Phần Mềm Quản Lý Đơn Hàng Online Hiệu Quả Tại Bắc Kạn

Liên hệ

488 Minh Khai

Để quản lý đơn hàng tốt nhất giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh, ngày càng nhiều chủ shop có xu hướng lựa chọn sử dụng phần mềm hỗ trợ. Đây là công cụ giúp shop dễ dàng thống kê đơn hàng chi tiết, kết nối với đơn vị vận chuyển dễ dàng, đảm bảo giao hàng nhanh chóng. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn thông tin về phần mềm quản lý bán hàng online Abit được nhiều chủ shop lựa chọn giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Phần mềm quản lý đơn hàng online Abit có nhiều tính năng hỗ trợ quản lý đơn hàng online bao gồm:

1. Phần mềm kết nối với đối tác vận chuyển uy tín

Cách quản lý bán hàng tốt nhất là shop của bạn được kết nối với các đối tác vận chuyển uy tín hàng đầu như Shippo, GHN, Ninja Van, Best Express,… Các hãng này giao hàng đúng thời gian, với giá cả phù hợp. Hiện nay phần mềm quản lý đơn hàng online Abit được nhiều chủ shop sử dụng nhờ tích hợp các đối tác vận chuyển kể trên giúp khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của shop. Đây là một yếu tố giúp khách hàng quyết định có nên tiếp tục mua hàng của shop trong những lần sau hay không.

Giả sử bạn là chủ shop kinh doanh quần áo thời trang hoặc mỹ phẩm. Khi sử dụng phần mềm abit, bạn sẽ không chỉ được quản lý đơn hàng online theo hệ thống mà còn được lựa chọn những đối tác vận chuyển hàng đầu như Shippo, GHN, Ninja Van, Best Express,… giúp hoàn tất giao hàng nhanh chóng.

Dùng phần mềm quản lý đơn hàng, các thông tin của đối tác giao hàng sẽ được cập nhật đầy đủ, chi tiết trên hệ thống. Khi shop có đơn hàng mới sẽ được kết nối tự động với đối tác giao hàng. Đây là cách quản lý đơn hàng online nhiều chủ shop áp dụng để nắm được các đơn hàng theo hệ thống và dễ dàng thống kê số tiền phải trả cho các đối tác giao hàng.

2. Cập nhật trạng thái đơn hàng nhanh chóng

Khi nắm được tình trạng đơn hàng sẽ giúp bạn kiểm soát tiến độ giao hàng và có những điều chỉnh kịp thời. Phần mềm quản bán hàng Abit hỗ trợ quản lý đơn hàng online với một số trạng thái như:

Đặt hàng

Đang giao dịch

Hoàn thành

Đã hủy

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên phần mềm quản lý đơn hàng, chủ shop dễ dàng theo dõi tình trạng các đơn hàng online nhờ trạng thái giao hàng được cập nhật tự động trên hệ thống. Ví dụ: Đơn hàng ở trạng thái Hoàn thành là khi đã được thanh toán, đóng gói, xuất kho.

Nhờ quản lý đơn hàng online theo hệ thống nên chủ shop tránh được tình trạng nhầm lẫn khi xử lý đơn hàng hoặc bỏ sót đơn của khách. Với những đơn cần thay đổi thông tin giao hàng cũng dễ dàng thao tác và quản lý.

3. Thống kê phí giao hàng chính xác

Phí giao hàng cũng là thông tin quan trọng các chủ shop cần nắm được. Nhờ cách quản lý đơn hàng online trên hệ thống phần mềm, tự động tính phí giao hàng cho mỗi đơn hàng nên các shop không cần thuê nhân viên để tính toán thủ công như trước đây. Phần mềm quản lý đơn hàng còn cho phép theo dõi các khoản tiền đối tác cần thu hộ. Nhờ vậy, các chủ shop dễ dàng nắm được khoản tiền đối tác thu hộ là bao nhiêu hoặc các khoản nợ cần trả với đối tác.

4. Tích hợp với các kênh bán hàng online******

Bán hàng đa kênh, bán ở nhiều nơi đang trở thành xu hướng của những người kinh doanh online. Không chỉ bán trên mạng xã hội Zalo, Facebook mà các shop còn kinh doanh ngày càng nhiều trên các sàn như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,…

5. Phần mềm hỗ trợ quản lý đơn hàng trên Facebook

Bạn chưa biết làm thế nào để quản lý tốt nhất những đơn hàng khi bán hàng online trên Facebook? Theo kinh nghiệm của những người kinh doanh thành công, để kiểm soát tốt hàng hóa bạn cần thống kê được hàng còn trong kho hay không? Khi khách hàng vào hỏi và muốn mua hàng, bạn sẽ phải vào kho hàng kiểm tra thủ công và mất rất nhiều thời gian.

Tuy nhiên, khi bạn dùng phần mềm quản lý đơn hàng, bạn sẽ nhận được số liệu tồn kho chi tiết nhanh chóng. Tiếp đến là quản lý các đơn hàng theo danh sách, cập nhật trạng thái các đơn hàng đang giao hay đã hoàn thành. Việc đóng gói hàng hóa và chuyển cho đơn vị giao hàng cũng cần được thực hiện nhanh gọn.

6. Quản lý đơn hàng từ các sàn TMĐT tập trung

Xu hướng bán hàng đa kênh giúp cho những chủ shop online kiếm được nhiều đơn hàng vượt trội. Tuy nhiên, việc bán hàng và quản lý đơn hàng thế nào cũng khá phức tạp. Việc kinh doanh trên nhiều sàn TMĐT khiến bạn bận rộn vì các đơn hàng liên tục đổ về. Làm thế nào để xử lý các đơn hàng nhanh chóng và chính xác.

Nhiều chủ shop online lựa chọn cách quản lý đơn hàng online hiệu quả dùng phần mềm giúp kiểm soát hệ thống đơn hàng, kiểm soát lượng hàng tồn kho để shop không bị các sàn phạt vì không có sản phẩm giao cho khách đặt mua. Phần mềm là giải pháp toàn diện cho các shop bởi ngoài việc kiểm soát hàng hóa còn tích hợp với các đơn vị vận chuyển để giúp bạn xử lý đơn hàng nhanh chóng.

Phần mềm quản lý bán hàng online Abit tích hợp đầy đủ các kênh bán hàng online****** này giúp shop kinh doanh đa sàn hiệu quả. Các chủ shop có thể quản lý đơn hàng online của tất cả các sàn chỉ tại một nơi duy nhất là phần mềm quản lý đơn hàng .

Hiện nay Abit đang có chương trình dành tặng khách hàng dùng thử 15 ngày miễn phí giúp bạn trải nghiệm tính năng quản lý đơn hàng online và nhiều tính năng hữu ích khác. Hãy nhanh tay đăng ký nhé!

Như vậy bài viết đã chia sẻ cùng bạn cách quản lý đơn hàng online hiệu quả nhờ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online. Bạn hãy nhớ các tiêu chí của phần mềm quản lý đơn hàng hỗ trợ tốt nhất cho việc quản lý đơn hàng online là gì để kiểm soát và xử lý các đơn hàng nhanh chóng. Hãy áp dụng ngay cách quản lý bán hàng thành công của nhiều chủ shop nhé! 

 

Nguồn: Sưu tầm

 

Bình luận

HẾT HẠN

0246 674 8888
Mã số : 16152749
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn