

Mỗi DVD đều có phần phụ đề tiếng Anh chuẩn, khi mới xem một hai lần đầu, bạn nên bật phụ đề lên đề tiện theo dõi. Nhưng khi đã dần quen, bạn nên tắt phụ đề đi để dần master lại những kiến thức đã học. DVD được thiết kế rất khoa học nên bạn có thể bật hoặc tắt phụ đề một cách dễ dàng.

Australia Network - Living English. Giá: 25k / DVD

[​IMG]

Living English là một trong những series video học tiếng Anh dành cho các bạn trẻ của kênh truyền hình ABC Chanel Australia (một trong những truyền hình tuyệt vời và có nhiều ấn phẩm tiêng Anh nổi tiếng như: Living English, Playschool,...).
a
Với nguyên lý và quy tắc "mỗi ngày một ít - thường xuyên và liên tục", Living English sẽ tạo ra một môi trường tiếng Anh 100% với nhiều chủ đề khác nhau. Mỗi chủ đề là một vấn đề cần thiết, gần gũi trong xã hội hiện đại. Video là chuỗi các sự kiện tuyệt vời được đan xen và lồng ghép một cách vô cùng khéo léo nhằm mang đến cho người xem một không gian học tập và thư giãn hiệu quả.

Mỗi bài học có thời lượng khoảng 15 phút. Trong khoảng thời gian 15 phút này, quý bạn đọc sẽ được tìm hiểu và lĩnh hội được rất nhiều kiến thức tiếng Anh. Cụ thể như: Xem các đoạn hội thoại, học từ mới và cấu trúc câu liên quan, được giáo viên Brenton Whittle tóm lược và hướng dẫn cách review lại những kiến thức quan trọng cũng như từ khóa của bài.

American English File . Trọn bộ: 2 DVD, giá: 40 k. Bao gồm: cd , book, multirom, video.

[​IMG]

- Mang đến cho bạn một giải pháp học tiếng Anh hoàn hảo.- Gồm 5 Level từ Starter đến Level 4.- Đầy đủ ebooks, Mp3, Activity và Video. New English File . Trọn bộ: 200k. Bao gồm: 6 DVD video + 2 DVD chứa: các file sách , âm thanh các bài test, workbook, 10 cd phần mềm.

Bao gồm các cấp độ: Beginer, Element, Advanced, Pre - Intermedia, Intermedia, Upper - Intermedia.

Option 1: 6 DVD video giá: 120 k

Option 2: 2 DVD chứa file sách, âm thanh, 10 cd. Giá: 100 k.
[​IMG]

New English File là một bộ DVD Video hướng dẫn học tiếng Anh qua các tình huống giao tiếp của NXB trường Đại học Oxford. Đây thực sự là bộ đĩa hữu ích, vì nó giúp người xem nhanh chóng tiếp thu, củng cố và xây dựng các kỹ năng giao tiếp thông qua các tình huống thực tế (trong văn phòng, công ty, nơi công cộng, quán cà phê, siêu thị, nhà hàng,...).
Video gồm nhiều tình huống giao tiếp cụ thể, có kịch bản và bố cục rất tường minh. Mỗi phần đều gắn với một vấn đề thực tế mà bất kỳ ai cũng có thể gặp trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Ví dụ như: Các tình huống ở sân bay, khách sạn, viện bảo tàng, mua sắm, uống cà phê, hay một số tình huống ở nhà hàng, yêu đương, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp trong công ty, hội thảo,...
Hơn thế nữa, video có độ nét rất cao, diễn viên trong video rất xinh đẹp (đặc biệt là Allie Gray - Một cô gái đến từ London), khi xem video, ta sẽ thấy có nhiều tình huống rất thú vị và tế nhị. Với một kịch bản xuyên suốt, video sẽ cuốn hút người xem vào nhiều mối quan hệ đan xen, khiến cho người học cảm thấy hào hứng, xem phần đầu là muốn xem phần thứ 2.
Sau mỗi cuộc hội thoại, người xem sẽ được chương trình điểm lại những mấu chốt quan trọng và yêu cầu người học nhắc lại các phần quan trọng này. Ngoài ra, mỗi phần đều có phụ đề tiếng Anh chuẩn và người xem có thể tương tác với phụ đề này một cách tùy ý (điều này có nghĩa là bạn có thể tắt hoặc mở phụ đề một cách tùy ý).

Random House. Trọn bộ 3 DVD và 1 CD audio giá: 80 k

[​IMG]

Qua các video sẽ giúp người học cải thiện đáng kể kỹ năng nói tiếng Anh của mình. Đặc biệt là cách sử dụng tiếng Anh trong những tình huống giao tiếp cụ thể hằng ngày.
Thông qua một khóa học đặc biệt, trong đó có khoảng 180 phút học trực tiếp trên video trực quan giúp người học luyện kỹ năng nghe ở mọi lúc, mọi nơi. Bằng phương pháp "See It, Hear It, Say It" và những bối cảnh sinh động, cụ thể.

Đây thực sự là một khóa học tuyệt vời giúp người học nhanh chóng nắm bắt kiến thức và ứng dụng những thông tin đã tiếp cận được vào thực tế cuộc sống.
Series còn được thiết kế dành cho những ai muốn nhập cư vào Mỹ hay những người mới đến Mỹ luyện tiếng Anh. Bởi các phương pháp của bộ đĩa sẽ giúp người học nhận ra và khắc phục những điểm yếu của bản thân trong văn nói hằng ngày.

English For You . Trọn bộ 5 DVD/ 100k
[​IMG]
Đây là các chương trình dạy tiếng Anh trên truyền hình của hệ thống giáo dục Mỹ được trình bày rất khoa học, mỗi bài học có thời lượng 1 giờ đồng hồ, các chủ đề rất đa dạng từ các kiến thức ngữ pháp cơ bản đến các tình huống giao tiếp dành cho các đối tượng trình độ từ Low Level cho tới Intermediate Level.

Dung lượng : bộ đĩa gốc tới 80 VCD, nén lại còn 5 DVD (file định dạng .AVI), học bằng PC - Giá 100K

Life time. Trọn bộ 3 DVD và 3 file pdf sách. Giá: 60 k.

[​IMG]

Lifetime giúp người xem học tiếng Anh qua video hiệu quả với rất nhiều tình huống giao tiếp trong thực tế được đưa vào video. Lifetime chia làm 3 level từ dễ đến khó, mỗi DVD có rất nhiều tình huống giao tiếp cụ thể, các tình huống này là những thứ thường xảy ra khi bạn đi làm ở công sở, ví dụ như: Khi bạn chuyển công tác, khi đến làm ở một công ty mới, gặp gỡ và chào hỏi các đồng nghiệp mới cùng nhiều mối quan hệ khác đan xen,... Điểm đặc biệt của series là nó giúp người học áp dụng ngay những điều đã xem vào thực tế. Với nội dung được thể hiện hoàn toàn bằng video nên rất trực quan và sinh động. Vì thế, bạn có thể chọn xem ở những thời gian rảnh trong ngày và coi nó như một phương tiện giải trí hiệu quả. Nhân vật chính trong chuỗi video là cô gái trẻ Julia, khi cô bắt đầu làm việc tại Apex TV. Từ việc gặp gỡ đồng nghiệp đến các mối giao tiếp khác trong xã hội cho đến bạn bè, môi trường làm việc, tất cả đều được bộ lộ một cách hết sức trung thực trong series video này.

Luyện kĩ năng nói và viết :

IELTS Express. Trọn 3 DVD giá: 60 k.

[​IMG]

Rachel English - American English Pronunciation Guide
. 2 DVD-Rip giá: 40 k.

[​IMG]

American English Pronunciation Guide là Video chuẩn hướng dẫn cách phát âm các: Nguyên âm, phụ âm, phụ âm ghép, các từ và cụm từ,... trong tiếng Anh theo chuẩn bản ngữ Mỹ. Và là bộ sản phẩm được rất nhiều trường ngôn ngữ trên thế giới chọn mua và sử dụng trong môi trường giáo dục của họ.Với bộ sản phẩm này, bạn đọc sẽ nhanh chóng biết cách phát âm chính xác, biết cách uốn lưỡi, cong môi, lấy hơi,... nhằm đạt đến mức chuẩn xác đối đa trong phát âm. LANGMaster Education Collections 19 CD. Yêu cầu: windows xp, windows 7 32 bit. Với hệ điều hành windows 64 bit. Cần chạy trên máy ảo VMWare . Trọn bộ: 200K.
[​IMG]

Writing a Great Research Paper – Luyện kỹ năng viết. Trọn bộ DVD-Rip định dạng AVI . Giá: 20 k/ 1 DVD

[​IMG]

Tell me more . Trọn bộ 7 DVD/ 140k.

[​IMG]

Tell-Me-More-English-Advanced-level
Tell-Me-More-English-Beginer-level
Tell-Me-More-English-Business
Tell-Me-More-English-Home-school
Tell-Me-More-English-Intelligent-Solution
Tell-Me-More-English-Intermediate-Level
Tell-Me-More-English-Performance-English

Rosetta Stone. Gồm 30 ngôn ngữ. Một ngôn ngữ giá: 50 k.

[​IMG]

Rosetta Stone Arabic V3 Level 1
Rosetta Stone Arabic V3 Level 2
Rosetta Stone Arabic V3 Level 3
Rosetta Stone Chinese Mandarin V3 Level 1
Rosetta Stone Chinese Mandarin V3 Level 2
Rosetta Stone Chinese Mandarin V3 Level 3
Rosetta Stone Danish 1
Rosetta Stone Dutch V3 level 1
Rosetta Stone Dutch V3 level 2
Rosetta Stone Dutch V3 level 3
Rosetta Stone English British V3 Level 1
Rosetta Stone English British V3 Level 2
Rosetta Stone English British V3 Level 3
Rosetta Stone French V3 Level 1
Rosetta Stone French V3 Level 2
Rosetta Stone French V3 Level 3
Rosetta Stone French V3 Level 4
Rosetta Stone French V3 Level 5
Rosetta Stone German V3 Level 1
Rosetta Stone German V3 Level 2
Rosetta Stone German V3 Level 3
Rosetta Stone German V3 Level 4
Rosetta Stone German V3 Level 5
Rosetta Stone Greek V3 level 1
Rosetta Stone Greek V3 level 2
Rosetta Stone Greek V3 level 3
Rosetta Stone Hebrew V3 Level 1
Rosetta Stone Hebrew V3 Level 2
Rosetta Stone Hindi V3 Level 1
Rosetta Stone Hindi V3 Level 2
Rosetta Stone Hindi V3 Level 3
Rosetta Stone Indonesian 1
Rosetta Stone Irish 1
Rosetta Stone Italian V3 Level 1
Rosetta Stone Italian V3 Level 2
Rosetta Stone Italian V3 Level 3
Rosetta Stone Japanese V3 Level 1
Rosetta Stone Japanese V3 Level 2
Rosetta Stone Japanese V3 Level 3
Rosetta Stone Korean V3 Level 1
Rosetta Stone Korean V3 Level 2
Rosetta Stone Korean V3 Level 3
Rosetta Stone Latin V3 level 1
Rosetta Stone Latin V3 level 2
Rosetta Stone Latin V3 level 3
Rosetta Stone Pashto 1
Rosetta Stone Persian Farsi-Level 1
Rosetta Stone Persian Farsi-Level 2
Rosetta Stone Persian Farsi-Level 3
Rosetta Stone Polish Level 1
Rosetta Stone Polish Level 2
Rosetta Stone Polish Level 3
Rosetta Stone Portuguese Brazil V3 Level 1
Rosetta Stone Portuguese Brazil V3 Level 2
Rosetta Stone Portuguese Brazil V3 Level 3
Rosetta Stone Portuguese V3 Level 1
Rosetta Stone Portuguese V3 Level 2
Rosetta Stone Portuguese V3 Level 3
Rosetta Stone Russian V3 Level 1
Rosetta Stone Russian V3 Level 2
Rosetta Stone Russian V3 Level 3
Rosetta Stone Spanish Latin America V3 level 1
Rosetta Stone Spanish Latin America V3 level 2
Rosetta Stone Spanish Latin America V3 level 3
Rosetta Stone Spanish Latin America V3 level 4
Rosetta Stone Spanish Latin America V3 level 5
Rosetta Stone Spanish Spain V3 Level 1
Rosetta Stone Spanish Spain V3 Level 2
Rosetta Stone Spanish Spain V3 Level 3
Rosetta Stone Spanish Spain V3 Level 4
Rosetta Stone Spanish Spain V3 Level 5
Rosetta Stone Swahili 1
Rosetta Stone Swedish V3 level 1
Rosetta Stone Swedish V3 level 2
Rosetta Stone Swedish V3 level 3
Rosetta Stone Thai 1
Rosetta Stone Turkish V3 Level 1
Rosetta Stone Turkish V3 Level 2
Rosetta Stone Turkish V3 Level 3
Rosetta Stone Vietnamese 1
Rosetta Stone Welsh 1

Master Spoken English Felling Phonics. 5 DVD giá: 100 k.

[​IMG]

Master Spoken English Feeling Phonics là bộ DVD Video dạy phát âm tiếng Mỹ cho những ai muốn chuẩn hoá năng lực phát âm của mình, nghĩa là muốn nói tiếng Anh - Mỹ thật gần giống với chuẩn bản ngữ. Với phương thức huấn luyện hiện đại, sử dụng những kỹ thuật tiên tiến để luyện âm cho phát thanh viên, diễn viên, các nhà hùng biện... Những người cần phải sản sinh ra lời nói không những đúng mà còn phải biểu cảm và mang tính thuyết phục cao.

Đây là chương trình luyện nói rất hay, hướng dẫn phát âm từ cơ bản đến nâng cao, giúp người học có thể nói tiếng Anh trôi chảy và thành thạo đến mức người bản ngữ cũng phải chào thua! Chương trình này được rất nhiều trường và giáo trình dạy tiếng Anh khác khuyên sử dụng để luyện nói. Điều này cho thấy sự hiệu quả của chương trình đã được kiểm chứng và tin tưởng.
Nội dung chương trình gồm 5 DVD Video với 9 chủ đề sau:

1. Tonal Action
2. Structural Action
3. Neutral Vowels
4. Consonant Action
5. More Consonant Action
6. Connected Speech
7. Intonation & Rhythms
8. Practice Scenes
9. More Practice Scenes

Master Spoken EnglishSpecial Edition Course . Giá: 25 k.

[​IMG]

Pronunciation Workshop . Giá: 20 k.
[​IMG]


Tell me more version 10. Giá: 45 k.

[​IMG]

Pronunciation Power. Trọn bộ 2 CD giá: 40 k.

[​IMG]

Luyện phát âm cực hay.

Upgrade Your Writing. 2 DVD/50k[​IMG]

Với những chương trình độc đáo, người xem sẽ nắm vững các thủ thuật:
* Prewriting
* Organizing Your Thoughts
* Overcoming Writer’s Block
* Crafting Sentences
* Building Paragraphs
* Connections & Transitions
* Introductions & Conclusions
* Expressing Yourself Creatively
* Improving Your Vocabulary
* Avoiding Common Mistakes

* Động não và phác thảo các ý tưởng lên giấy
* Chuyển những ý tưởng ban đầu vào một phác thảo cấu trúc
* Giải quyết bệnh trì hoãn khi viết và khắc phục hội chứng sợ viết
* Viết câu đa dạng, hấp dẫn, và đúng ngữ pháp
* Xây dựng đoạn văn mạch lạc và liên kết logic với nhau


* Hướng dẫn người đọc 1 cách kĩ lưỡng qua mỗi phần
* Tập viết được lời giới thiệu hấp dẫn và kết luận thuyết phục.
* Thành thạo hơn trong thơ, truyện ngắn, những thể loại văn sáng tạo
* Học từ mới bằng cách sử dụng gốc, tiền tố, hậu tố, bối cảnh, thẻ từ vựng, vv
* Tránh những sai sót trong chính tả, dấu câu, cùng ngôi, lựa chọn từ, và các lỗi khác…
* Và nhiều, nhiều hơn nữa!

Giờ đây học sinh có thể tránh những những cách viết văn thiếu mạch lạc, không có bố cục rõ ràng để làm ấn tượng các giáo viên bởi việc sử dụng thông thạo ngôn ngữ: họ có thể học được cách phát triển ý tưởng của mình một cách hiệu quả và nâng cao thực sự khả năng viết của họ !

Luyện kĩ năng nghe:

Effortless English

Trọn bộ 6 DVD giá: 100k. Trọn bộ sách 1710 trang in 2 mặt đóng thành 4 hoặc 5 quyển tùy theo yêu cầu của các bạn. Giá: 350k. Các bạn đừng so sánh với các sách được giảm số trang để hạ giá thành . Khi giảm số trang như vậy sẽ tạo khó khăn cho người học,đang được cung cấp bới các nơi khác.
Các DVD được sắp xếp theo thứ tự bài học rõ ràng. Không như các DVD được chia sẽ trên mạng hiện nay. Thứ tự bài học rất lộn xộn. Các file không bị giảm bit rate để làm giảm dung lượng.Bất cứ cá nhân hay tổ chức nào cung cấp đĩa Effortless English không theo trình tự này sẽ làm giảm đi hiệu quả rất nhiều của chương trình.

[​IMG]

Ngữ pháp:


Learning English Step by Step. Trọn bộ 9 DVD giá: 180 k.

[​IMG]

Bạn sẽ được hướng dẫn cách học tiếng Anh theo kiểu từng bước "step by step" bằng phương pháp Content-base kết hợp với phương pháp "Phản ứng nhanh" giúp học viên nhanh chóng nắm bắt vấn đề và link trực tiếp đến ý nghĩa, nội dung của từ, câu mà không cần giải thích bằng bất kỳ một ngôn ngữ nào khác.

English Grammar In Use. Trọn bộ 1 DVD chứa nhiều CD ,từ căn bản đến nâng cao. Giá:25k( khách tự cài đặt). Nếu bên mình hỗ trợ cài đặt giá: 100k.


[​IMG]

The Complete English Grammar Series DVD-Rip tất cả các bài. Giá: 20 k.


[​IMG]

These 10 fabulous programs make the tricky rules of English grammar easier to learn than ever before.
PRICE : $399.50
Detailed Description
These fabulous programs make the tricky rules of English grammar easier to learn than ever before. The 10 programs, running approximately 14 hours total, are each divided into 3 to 5 short lessons, making them perfect for classroom use or self-study.
Ideal for reviewing forgotten grammar or preparing for many verbal standardized tests such as the SAT, TOEFL, GED, and GRE. Suitable for middle school through adults. Can purchase each program separately for $39.95. The complete set of 10 programs for $399.50.Tất cả các bài học dạng dvd rip định dạng avi trong 1 DVD.

Tiếng Anh nâng cao:

Interview.Experts. Giá: 25k

[​IMG]

The Practice of English Language Teaching . Anh văn cho giáo viên theo chương trình Tesol mới của bộ giáo dục. Giá: 50 k.

[​IMG]

Qua bộ đĩa này, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu thế giới trong ngành ngôn ngữ học như: Allan, Elli, Barbara,... hướng dẫn cách làm thế nào để chuyển tải ngôn ngữ (tiếng Anh) đến học viên một cách hiệu quả nhất. Được xem các chuyên gia này thực hiện công việc của họ,...

Teaching You - Job Interview Skills. Giá: 20k / CD

[​IMG]

Để được lựa chọn vào một vị trí tốt cho một công ty, bạn không thể thiếu kỹ năng phỏng vấn.

Trong môi trường làm việc có yếu tố nước ngoài, kỹ năng phỏng vấn Tiếng Anh trở nên quan trọng và là yêu cầu đối với các công việc này.
Tuy nhiên, kỹ năng phỏng vấn bằng Tiếng Anh là một điểm yếu của rất nhiều ứng viên hiện nay. Rất nhiều ứng viên tuy giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, có ngoại hình ưa nhìn, song vì lý do hạn chế về mặt Tiếng Anh, lại không có kỹ năng phỏng vấn đã bị loại tại các vòng phỏng vấn một cách đáng tiếc. Chính vì vậy họ không có được việc làm như ý và mức lương như ý.

Tuy nhiên là kỹ năng thì có thể học được và rèn luyện được, chính vì vậy phần mềm Teaching you job interview skill ra đời nhằm đáp ứng mục đích trên. Giúp cho quá trình luyện tập của bạn phong phú và sinh động, lại hướng dẫn bạn các phương pháp phóng vấn thật tự nhiên mà lại chuyên nghiệp.
Phần mềm hứa hẹn cải thiện khả năng nghe, phản ứng trước các tình huống, đồng thời tạo cảm giác thỏa mái với những lần phỏng vấn bằng Tiếng Anh.
Đây là phần mềm luyện cho bạn kĩ năng phỏng vấn rất tuyệt vời, phù hợp cho xin việc làm hay trong bất cứ kì vấn đáp nào.

Hãy cùng điểm qua những nét nổi bật:
- 500 video câu hỏi thường gặp trong các kì phỏng vấn.
- Top 25 và 100 câu hỏi phỏng vấn thường gặp.
- Tips và các kĩ năng cần có để trả lời phỏng vấn.
- Tạo cảm giác thật khi phỏng vấn bằng việc trực tiếp xem video, nghe câu hỏi từ người phỏng vấn.
- Thu âm giọng nói của mình để tự đánh giá.

BBC Learning - Starting Business English. Trọn bộ 4 DVD , giá: 80 k.

[​IMG]

- Là bộ video gồm 20 tập do BBC phát hành.
- Tất cả ngôn ngữ sử dụng kinh doanh đều được hướng dẫn.
- Là bộ ấn phẩm không thể thiếu đối với những người mới khởi nghiệp.

Intelligent business. Giá: 50k/ DVD
[​IMG]

Intelligent Business Pre-intermediate là một bộ giáo trình hoàn hảo để học các kiến thức về tiếng Anh để sử dụng trong môi trường kinh doanh và thương mại. Đây là một giáo trình hay gồm nhiều thành phần giúp người học nhanh chóng nắm bắt kiến thức và sử dụng các kiến thức này một cách thông minh và hiệu quả.

Tại khóa học, bạn sẽ nắm bắt được nhiều kiến thức về tiếng Anh nói chung và tiếng Anh thương mại nói riêng. Ngoài ra, chương trình con mang đến cho bạn nhiều kinh nghiệm hay và kiến thức bổ ích về các mô hình kinh doanh thời hiện đại. Trên cơ sở tương tác, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt các kiến thức qua hệ thống bài tập và thực hành của CD-ROM.

Effective Communication Skills. Trọn bộ 2 DVD định dạng file wmv giá: 60 k.

[​IMG]

"Talk is something you do every day. And your life is literally shaped by it. Many of the decisions you make are decided by talking. You may be in a restaurant asking a waiter for an unusual substitution, urging a service manager to get your car finished sooner rather than later, or trying to sway your significant other toward a particular film or show. Or you might be trying to build more cooperative relationships at the office. No matter why you engage in face-to-face talk, though, there''s no way to insulate yourself from the dangers of miscommunication. Your ability to use the art of talk to effectively convey who you are and to build solid relationships not only influences the success of your friendships, romantic life, and everyday encounters, but also how you experience your workplace. Studies show that using conversational skills properly in that arena makes you more productive, happier, and less stressed."

But the truth is that most of us don''t understand nearly as well as we could how conversation really works, whether in the office or out of it, with both parties often having entirely different perceptions of what the words and gestures passing back and forth are meant to convey. Even more important, most of us aren''t as successful as we could be in making those conversations work better for us. Even when we''re more skilled at it than the average person, we often give up the opportunity to be even better, leaving a lot of potential success and happiness on the table.

Effective Communication Skills is your chance to learn more about how you communicate verbally, the common problems you can encounter in doing so, and how you can improve your own effectiveness—especially by overcoming the psychological and biological hard-wiring that too often gets in the way.

In 24 mind-opening lectures, Professor Dalton Kehoe of Canada''s York University brings more than four decades of experience as an award-winning teacher, author, and successful business consultant to this exploration of what''s really going in any conversation you take part in.
Toefl, Toiec... :
Oxford.Preparation.Course . Giá: 15k/ CD.

[​IMG]

Phim hài :
Phim Friends hài cực hay cho các bạn học tiếng Anh .
Trọn bộ 10 Seasons/ 5 DVD định dạng MKV có subtitle tiếng Anh.
Giá: 120k.
Trọn bộ 11 DVD định dạng AVI hỗ trợ subtitle English và Vietnamese. Xem đc trên các đầu DVD dân dụng hỗ trợ MPEG4. Điện thoại android os 4 .
Giá: 220 k. Chép đĩa cứng : 100 k.
[​IMG]

Friends là bộ phim hài rất nổi tiếng ở Mỹ gồm 10 seasons (hơn 200 espisode) được dùng trong hầu hết các trung tâm dạy tiếng anh ở nước Mỹ như là một công cụ trong việc nâng cao về việc luyện nghe, nói, phản xạ trong việc học Tiếng Anh dành cho sinh viên nước ngoài. Một điều quan trọng chính là bộ phim đã mang lại cho khán giả các nước khác một cái nhìn cực kì chính xác, chân thật về xã hội Mỹ, về phong cách sống, cách xử sự của người Mỹ, sẽ rất tốt cho các bạn co ý định đi du học ở Mĩ.
Đọc trên nhiều diễn đàn du học, nhiều bạn sinh viên Việt Nam tâm sự sau mấy năm học ở Mỹ mà nhiều khi nghe người Mỹ nói chuyện cũng không hiểu lắm nên cũng hơi ngại giao tiếp với họ vì họ dùng rất nhiều thành ngữ và tiếng lóng. Sau khi nghe bạn bè giới thiệu phim Friends, tranh thủ kỳ nghỉ hè xem và học theo cách nói ở phim Friends thì đã vượt qua sự e ngại trong giao tiếp, hiểu và nói chuyện với người Mỹ tốt hơn hẳn.
Series phim truyền hình nổi tiếng của NBC – Friends. Đây là loạt phim truyền hình có nhiều người xem nhất tại Mỹ với thời gian công chiếu kỷ lục: 10 năm!

How I Met Your Mother . Trọn bộ: 10 DVD ,Full 9 season , phụ đề: Anh, Việt. Định dạng file: avi . Xem được trên đầu DVD dân dụng hỗ trợ MPEG 4 . Điện thoại Android .Gía : 200 k. Chép đĩa cứng: 100 k.
[​IMG]

Phim Extra. Trọn bộ 2 DVD giá 50 k. Bao gồm: 30 bài học có subtitle: Anh , Việt và file sách + bài tập . Xem được trên đầu DVD dân dụng hỗ trợ MPEG 4, điện thoại android .

[​IMG]

Các bạn muốn xem phim tiếng Anh.Vậy thì đây là sự lựa chọn số 1 ,còn phim friends là lựa chọn số 2.Bởi vì phim friends nói rất nhanh vì nó như là tiếng Anh thực sự ngoài cuộc sống còn phim Extr@ sẽ nói chậm hơn.Rất phù hợp cho những bạn mới học tiếng Anh

Desperate Housewives . Trọn bộ 18 DVD, full 8 season , định dạng file: avi . Subtitel: Anh + Việt . Xem được trên đầu DVD dân dụng hỗ trợ MPEG 4 . Điện thoại android . Giá: 350 k . Chép đĩa cứng: 150 k.

[​IMG]

Hannah Montana . Full 4 Season,Sub: English . Trọn bộ 8 DVD giá: 160 k. Phim khá chậm phù hợp với các bạn beginer.

[​IMG]

Hannah Montana là một series phim sitcom của Mỹ, được chiếu trên kênh Disney từ ngày 24 tháng 3, 2006. Bộ phim kể về một nữ sinh trung học sống một cuộc sống hai mặt, ban ngày là Miley Stewart (diễn xuất bởi Miley Cyrus) một nữ sinh bình thường, ban đêm là ca sĩ nhạc pop nổi tiếng quốc tế Hannah Montana, và không ai biết bí mật này, trừ gia đình và vài người bạn của cô.

Fringe . Trọn bộ 7 DVD . Định dạng: avi . Phụ đề : English . Giá: 140 k.

[​IMG]

Nội dung Fringe xoay quanh 1 đội FBI ở Boston,với mật vụ đặc biệt Olivia Dunham,nhà khoa học hơi bất bình thường tên Walter Bishop và con trai ông,cũng là 1 tiến sĩ hóa học. Bộ 3 này tham gia điều tra vào 1 loạt các vụ việc kì lạ,chủ yếu nằm trong lĩnh vực khoa học giả tưởng như: các căn bệnh hay virus cực hiếm, các khả năng về tâm linh…Mà mọi đầu mối trong các vụ này đều dẫn về 1 mối đó là “The Pattern. Có liên quan đến “The Pattern” là Massive Dynamics, đối thủ của Massive Dynamics là ZFT – giữa trận chiến của MD và ZFT,Olivia và những người khác liệu chỉ là những quân cờ, hay liệu họ có thể khám phá ra mọi chuyện hay không ? Fringe là sự pha trộn của phim phiêu lưu, hành động, viên tưởng, tâm lý nên Fringe có cách đưa ra và giải quyết tình tiết khá hay. Fringe không dài dòng hay phức tạp đó là câu chuyện của môt nhóm điều tra cùng đi điều tra về những hiện tượng kì bí. Nhìn chung đây là bộ phim giả tưởng rất đáng xem.

Person Of Interest . Trọn bộ 3 season 6 DVD , phụ đề: English . Giá: 120 k.

[​IMG]

Person of Interest là những câu chuyện bí ẩn xoay quanh công trình điều tra của vị tỷ phú bí ẩn Mr. Finch: đó là một chương trình máy tính có thể đoán trước được một âm mưu bạo lực sẽ xảy ra ở nơi nào đó trong tương lai. Thế nhưng, chương trình vẫn còn hạn chế khi không thể dự đoán nạn nhân, thủ phạm và nhân chứng là ai cũng như chính xác khi nào và nơi đâu diễn ra vụ án mạng. Dù biết rằng người vô tội sẽ bị sát hại nhưng ông không thể ngăn chặn được những vụ án liên tiếp diễn ra, Finch quyết định thuê Reese, cựu nhân viên CIA được xem như đã chết, giúp đỡ chặt đứt âm mưu thủ ác của bọn sát nhân trước khi chúng ra tay...

Others :

Hot English Magazine 65 -132. Full pdf tạp chí và skill booklet,mp3 các bài nghe . Trọn bộ 2 DVD giá: 60 k.

[​IMG]

English Vocabulary In Use. Trọn bộ 1 DVD bên trong chứa nhiều CD,từ cơ bản đến nâng cao và các soft kèm theo . Giá: 25k( khách tự cài đặt). Nếu bên mình hỗ trợ cài đặt giá: 100k.

[​IMG]

New Total English bao gồm 4 level: Elementary,Pre Intermediate,Intermediate,Upper intermediate. Giá: 30k/ 1 DVD

[​IMG]

BBC English Plus Interactive (30 CD). Trọn bộ 30 CD định dạng ISO được ghi vào 1 DVD giá: 25k.

[​IMG]


New Interchange. Giá: 30 k /DVD


New Interchange là một bộ sách, đĩa tổng hợp của trường đại học Cambridge và là một bộ giáo trình hay cho việc học tiếng Anh giao tiếp ở những người mới bắt đầu hoặc đã có một số vốn từ cơ bản.
[​IMG]

Cambridge Guided Tour. Giá: 25k

[​IMG]

Guided Tour Join Lady Julia for an informative and enjoyable guided tour of the city of Cambridge. Starting at the site of the original Roman settlement, you will be taken to many of the city''s magnificent buildings and places of interest.
with subtitles in several languages
Học tiếng Nhật

Erin tự học tiếng Nhật. 7 DVD giá: 150 k.


[​IMG]
Erin học tiếng Nhật – chương trình dạy tiếng Nhật trên truyền hình hiện đang phát sóng trên VTV2 vốn là một chương trình được Đài NHK (Nhật Bản) xây dựng và phát sóng trong nước. Tuy nhiên với những thành công có được, NHK đã quyết định thêm phụ đề tiếng Anh và phát sóng ra nước ngoài. VTV là một trong những nước đầu tiên có được bản quyền phát sóng chương trình này.

Với mục tiêu đưa tiếng Nhật đến gần với khán giả truyền hình hơn, tạo ra một cầu nối cho khán giả truyền hình tiếp cận với văn hoá và ngôn ngữ của đất nước Mặt trời mọc một cách sinh động và gần gũi nhất, gần đây, Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, trường ĐH Ngoại thương Hà Nội, cùng công ty Mitsubishi đã phối hợp với Đài THVN thực hiện chương trình dạy – học tiếng Nhật trên truyền hình với tiêu đề “Erin học tiếng Nhật”.

Tuy nhiên, do VTV2 chưa có BTV chuyên trách tiếng Nhật, để Erin học tiếng Nhật có thể lên sóng và phục vụ khán giả xem truyền hình, đích thân Giáo sư, phó Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hà, Chủ nhiệm khoa tiếng Nhật, trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội cùng với Phó giám đốc Trung tâm Giao lưu văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam, anh Nisoka đã trực tiếp tham gia biên soạn và dịch toàn bộ chương trình này ra tiếng Việt. Anh Nisoka cũng chính là người đã cùng cô giáo Tô Lê Phương, giảng viên của trường ĐH Ngoại thương Hà Nội trực tiếp hướng dẫn chương trình này trên sóng truyền hình mỗi thứ 5 và thứ bẩy hàng tuần.

Xoay quanh câu chuyện của cô bé Erin – một học sinh phổ thông người Anh sang Nhật Bản du học tại một trường cấp 3, chương trình Erin học tiếng Nhật dài 25 tập là những câu chuyện sinh động xoay quanh cuộc sống ở trường học cũng như trong đời thường của cô bé tại Nhật Bản. Thông quan những câu chuyện này, khán giả truyền hình không chỉ được học một ngôn ngữ mà quan trọng hơn, học được về nền văn hoá đậm bản sắc của đất nước Nhật Bản.

Được biết, Erin học tiếng Nhật vốn là một chương trình phát sóng trên đài truyền hình NHK của Nhật nhưng sau đó đã được thêm phụ đề tiếng Anh và phát ra nước ngoài. Với mối quan hệ ngoại giao chặt chẽ giữa hai nước và hai đài truyền hình NHK và VTV, Việt Nam đã trở thành một trong những nước đầu tiên có được bản quyền được phát sóng Erin học tiếng Nhật, đúng vào dịp kỷ niệm 35 năm ngoại giao Việt – Nhật.

Pimsleur - Japanese I, II, III - Tự học tiếng Nhật bằng phương pháp Pimsleur. 3 CD giá: 60 k.
[​IMG]


Bạn rất muốn học nói và luyện nghe tiếng Nhật nhưng lại ngại phải cầm sách lên để đọc hoặc không muốn ngồi trước máy tính hàng giờ với các phần mềm học tiếng Nhật làm cho bạn mỏi mắt?
Phương pháp độc đáo của tiến sĩ Pimsleur giúp bạn học tiếng Nhật không tốn nhiều công sức, thời gian. Cũng giống như trẻ em học tiếng mẹ đẻ - chắc bạn đã thấy "con" bạn học nói thế nào thì việc bạn học nói Japanese theo phương pháp của tiến sĩ Pimsleur cũng vậy nhờ theo phương pháp này mà bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu mà bạn muốn mà không phải cầm 1 cuốn sách nào cả.

Đặc biết với công nghệ hiện đại ngày nay cùng với chiếc điện thoại có bộ nhớ vài chục MB hay chiếc USB kèm theo chức năng nghe nhạc hoặc 1 chiếc IPod lại càng giúp bạn thực hiện việc học nói tiếng Nhật trở nên dễ dàng hơn bất kỳ lúc nào hết!

Bạn sẽ thành công vì chương trình Pimsleur đảm bảo rằng bạn học từ vựng và ngữ pháp chính xác và dễ dàng qua các tình huống giao tiếp hàng ngày mà không cần phải lặp đi lặp lại 1 cách vô ý thức.

Let''s Learn Japanese Basic I, II. 2 DVD giá: 50 k.
[​IMG]

Trong thời kỳ kinh tế hội nhập, nhất là trong giai đoạn hiện nay, hàng rào thuế quan giữ Việt Nam và Nhật Bản đã được gỡ bỏ thì nhu cầu thương mại giữa hai nước lại càng phát triển hơn. Hơn nữa, Nhật bản là một nền kinh tế mạnh, vì thế tiếng nói của họ cũng được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới. Do vậy, ngoài kiến thức chuyên môn, bạn cần chuẩn bị cho mình một (một số) ngoại ngữ để hòa mình vào công cuộc phát triển của đất nước và đem lại tương lai tươi sáng cho bản thân. Trong đó, tiếng Nhật cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Để giúp bạn đọc học tiếng Nhật một cách nhanh chóng, xin trân trọng giới thiệu bộ đĩa DVD "Let''s Learn Japanese Basic I, II". Đây là bộ DVD học trực quan, được các giáo sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy hướng dẫn, cộng với những tình huống giao tiếp trên video và bối cảnh phù hợp, bạn sẽ tiếp thu được tiếng Nhật một cách nhanh nhất.

Liên hệ: 25 LK 5-6 ( gần ngã 3: Tân Kỳ Tân Quý giao với Quốc Lộ 1A), ĐT: Long 0934306492.


Freeship: Lê Văn Quới, Đông Hồ, Hồng Lạc, Thoại Ngọc Hầu, Âu Cơ, Hòa Bình, Lữ Gia, Ông Ích Khiêm, Lê Đại Hành,Bà Hom, Tân Hòa Đông, Vườn Lài, Tân Kỳ Tân Quý,Bình Long, ĐHBK.
Các bạn ở các tỉnh nhận DVD qua chuyển phát nhanh COD( thu tiền tại nhà người nhận)


HẾT HẠN

0934 306 492
Mã số : 10526921
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 05/09/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn