5 Lợi Ích Của Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Bán Lẻ

Liên hệ

488 Minh Khai

Quản lý nhân viên, hàng hóa, kho bãi, khách hàng luôn là bài toán khó đặt ra cho các chủ cửa hàng bán lẻ. Với các nguồn lực về nhân sự tài chính có hạn, thì giải pháp nào sẽ giúp chủ cửa hàng quản lý tốt hơn hoạt động kinh doanh của mình. Hãy cùng phần mềm quản lý cửa hàng lý giải trong bài viết hôm nay nhé. 

1. Phần mềm giúp quản lý nhân viên bán hàng

Abit cho phép nhà quản lý lưu trữ thông tin của toàn bộ nhân viên và phân quyền rõ ràng, minh bạch. Mỗi cá nhân đều có tài khoản riêng biệt để xử lý công việc theo đúng nhiệm vụ của mình. Doanh số bán hàng, hiệu suất công việc sẽ được thống kê đầy đủ và chi tiết theo thời thực. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng kiểm tra, đánh giá và chủ động đưa ra các mức thưởng phạt sao cho phù hợp để khích lệ tinh thần nhân viên.

Thêm vào đó, phần mềm có khả năng giới hạn quyền truy cập cũng như lưu lại lịch sử thao tác của từng tài khoản. Giúp hạn chế được tình trạng nhân viên làm rò rỉ thông tin quan trọng, tác động đến năng suất của người khác để chơi xấu. Đặc biệt là dễ dàng truy xuất trách nhiệm khi xảy ra bất cứ lỗi hay sự cố nào trên hệ thống.

2. Đồng bộ dữ liệu hàng hóa trên toàn chuỗi cửa hàng

Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm như: mã, tên, giá vốn, giá bán, mô tả, tồn kho,… đều được cập nhật và đồng bộ trên toàn chuỗi cửa hàng. Khi phát sinh đơn mới hay hàng hoàn thì số lượng hàng hóa sẽ ngay lập tức được trừ/cộng trực tiếp vào hệ thống. Đảm bảo rằng, kết quả mà phần mềm cung cấp luôn là số liệu chính xác nhất tại thời điểm thực tế. Tính năng này vô cùng quan trọng khi cửa hàng chạy các chương trình khuyến mại hay tung ra các sản phẩm ưu đãi. Ngoài ra, nó còn giúp nhân viên tiết kiệm thời gian, công sức trong việc kiểm kê. Tránh tình trạng gian lận hay để xảy ra sai sót.

3. Kết nối với các thiết bị Barcode

Abit có khả năng kết nối với các thiết bị Barcode(máy quét mã vạch sản phẩm), hỗ trợ in mã vạch trực tiếp theo nhiều kiểu khác nhau như: Code 128, Code 39,… Hỗ trợ trên nhiều khổ giấy in chẳng hạn khổ 2 tem, 4 tem, khổ in riêng cho trang sức,… Giúp cho việc bán hàng, thanh toán hóa đơn trở nên chuyên nghiệp, thuận tiện và nhanh chóng. Người dùng chỉ quét mã sản phẩm, hệ thống sẽ tự động lên bill và tính số tiền. Nhờ đó mà hạn chế tối đa các nhầm lẫn, sai sót trong khâu thanh toán.

4. Quản lý chặt chẽ doanh thu

Số lượng hàng hóa của từng cửa hàng, chi nhánh, điểm bán sẽ được thống kê chi tiết và chính xác trên phần mềm dưới dạng số liệu, biểu đồ trực quan để người dùng dễ dàng so sánh. Đồng thời còn đưa ra các báo cáo theo ngày, tuần, tháng, quý hoặc bất cứ khoảng thời gian cụ thể nào.

 

Bạn không cần phải đau đầu với các file excel phức tạp hay những con số rối rắm. Mọi báo cáo về doanh thu, doanh số từng nhân viên, công nợ khách hàng, nhà cung cấp, sản phẩm bán chạy,… đều được phần mềm cung cấp chi tiết. Dù bạn ngồi một chỗ vẫn có thể nắm bắt chính xác tình hình của cửa hàng. Nhờ đó mà có cái nhìn bao quát và kịp thời hiệu quả kinh doanh. Biết được khâu nào chưa tốt để đưa ra các giải pháp điều chỉnh phù hợp.

5. Quản lý kho hàng

Rất khó để thường xuyên cập nhấp số lượng hàng hóa thực tế của kho hàng bằng phương pháp thủ công. Bởi việc kiểm kho mất rất nhiều thời gian và công sức. Thế nhưng nhiệm vụ này lại vô cùng đơn giản khi bạn thực hiện trên phần mềm quản lý bán hàng Abit. Phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc quản lý danh mục phân nhóm hàng hóa cho nhiều chi nhánh, kho hàng. Có thể nhập ngay chỉ với phiếu nhập kho.

Bên cạnh đó, Abit còn quản lý kế hoạch nhập hàng, lập định mức, dự báo tồn kho. Có khả năng cảnh báo cho người dùng khi số lượng hàng hóa chạm tới ngưỡng tối đa hoặc tối thiểu. Quản lý sổ tồn kho hàng hóa theo tồn đầu, nhập-xuất, nhập trả, nhập- xuất nội bộ, xuất bán, tồn cuối,…

Trên đây chỉ là một vài tính năng nổi bật của phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ Abit. Phần mềm đang còn rất nhiều những tính năng ưu việt khác đáp ứng được hầu hết các mô hình kinh doanh. Đặc biệt, bạn có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí tất cả các tính năng của phần mềm. Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để trải nghiệm và nhận nhiều ưu đãi từ phần mềm.

Với Abit, bạn sẽ khắc phục được tối đa những hạn chế của phương thức kinh doanh truyền thống. Giúp cho việc bán hàng trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Chúc các bạn thành công.

 

Tags

 

Bình luận

HẾT HẠN

0246 674 8888
Mã số : 16146467
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 16/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn