Ứng Dụng Hỗ Trợ Bán Hàng Trên Instagram

Liên hệ

111 Truong Chinh

 

Ngoài kênh bán hàng trên facebook, doanh nghiệp còn sử dụng instagram. Để nâng cao hiệu quả bán hàng trên instagram, bạn nên sử dụng các ứng dụng hỗ trợ.

Điều khách hàng thích nhất khi sử dụng instagram đó là hình ảnh nổi bật và sắc nét trên các bài viết instagram.

1.Ứng dụng chỉnh sửa ảnh-video

VSCO

VSCO là một phần mềm chỉnh sửa chuyên sâu về chỉnh màu ảnh. Đây là ứng dụng chỉnh màu được sử dụng nhiều trên điện thoại. Ứng dụng có cả một thư viện khổng lồ về màu sức giúp bạn thoải sức chỉnh màu.

Snapseed 

Đây cũng là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Với giao diện dễ sử dụng, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh tùy ý bạn. Ứng dụng này có tính năng lưu lịch sử chỉnh sửa của bạn, giúp bạn không bị mất những file hình ảnh quan trọng khi quên save. Ứng dụng được sử dụngi trên điện thoại.

Canva

Canva là một trong những phần mềm có nhiều tính năng và được nhiều người sử dụng nhất với kho ảnh miễn phí. Tại đây có các giao diện poster, chỉnh sửa video, chỉnh sửa ảnh, hình minh họa, hình động giúp bạn thỏa sức sáng tạo .Canva hiện tại chỉ có thế sử dụng trên web . Bạn có thể sử dụng bản miễn phí và bản cao cấp hơn canva pro.

2. Một số ứng dụng hỗ trợ bán hàng trên instagram trên app và web

Doopage

Doopage là một phần mềm quản lý tin nhắn giúp quản lý tất cả các tin nhắn trên instagram và nhiều kênh gom lại. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể thống kê doanh thu, quản lý nhân viên, tích hợp với đơn vị vận chuyển và tự động trả lời tin nhắn tự động. Giúp cho doanh nghiệp nâng cao hiệu quả bán hàng online trên instagram.

Phần mềm này được sử dụng trên cả web và điện thoại.

Later

Later là một dịch vụ lên lịch cho bài viết trên instagram.. Phần mềm này cho phép bạn lên kế hoạch và lịch bài đăng trước. Việc này giúp bạn quản lý thời gian đăng bài hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian.

Một số ứng dụng hỗ trợ marketing trên instagram


  • Websta


  • Sprout Social


  • Schedugram

Xem chi tiết tại Chotdon.vn

https://chotdon.vn/ung-dung-ho-tro-ban-hang-tren-instagram-danh-cho-nguoi-moi-bat-dau


Bình luận

HẾT HẠN

0965 434 332
Mã số : 16493148
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/01/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn