Học Nghề Tóc: Vừa Học Vừa Làm Có Thêm Thu Nhập - Tiệp Nguyễn Academy

Liên hệ

38B Lý Nam Đế Hoàn Kiếm

TUYỂN SINH HỌC NGHỀ TÓC

Bạn đam mê và yêu thích ngành nghề tóc? Bạn muốn trở thành một thợ làm tóc chuyên nghiệp và được học tập và đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành?

HỌC VIỆN QUỐC TẾ TIỆP NGUYỄN ACADEMY đang tuyển sinh học nghề tóc với chương trình đào tạo chuyên nghiệp và phong phú. Chương trình giảng dạy của chúng tôi sẽ cung cấp cho các học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một thợ làm tóc giỏi và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Với các chuyên gia hàng đầu trong ngành tóc làm giáo viên, HỌC VIỆN QUỐC TẾ TIỆP NGUYỄN ACADEMY cam kết mang đến cho học viên chương trình học tập chất lượng, tạo ra môi trường học tập tốt nhất để giúp họ phát triển và trở thành các chuyên gia trong ngành.

Chương trình đào tạo của chúng tôi cung cấp các khóa học như:

  • - Cắt tóc nam và nữ.
  • - Nhuộm tóc và làm tóc xoăn.
  • - Tạo kiểu tóc và chăm sóc tóc.
  • - Sử dụng và vận hành các thiết bị làm tóc.
  • - Kỹ năng quản lý và kinh doanh salon tóc.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện, cùng với các thiết bị và ng cụ tân tiến nhất trong ngành tóc.

Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin về chương trình đào tạo học nghề tóc của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Hãy cùng chúng tôi khám phá và phát triển tiềm năng của bạn trong ngành nghề tóc!

HỌC VIỆN TÓC TIỆP NGUYỄN

TIỆP NGUYỄN HAIR SALON 

38B - LÝ NAM ĐẾ - HOÀN KIẾM - HÀ NỘI

LIÊN HỆ : 0914885587 #họcnghềtóc #dạynghềtóc #họccắttócnam #họccắttócnữ #họccắttócnữ #họcuốntócnữ #dạyuốntóc #dạynhuộmtóc # #dạycắttóc #địachỉhọcnghềtócuytín #họcnghềtócgiárẻ #họcnghềtócuytínhànội #trungtâmdạynghềtóc #họccắttóccấptốc

Bình luận

HẾT HẠN

0914 885 587
Mã số : 17058584
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/04/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn