Cho Thuê Kho Lạnh Bình Tân

1 triệu

Số 9 Võ Trần Chí, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân

Hiện nay nhu cầu sử dụng kho lạnh để bảo quản thực phẩm, nông sản,thuốc men y tế ngày càng tăng cao. Kho lạnh Nguyễn Hoàng tự hào là đơn vị cho thuê kho lạnh chất lượng cao tại TP HCM với giá cả tốt nhất. Hiện chúng tôi cho thuê kho lạnh Bình Tân còn rất nhiều kho trống đáp ứng tiêu chuẩn bảo quản sản phẩm chất lượng cao. 

Lưu ý gì khi chọn đơn vị cho thuê kho lạnh Bình Tân, TP HCM

Để giúp quý khách hàng thuê được một kho lạnh đúng ý, Kho lạnh Nguyễn Hoàng xin chia sẻ một số lưu ý khi cần thuê kho lạnh TPHCM như sau:

Về khu vực : Cần lưu ý về địa điêm muốn thuê kho, cần chọn khu vực sao cho thuận lợi nhất vì nếu chọn nơi xa quá khi di chuyển sẽ không thuận lợi cho việc kiểm hàng , giao hàng…Vì vậy nên xem xét để lựa chọn nơi có kho ít phải di chuyển nhất, kho phải khô thoáng, đường đi tiện lợi, phòng tình huống hàng đi hàng về gấp không bị lỡ chuyến hay bị chậm trễ. 

Về diện tích kho đông lạnh: Đầu tiên cần xác định số lượng, khối lượng hàng cần gửi của đơn vị nhiều hay ít, giá cả kho ra sao. Nếu kho có giá quá cao mà số lượng hàng ít không nên thuê toàn kho hoặc kho quá rộng sẽ gây lãng phí. So với nhiều địa điểm khác thì dịch vụ cho thuê kho lạnh Bình Tân có mức giá khá ổn định so với mặt bằng ở TP HCM. Nhưng nếu bạn thuê kho ở địa điểm khác thì cần lưu ý về vấn đề này. Các công ty cho thuê kho sẽ có nhiều loại kho đa dạng diện tích, bạn có thể đưa ra yêu cầu để họ xem xét và cung cấp loại kho phù hợp.

Về bộ phận giám sát nhiệt : Tùy từng sản phẩm cần bảo quản mà mức nhiệt bảo quản cần thiết cũng không giống nhau. Nếu cần bảo quản sản phẩm ở một điều kiện  mức nhiệt tối ưu nhất cho thì yêu cầu kho lạnh phải có bộ phận giám sát mức nhiệt liên tục. Tốt hơn cả là bạn cần xem xét kỹ về bộ phận này để chất lượng hàng hoá được bảo quản tốt nhất, tránh bị hư hỏng.

Về chất lượng kho lạnh: Một số kho đông lạnh có thể đáp ứng tốt nhu cầu bảo quản tối ưu nhưng một số thì không. Lý do là kho lạnh đã cũ kỹ, được xây dựng và cho thuê với thời gian dài nhưng không được nâng cấp. Vì thế cần xem xét kỹ lưỡng xem kho lạnh dự định thuê đó có đáp ứng yêu cầu tốt về bảo quản hay không. Đừng ham rẻ vì có khi tiền thuê kho lạnh chưa bằng một góc sản phẩm bị hư hại.

Về hợp đồng : Đây là bằng chứng thiết yếu lúc lựa chọn thuê kho lạnh, cần đảm bảo các điều khoản, điều kiện cho thuê rõ ràng. Xem xét các mục khi có sự cố xảy ra thì bên cho thuê sẽ xử lý thế nào, đền bù ra sao, có thoả đáng không…. 

Kho lạnh Nguyễn Hoàng cho thuê kho lạnh Bình Tân giá tốt

Công ty bạn đang cần thuê một kho lạnh để bảo quản mặt hàng của mình tại TP HCM. Vậy đâu là đơn vị cho thuê kho lạnh đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá cả hợp lý? Kho lạnh Nguyễn Hoàng sẽ là nơi mang lại cho bạn giải pháp tối ưu nhất, phương án bảo quản sản phẩm tốt nhất. 

Kho đông lạnh của chúng tôi là các loại kho đông lạnh công nghiệp vận hành độc lập. Cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ đầu tới cuối như đóng gói, bảo quản, chuyên chở hàng hóa…Kho đông lạnh của chúng tôi có sẵn nhân lực, ô tô tải, xe nâng, băng chuyền để phục vụ quý khách. Đảm bảo bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí khi lựa chọn kho lạnh Nguyễn Hoàng. 

Bên cạnh đó, mức giá của kho lạnh Nguyễn Hoàng là mức giá cố định, có quy định bảng giá cho từng loại sản phẩm bảo quản. Chúng tôi có đa dạng loại kho lạnh tùy theo nhu cầu của quý khách như kho 5 tấn, kho 10 tấn, 20 tấn…Với nhiều giải pháp bảo quản như lưu chung, lưu riêng để quý khách lựa chọn phương án phù hợp.

 

Kho lạnh Nguyễn Hoàng với 15 năm trong ngành cho thuê kho lạnh Bình Tân, cho thuê kho lạnh TPHCM…Đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng, quý doanh nghiệp. Vui lòng gọi hotline 0986 734 712 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

HẾT HẠN

0946 778 623
Mã số : 16463339
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn