Dịch Vụ Ly Hôn Nhanh Toàn Quốc

10.000

Số 55/102 Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hn

Dịch vụ ly hôn nhanh là gì? Thời gian giải quyết ly hôn là bao lâu? Chi phí giải quyết như thế nào.... Tất cả sẽ được luật Trường Phúc giải đáp bên dưới nội dung bài viết này. Luật Trường Phúc luôn khuyến cáo "Ly hôn là việc hệ trọng, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định chấm dứt mối quan hệ vợ - chồng với nhau. Trường hợp không thể duy trì đời sống vợ chồng, hôn nhân không đạt bạn hãy quyết định việc đó và đừng Cam chịu".

Dịch vụ ly hôn nhanh là sự lựa chọn đúng đắn giúp cho việc ly hôn của các cặp vợ chồng được giải quyết nhanh gọn, dứt điểm, loại trừ tối đa mọi rủi ro, giảm căng thẳng mệt mỏi, đỡ tốn kém thời gian, và là cách tốt nhất để bảo vệ quyền lợi của mình. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên, cộng sự nhiều kinh nghiệm, am hiểu pháp lý chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và tư vấn cho bạn những điều cần thiết nhất. Hơn hết, chúng tôi cam kết: Bảo mật thông tin, đồng hành, đảm bảo được các quyền lợi của khách hàng.

LỰA CHỌN LUẬT TRƯỜNG PHÚC ĐỂ GỬI GẮM NIỀM TIN.

✔️ Đội ngũ luật sư có trình độ, kinh nghiệm theo từng lĩnh vực tư vấn: 

Các Luật sư, chuyên viên, chuyên gia tư vấn của Luật Trường Phúc luôn được phân công theo thế mạnh, kinh nghiệm của từng lĩnh vực. Với hôn nhân gia đình, đều là những nhân sự có kinh nghiệm về tuổi đời, tuổi nghề từng tham gia đại diện giải quyết nhiều vụ việc về Hôn nhân và gia đình, hoàn toàn xứng đáng để bạn yên tâm trao gửi niềm tin.

✔️ Tinh thần cầu thị, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm:

Văn phòng luật sư Trường Phúc luôn xây dựng quy trình, định hướng cũng như đặt ra các yêu cầu đối với nhân viên của mình phải có thái độ cầu thị, lắng nghe khách hàng. Trường Phúc luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hướng tới trách nhiệm của bản thân đối với những kỳ vọng mà khách hàng tin tưởng, giao phó vì tôn chỉ Quyền lợi của khách hàng là mục tiêu tối thượng.

✔️ Phí dịch vụ hợp lý: 

Nhắc tới luật Trường Phúc tất cả mọi khách hàng đều hài lòng về chất lượng dịch vụ mà còn là phí dịch vụ vô cùng hợp lý. Bên cạnh việc trợ giúp hoàn toàn miễn phí đối với các trường hợp khó khăn, gia đình chính sách thì chúng tôi luôn đặt ra vấn đề hướng tới là khách hàng đồng hành cùng Trường Phúc cho một chặng đường dài chứ không đơn thuần chỉ là vụ việc. Vì vậy, phí dịch vụ của chúng tôi phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng. 

✔️ Thuận tiện sử dụng dịch vụ mọi lúc – mọi nơi: 

Chúng tôi không hoạt động tổng đài, không thu phí qua điện thoại, khách hàng cần hỗ trợ tư vấn chúng tôi luôn sẵn sàng, nhiệt tình, thân thiện và lắng nghe. Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp tại văn phòng trong giờ hành chính. Trường hợp khách hàng có nhu cầu tư vấn ngoài văn phòng, cần liên hệ trước để đặt lịch. Ngoài ra, với khách hàng ở xa có thể lựa chọn tư vấn qua Email/Zalo nếu cần tư vấn chi tiết.

                                            

Với tôn chỉ hoạt động: "Làm việc từ Tâm, khẳng định cái Tầm, đề cao chữ Tín" Văn phòng luật sư Trường Phúc luôn nỗ lực hết mình, giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng trong khả năng một cách nhanh nhất và đạt chất lượng tốt nhất. Chúng tôi hy vọng rằng, nếu bạn lựa chọn luật sư tư vấn hôn nhân gia đình tại luật Trường Phúc, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

1. CÁC QUY ĐỊNH GIẢI QUYẾT THỦ TỤC LY HÔN

✔ Thời gian thủ tục ly hôn nhanh nhất bao lâu?

 1. Thời gian giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương theo Bộ luật tố tụng dân sự 2015 quy định: 4 - 6 tháng. Thực tế thời gian giải quyết thường bị kéo dài, có những vụ án phức tạp giải quyết hơn 01 năm.
 2. Thời gian giải quyết thủ tục thuận tình ly hôn: Bộ luật tố tụng dân sự 2015 quy định: 15 ngày. Thực tế thời gian giải quyết thường bị kéo dài có khi đến 03 tháng.

✔  Quy trình giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn (Xin ly hôn đồng thuận)

Thông thường quy trình giải quyết thủ tục thuận tình ly hôn sẽ gồm 4 bước sau

 1. Bước 1: Nộp hồ sơ xin ly hôn tại TAND có thẩm quyền giải quyết
 2. Bước 2: Nhận thông báo đóng án phí và thực hiện việc nộp án phí tại Chi cục thi hành án
 3. Bước 3: Đến Tòa án viết bản tự khai/ Ghi nhận sự thỏa thuận của các bên theo lịch thông báo của Tòa án.
 4. Bước 4: Nhận quyết định công nhận thuận tình ly hôn do TAND ban hành.

✔  Quy trình giải quyết đơn phương xin ly hôn

 1. Bước 1: Nộp hồ sơ xin ly hôn tại TAND có thẩm quyền giải quyết
 2. Bước 2: Nhận thông báo đóng án phí và thực hiện việc nộp án phí tại Chi cục thi hành án
 3. Bước 3: Đến Tòa án theo thông báo của Tòa án. Số lần Tòa án triệu tập tùy theo độ phức tạp của Tòa án. Các bên được quyền kiến nghị Tòa án thu thập chứng cứ, xác minh, thẩm định tài sản, giám định ADN để xác định con chung,...
 4. Bước 4: Tổ chức phiên xét xử giải quyết yêu cầu ly hôn
 5. Bước 5: Tòa án ban hành quyết định giải quyết ly hôn.

✔ Thủ tục ly hôn vắng mặt được chấp thuận khi nào?

 1. Điều 55 Luật hôn nhân gia đình quy định trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận việc chia tài sản, việc trông nom và nuôi dưỡng con thì Tòa án công nhận thuận tình ly hôn. Do vậy khi Tòa án triệu tập nhưng người xin ly hôn không đến thì coi như là rút yêu cầu nên Tòa án sẽ từ chối giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn.
 2. Đối với ly hôn đơn phương thì: Bị đơn vắng mặt tức tức là từ bỏ quyền đưa ra yêu cầu, phản tố yêu cầu từ nguyên đơn. Nên Tòa án vẫn giải quyết thủ tục ly hôn bình thường.

✔ Cách tính án phí ly hôn phải nộp

Người yêu cầu ly hôn phải đóng tạm ứng án phí theo đó án phí giải quyết thủ tục ly hôn gồm: 300.000đ án phí dân sự + Án phí cho yêu cầu giải quyết tranh chấp liên quan trong quá trình giải quyết ly hôn. Mức án phí giải quyết tranh chấp được quy định như sau:

Giá trị tài sản có tranh chấpMức án phí
 Từ 4.000.000 đồng trở xuống 200.000 đồng
 Từ trên 4.000.000 đồng đến 400.000.000 đồng 5% giá trị tài sản có tranh chấp
 Từ trên 400.000.000 đồng đến 800.000.000 đồng 20.000.000 đồng + 4% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 400.000.000 đồng
 Từ trên 800.000.000 đồng đến 2.000.000.000 đồng 36.000.000 đồng + 3% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 800.000.000 đồng
 Từ trên 2.000.000.000 đồng đến 4.000.000.000 đồng 72.000.000 đồng + 2% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 2.000.000.000 đồng
 Từ trên 4.000.000.000 đồng 112.000.000 đồng + 0,1% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 4.000.000.000 đồng

Đây cũng là lý do mà người yêu cầu ly hôn nếu tự thỏa thuận được việc phân chia tài sản vợ chồng thì nên ưu tiên thỏa thuận, bởi nếu yêu cầu Tòa án giải quyết, hoặc đơn giản là yêu cầu Tòa án ghi nhận thỏa thuận vào quyết định giải quyết ly hôn thì sẽ phải đóng án phí.

DỊCH VỤ LY HÔN NHANH TẠI LUẬT TRƯỜNG PHÚC

Tư vấn về mặt pháp lý cho các khách hàng:

- Giúp khách hàng nắm rõ các quy định của pháp luật và cơ sở pháp lý có liên quan đến dịch vụ giải quyết ly hôn nhanh.

- Tư vấn dịch vụ làm thủ tục ly hôn nhanh nhất về các điều kiện, căn cứ yêu cầu ly hôn

Tư vấn xác định tài sản chung, tài sản riêng cho vợ/ chồng có trước, trong hôn nhân để phân chia khi ly hôn

- Tư vấn xác định những khoản nợ chung, nợ riêng trong thời kỳ hôn nhân

- Tư vấn dịch vụ làm hồ sơ ly hôn và các thủ tục, quy trình tiến hành dịch vụ ly hôn thuận tình, …

- Tư vấn phân chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn: cách phân chia, nguyên tắc phân chia, cách chứng minh việc đóng góp vào khối tài sản chung,…

- Tư vấn và giải quyết tranh chấp khi giành nuôi con, Tư vấn việc chăm sóc con, cấp dưỡng cho con, thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn và rất nhiều dịch vụ tư vấn khác liên quan đến hôn nhân gia đình.

- Tư vấn dịch vụ giải quyết ly hôn nhanh … trong các trường hợp đơn phương ly hôn hoặc ly hôn thuận tình

- Dịch vụ viết đơn ly hôn đảm bảo mặt nội dung, phù hợp về hình thức: đơn xin ly hôn trong trường hợp ly hôn thuận tình và đơn khởi kiện đơn phương ly hôn nếu có tranh chấp

- Giúp khách hàng chuẩn bị các tài liệu giấy tờ cần thiết để ly hôn và những bằng chứng để bảo vệ quyền lợi cho bản thân trước tòa, hỗ trợ khách hàng đối với các hồ sơ còn thiếu...

- Đại diện khách hàng thực hiện nộp đơn, cung cấp tài liệu, chứng cứ cho tòa án

- Đại diện cho khách hàng để giải quyết vụ việc theo yêu cầu.

                           

BẢNG GIÁ TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ LY HÔN NHANH TẠI LUẬT TRƯỜNG PHÚC.

* Dịch vụ tư vấn và soạn thảo hồ sơ giải quyết ly hôn nhanh: 

Phí dịch vụ tư vấn ly hôn sẽ phụ thuộc vào tính chất vụ việc của khách hàng, hình thức tư vấn trực tiếp trực tiếp tại văn phòng hay ngoài văn phòng, tư vấn gián tiếp qua: Email, zalo, điện thoại... Thông thường mức phí tư vấn + Soạn thảo hồ sơ (bao gồm hỗ trợ xuyên suốt cả quá trình giải quyết vụ việc của khách hàng) là: 500.000VNĐ đến 2.000.000VNĐ

Yêu cầu tư vấn + Soạn thảo hồ sơ >>> BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ<<<

Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói:

Pháp luật hiện không có quy định về chi phí dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giá bao nhiêu, mà đây là khoản chi phí được thoả thuận giữa hai bên là luật sư tư vấn ly hôn với khách hàng tự thống nhất với nhau. TruongPhucLaw, sẽ căn cứ vào tình huống ly hôn của khách hàng mà đưa ra mức giá phù hợp. Thông thường chi phí dịch vụ ly hôn trọn gói thuận tình sẽ thấp hơn chi phí dịch vụ ly hôn trọn gói trong trường hợp ly hôn đơn phương.

Tùy thuộc vào độ phức tạp trong việc giải quyết vấn đề ly hôn mà giá dịch vụ ly hôn trọn gói có thể thay đổi. Vì vậy, để biết cụ thể bảng giá dịch vụ ly hôn trọn gói giá bao nhiêu, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi và kể rõ về sự việc để được báo bảng giá cụ thể nhất.

CÁC PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ VỚI LUẬT SƯ CỦA CHÚNG TÔI:

1. Tư vấn qua điện thoại 24/7: Tư vấn vụ việc qua Hotline: 0988.856.399. 

 

2Gửi thông tin qua email công ty: Đây là một giải pháp mà cá nhân có nhiều tài liệu, hồ sơ vụ việc liên quan đến hành vi, vụ việc cần luật sư xem qua và tư vấn chi tiết hơn, khách hàng có thể gửi thông tin qua email: luatsutruongphuc@gmail.com. Luật sư chúng tôi sẽ xem xét vụ việc và phản hồi lại với bạn ngay nhé. Trường hợp chờ đợi thông tin phản hồi quá lâu, khách hàng có thể liên hệ đến Hotline: 0988.856.399 để nhờ Luật sư hỗ trợ nhanh hơn.

Thông tin liên hệ:

VP Hà Nội: Số 55/102 đường Hoàng Đạo Thành, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Gần đối diện Trụ sở Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội).

VP Hồ Chí Minh:  Tòa nhà Indochina, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

SĐT: 0988.856.399 - 0345.923.444

Email: luatsutruongphuc@gmail.com

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0988 856 399
Mã số : 16635040
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn