Hướng Dẫn Cách Bán Hàng Trên Fanpage Hiệu Quả Tăng Hiệu Suất 200%

Liên hệ

62 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội

tại sao nên bán hàng trên fanpage

Hiện tại facebook thay đổi thuật toán,fanpage được ưu tiên đăng bài bán hàng miễn phí mà k bị bop tương tác. vì vậy chủ shop và doanh nghiệp kinh doanh nên nắm bắt rõ về hướng đi này để phát triển kênh bán hàng trên fanpage.

Ngoài ra, khi fanpage của bạn được xây dựng chuẩn seo, độ uy tín của shop sẽ được tăng lên rất nhiều so với trang cá nhân.

Khi bạn phát triển kinh doanh trên fanpage, bạn có thể lưu lại những người xem video giới thiệu sản phẩm. Và đây là kênh bạn nên lựa chọn khi muốn phát triển lâu dài và bền vững.

Cách xây dựng và bán hàng trên Fanpage như thế nào


  1. Xây dựng thương hiệu

1.1 Tên fanpage

   Nhiều người mới lập fanpage coi nhẹ vấn đề này, nhưng thực chất nó là khâu khá quan trọng. Việc bạn chọn lựa tên để phù hợp với sản phẩm của bạn và tối ưu từ khóa tìm kiếm giúp người dùng dễ dàng tìm thấy bạn qua từ khóa tìm kiếm. Vì vậy, tên fanpage phải vừa mang tính chất chuyên nghiệp, vừa đáp ứng với tiêu chí tìm kiếm của khách hàng.

 

1.2 Hình ảnh đại diện

  Hình ảnh bao gồm ảnh bìa và ảnh đại diện. Khi khách hàng tìm kiếm, theo phản xạ,họ sẽ nhìn vào page có ảnh đại diện bắt mắt, hình ảnh có chèn logo độc quyền. Thể hiện tính chuyên nghiệp và độ tin cậy.Ảnh đại diện và ảnh bìa càng đẹp và chuyên nghiệp thì lượng truy cập vào fanpage của bạn sẽ tăng cao,tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng của mình.

 

1.3 Hoàn thiện hồ sơ doanh nghiệp của bạn 

   Hãy cập nhật những thông tin chính xác như thông tin liên hệ, số điện thoại, địa chỉ email và các thông tin cần thiết khác được yêu cầu hoàn thiện trong hồ sơ doanh nghiệp

 

 1.4 Bài đăng trên fanpage

  Bài đăng thông tin sản phẩm, dịch vụ,hình ảnh hoặc video.

nội dung phong phú, sử dụng những từ tít trên đầu để thu hút khách hàng. Lời văn ngắn gọn,súc tích dễ đọc dễ hiểu,chi tiết và rõ ràng. Hình ảnh của sản phẩm lên đặt những hình ảnh bắt mặt lên đầu


  1. seeding cho bài viết bán hàng trên fanpage

2.1 seeding là gì,tại sao phải seeding

Seeding bài viết là bạn chủ động sử dụng những tài khoản facebook like,share, comment vào bài viết, hay bài livestream của mình. Tạo hiệu ứng đám đông,tạo độ uy tín cho bài post của mình.

2,.2 cách seeding bà viết bán hàng trên fanpage

   seeding thủ công

cách này khá tốn công sức và thời gian, bằng việc bạn đăng nhập tài khoản nhiều lần bằng tay hoặc sử dụng nhiều chrome profile. Mỗi một nick facebook đăng nhập trong một chrome profile và seeding bằng tay.

          2.3  sử dụng phần mềm tự động seeding bài viết 

Thay vì seeding thủ công bằng tay như bình thường các bạn hay làm khiến bạn mất rất nhiều thời gian và công sức thì hiện tại bạn có thể seeding bằng phần mềm tự động seeding.

 

Các bài post, video,livestream sẽ được seeding 1 cách tự động và đơn giản với HÀNG NGHÌN lượt view,like,share,comment theo ý mình mà không cần tốn công sưc ngồi làm thủ công.

 

Tăng đề xuất bài viết mạnh mẽ hơn so với bài viết thông thường. Bài viết của bạn sẽ được ăn đề xuất lên top 1 top 2 trên kết quả tìm kiếm từ khóa của khách hàng 

Để tìm hiểu thêm về phần mềm tự động seeding, phần mềm tự động bán hàng 

bạn có thể:  Tham gia nhóm để được hỗ trợ miễn phí về marketing

Link Group Zalo 1 : https://zalo.me/g/ldnqhz998

Link Group Zalo 2 : https://zalo.me/g/dgwkoj963

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY

Hot Line/zalo: 0983.451.613

 

Ib addmin  : https://www.facebook.com/Phamduongninja

    Fanpage :https://www.facebook.com/Phanmemmarketingninja1/?ref=pages_you_manage

HẾT HẠN

0983 451 613
Mã số : 16367758
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/08/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn