Vai Trò Của Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Đa Kênh Abit Trong Doanh Nghiệp

Liên hệ

488 Minh Khai

Hiện nay, để thành công và phát triển mạnh mẽ, nếu bạn chỉ tập trung kinh doanh trên một kênh bán hàng thì nó dường như là điều không tưởng. Kết hợp bán hàng trên đa kênh, đa nền tảng sẽ giúp bạn mở rộng thị trường và tiếp cận tốt hơn với khách hàng tiềm năng của mình. Nhưng làm cách nào để quản lý và kinh doanh tốt trên tất cả các kênh bán hàng? bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Abit - Giải pháp công nghệ giúp hỗ trợ và quản lý đa kênh bán hàng tốt nhất.

Đặc điểm và ưu điểm của hình thức bán hàng đa kênh

Bán hàng đa kênh là hình thức bán hàng online tận dụng nhiều kênh bán hàng trực tuyến để phát triển việc kinh doanh.

Việc sử dụng nhiều kênh bán hàng giúp mặt hàng tiếp xúc với nhiều nguồn khách hàng, mở rộng thị trường, khai thác tốt thị trường và mục tiêu cuối cùng là nâng cao doanh số, nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp.

Bán hàng đa kênh không cần tốn kém các chi phí như thuê mặt bằng, tiết kiệm thời gian bán hàng mà không cần thiết phải có mặt trực tiếp ở cửa hàng, không cần giao dịch trực tiếp.

Những phát sinh khi bán hàng đa kênh

Bán hàng đa kênh thường gặp những vấn đề về khâu quản lý, làm người quản lý khó nắm bắt được tất cả các vấn đề trong kinh doanh.

Khó nắm bắt tình hình bán hàng, không kiểm soát được những tin nhắn và bình luận của khách hàng do số lượng quá nhiều ở các kênh bán hàng trực tuyến. Người bán hàng không thể trả lời đủ các tin nhắn và bình luận làm khách hàng phải chờ đợi, bỏ lỡ khách hoặc bị cướp khách. Điều này cũng đồng nghĩa với việc quản lý đơn hàng kém hiệu quả, không thể thống kê đủ hết các khách hàng chốt đơn, thông tin khách hàng,....

Người quản lý và người bán hàng cũng khó có thể kiểm soát tình hình hàng hóa. Khó kiểm soát tình hình hàng hóa, trạng thái, số lượng và đơn hàng. Điều này gây khó khăn cho quá tình tư vấn khách hàng và chốt đơn hàng.

Quản lý tài chính kém hiệu quả. Các đơn hàng được gửi đi nhưng khó kiểm soát số tiền đơn vị giao hàng thu hộ, tiền công nợ khách hàng, chưa kể đến tiền nhập hàng, tiền phí giao hàng, tiền thuế,...

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Abit có tác dụng gì?

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh quản lý các kênh bán hàng, hỗ trợ công tác bán hàng hiệu quả, thông qua việc quản lý tin nhắn và bình luận. Phần mềm tích hợp với các kênh bán hàng, tự động trả lời, tự động thả tim bình luận, tự động ẩn bình luận có chứa số điện thoại khác hàng, tránh bị cướp khách. Hệ thống còn lập bộ câu trả lời tự động giúp việc tư vấn khách hàng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý hiệu quả nguồn hàng và nguồn tiền trong kinh doanh. Quản lý số lượng và trạng thái đơn hàng, nguồn hàng, quản lý giá nhập, giá bán,... để phục vụ việc bán hàng và thống kê doanh số, doanh thu bán hàng. Hệ thống cũng quản lý những hóa đơn thu chi trong kinh doanh.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh giúp bạn tiết kiệm thời gian bán hàng, thời gian quản lý vì quản lý đơn hàng tự động, tự động lưu lại các dữ liệu thông tin khách hàng, đơn hàng, doanh số,...

Phần mềm tích hợp trên mọi thiết bị điện tử từ máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại,... người sử dụng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi để thực hiện công việc kịp thời.

Như vậy, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Abit giúp bạn có được doanh số bán hàng khủng thông qua những chức năng và tính năng ưu việt. Quý khách hàng có nhu cầu trải nghiệm thử phần mềm có thể đăng ký dùng thử miễn phí hoặc để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn trực tiếp trong thời gian sớm nhất!

Nguồn: Sưu tầm

 

HẾT HẠN

0246 674 8888
Mã số : 16144300
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 13/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn