Nên Lựa Chọn Phần Mềm Quản Lý Fanpage Theo Tiêu Chí Nào?

100.000

Hà Nội


 

Bạn đang cần lựa chọn một phần mềm quản lý fanpage với nhiều tính năng hỗ trợ quản lý. Nhưng không biết lựa chọn theo tiêu chí nào. Đọc ngay bài viết sau đây có thêm kỹ năng lựa chọn nhé.


1.1 Phần mềm dễ sử dụng

Với ứng dụng quản lý Fanpage hay bất cứ phần mềm nào thì tiêu chí dễ dùng cũng cần đặt lên trên hết. Một ứng dụng dù có nhiều tính năng đến mấy nhưng khó sử dụng thì bạn cũng không thể khai thác tối đa được các ích lợi của phần mềm.

Một ứng dụng quản lý fanpage Facebook tốt cần được thiết kế giao diện dễ nhìn, bắt mắt và thao tác đơn giản.


1.2. Quản lý đồng thời nhiều Fanpage

Thông thường, khi bán hàng trên kênh Facebook, các shop không chỉ có duy nhất một trang Fanpage. Vì vậy, phần mềm quản lý fanpage tốt cần có tính năng tích hợp quản lý để dễ dàng nắm bắt và kiểm soát được số lượng và nội dung tin nhắn và comment của khách hàng.

phần mềm quản lý fanpage

Quản lý nhiều fanpage Facebook


1.3. Tự động Inbox, tự động comment đến khách hàng

Bán hàng trên Facebook thì tốc độ trả lời tin nhắn là một yếu tố vô cùng quan trọng. Chỉ cần chậm 1 phút thôi có khi khách hàng đã inbox đối thủ của bạn để tìm sản phẩm tương tự mất rồi. Phần mềm quản lý Fanpage sẽ giúp bạn gom tất cả bình luận, tin nhắn từ các trang fanpage về một nơi để bạn có thể trả lời đúng lúc cho khách hàng.


1.4. Lên đơn hàng nhanh, tiện lợi

Ứng dụng quản lý trang Fanpage Facebook sẽ giúp bạn check tồn kho, thêm nhanh số điện thoại , tạo đơn ngay trên phần chat. Khi đối tượng mua hàng hỏi sản phẩm này có còn nữa không, bạn sẽ chẳng luôn phải vào kho để tìm kiếm, kiểm đếm sản phẩm mà số lượng tồn kho sẽ hiển thị ngay trên ứng dụng để bạn trả lời khách gấp rút.


1.5. Gọi ship lấy hàng ngay trên ứng dụng quản lý fanpage

Một phần mềm quản lý fanpage Facebook tốt cần được tối ưu cho quy trình vận chuyển hàng hóa. Bởi vì khách mua hàng trên kênh Facebook chủ yếu đều là mua Trực tuyến, ứng dụng quản lý trang Fanpage sẽ giúp bạn có thể gọi ship nhanh chóng, giản đơn ngay trên app chỉ với vài click chuột. Bạn sẽ không hề đăng tìm ship trên những hội group Facebook hay vào các app tạo đơn ship hàng nữa.


1.6. Kiểm soát doanh thu, lãi lỗ, báo cáo đầy đủ, chi tiết

Ứng dụng quản lý Fanpage không chỉ đơn thuần là 1 phần mềm hỗ trợ sale Facebook được thuận tiện hơn mà còn giúp bạn theo dõi hiệu quả bán hàng, kiểm soát doanh thu, lãi lỗ. Bạn thực sự có thể theo dõi đạt kết quả tốt kinh doanh online tổng quát cũng như báo cáo chi tiết theo từng page, mức độ tương tác theo từng page,…

Quản lý fanpage facebook

Baó cáo chi tiết và cụ thể tình hình hoạt động kinh doanh


1.7. Kết nối đa kênh bán hàng

Bán hàng đa kênh là xu hướng nữa phải có khi bán hàng online. Nếu như bạn chỉ bán hàng trên Facebook thôi thì vô cùng khó để phát triển kinh doanh. Chính vì thế mà bên cạnh kênh Facebook, nhiều người còn đưa sản phẩm của mình lên bán trên các sàn như Shopee, Lazada,… để khuyến khích thêm doanh số bán hàng. vì thế, 1 ứng dụng quản lý Fanpage tốt cần thiết những tính năng hỗ trợ cho việc mở rộng kênh bán hàng sang các kênh online khác ngoài kênh Facebook để người sale thực sự có thể quản lý kinh doanh online chỉ với 1 ứng dụng độc nhất.


Bình luận

HẾT HẠN

0246 674 8888
Mã số : 16121426
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/11/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn