Dịch Vụ Thư Giãn Mới Cho Lễ 2/9

Liên hệ

377 Bà Hạt Road, Ward 8, District 10, Hcm City

Tóc quý vị bị sâu, bị bạc, hay có tóc ngứa. Quý vị không tự nhổ được cho mình ở các vị trí như đỉnh đầu, sau gáy và Quý vị cũng không nhờ được ai để Nhổ tóc bạc cho mình thì xin mời Quý vị hãy đến tiệm Mộc! chuyên Nhổ tóc bạc số 377 Bà Hạt, Phường 4, Quận 10, để quẳng được nỗi khó chịu đó với giá dịch vụ 20.000 đồng cho 20 phút tương đương 60.000 đồng/giờ...(Nhân viên Tiệm Mộc - 377 Bà Hạt đang kiểm tra tóc bạc trước khi nhổ)Thưa Quý khách hàng,

Cuộc sống hiện đại khiến cho Quý vị có nhiều điều phải bận tâm, suy nghĩ và chính điều đó cũng là một trong số những nguyên nhân gây tóc bạc sớm, tóc sâu hay còn gọi là tóc ngứa!Nếu mới chỉ chớm bạc mà đã nhuộm tóc sẽ làm tóc khô, chẻ ngọn, dễ gẫy, xơ tóc, rụng tóc và có khi còn gây hại da đầu bởi tác dụng phụ của hóa chất nhuộm.Một số người không thích nhuộm tóc thì chọn giải pháp Nhổ tóc sâu, tóc ngứa, tóc bạc. Việc nhổ có thể nhờ vợ, chồng, người thân, hàng xóm hay chính con cháu của Quý vị! Tuy nhiên không phải lúc nào Quý vị cũng có thể nhờ người nhổ hộ vì ai cũng có việc của mình!(Khách nữ đôi khi cần 2 người nhổ cho lẹ - Ảnh chụp tại Mộc 377 BàHạt)Một số Quý vị không chịu được ngứa ngáy thì soi gương tự nhổ tuy nhiên làm sao có thể tự nhổ được tóc ngứa, tóc sâu, tóc bạc ở vùng đỉnh đầu, sau gáy?(ở vị trí này các Quý ông khó mà tự nhổ tóc cho mình - ảnh Mộc 377 Bà Hạt cung cấp)

Nhằm phục vụ nhu cầu chính đáng và nghiêm túc của Quý vị đồng thời giúp Quý vị thư giãn khi Nhổ tóc bạc chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới toàn thể Quý vị dịch vụ mới lần đầu tiên xuất hiện tại TpHCM đó là dịch vụ: “Bới đen – Tìm Trắng” hay còn gọi là Nhổ tóc bạc.

(Nhân viên Tiệm Mộc - 377 Bà Hạt đang Nhổ tóc bạc cho khách)Các tiện ích của dịch vụ:

- Chuyên nghiệp và độc đáo (chỉ có duy nhất tại Mộc)

- Nhổ tóc bạc, tóc sâu, tóc ngứa nhưng không gây đau

- Quý vị cảm thấy rất thoải mái vừa nằm khểnh, nhịp chân cho người mân mê đầu

- Nhổ chính xác từng sợi tóc bạc của Quý vị (không giống trường hợp nhờ hoặc tự nhổ hay bị nhổ nhầm 1 sợi bạc thì có tới 5 sợi xanh)

- Trong khi Nhổ tóc bạc Quý vị tự do thoải mái đọc báo, nghe nhạc SPA, nhạc Hòa tấu, uống nước mát, dùng khăn lạnh.

- Một thú thư giãn mới rất lành mạnh, nghiêm túc mà không đâu có đượcQuý vị nào muốn 1 lần được thử qua dịch vụ Bới “Đen” Tìm “Trắng”, được nằm khểnh, nhịp chân cho người ta mân mê đầu nhổ tóc ngứa thì hãy đến với tiệm Mộc! số 377 Phường 4, Quận 10, Tp HCM(Bảng hiệu tiệm Mộc - chuyên Nhổ tóc bạc)--------------------------------------------------------------------

Mộc! chuyên Nhổ tóc bạc (Nam - Nữ)Địa chỉ: 377 Bà Hạt, Phường 4, Quận 10, Tp HCM

Điện thoại: 0938 . 74 55 38;Email: chuatocbac@yahoo.com.vnWebsite: www.chuatocbac.comGiờ làm việc: 8h - 21h tất cả các ngày trong tuầnHân hạnh được phục vụ Quý khách!

HẾT HẠN

0938 745 538
Mã số : 395276
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/09/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn