Học Cách Làm Affiliate Marketing Miễn Phí!

Liên hệ

Tân Châu Tây Ninh

Nhiều bạn đang muốn kiếm tiền online từ app chắc chắn sẽ vui mừng khi có một app mới cho phép bạn kiếm tiền với 70.000VND cài đặt thành công trên điện thoại và đăng ký tài khoản, xin giới thiệu các bạn cách Kiếm tiền trên app điện thoại MP Bank – Trend kiếm tiền mới đây rồi!


Kiếm tiền online trên app điện thoại MP Bank và cách làm để có tiền

Hiện nay trên mạng các bạn sẽ thấy rất nhiều kênh hay Website tạo ra trang web nhầm kêu gọi các bạn đăng ký ứng dụng và kiếm tiền, bây giờ mình sẽ làm bài viết hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với app MP Bank nhé.

Đầu tiên chúng ta phải nói đến việc mỗi khi kích hoạt tài khoản trên MP Bank thành công bạn sẽ nhận được 70.000đ, số tiền này sẽ không hạn chế nếu bạn có càng nhiều tài khoản kích hoạt được ghi nhận, tuy nhiên các bạn phải lưu ý, đầu tiên mỗi số điện thoại chỉ cài đặt app và tính 1 lần trên thiết bị, các bạn không được lợi dụng bug để ghi nhận kích hoạt nếu không bạn sẽ không kiếm được tiền từ ứng dụng đâu.

 

Để tránh cho các bạn có tâm lý bị lừa đảo thì các bạn nên biết MP Bank là gì trước đã,

 

Ngân hàng Quân đội – viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng. Ngày 14/02/2020 MB ra mắt phiên bản App mới đi kèm vô vàn khuyến mãi dành cho khách hàng MB cũng như các khách hàng mới.

Hiện nay MP Bank có nhiều ưu đãi nên việc cài app và giới thiệu cài app cũng kiếm được tiền.


 

Các bạn tải ngay app MP Bank qua link bên dưới để lấy link tracking nhé!

MB Bank Android

MB Bank iOS

 

Các bạn sau khi tải app về thì tiến hành đăng ký một tài khoản, sau đó kích hoạt lên nhé!

Bước tiếp theo các ban hãy đăng ký một tài khoản Accesstrade, lý do để bạn đăng ký tài khoản trên Accesstrade là để tạo cho bạn chiến dịch, từ đó khi bạn lấy link đó và người khác cũng kích hoạt tài khoản thông qua link chia sẽ thì cứ mỗi một lượt tải bạn sẽ kiếm được 70.000 \đ trên điện thoại Android và 80.000đ trên iOS


 

Cách đăng ký tài khoản Accesstrade xem tại đây

HẾT HẠN

0707 343 9274
Mã số : 16600253
Địa điểm : Tây Ninh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/05/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn