Ghế Massage Quận 7 Hcm | Maxcare Home

100 triệu

11 Đường Số 79, Tân Quy, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

“NẾU CÓ THỂ, TÔI MUỐN MANG TẤT CẢ GHẾ MASSAGE MAXCARE HOME VỀ NHÀ”

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/10/1633943244-hal.jpg

-Tôi muốn tặng cha mẹ ghế massage toàn thân Maxcare Max4D Pro để tăng cường sức khoẻ với 24 bài tập đỉnh cao cùng tính năng kéo giãn cơ thể xoá tan việc đau cơ xương khớp, chất lượng bậc nhất xứng đáng với công ơn sinh thành.

- Tôi muốn tặng gia đình anh chị Hai chiếc ghế Maxcare Max4D Pro công nghệ không trọng lực giúp thư thái, sảng khoái và có nhiệt hồng ngoại xuất sắc trong việc trị liệu các chứng đau xương khớp rất phù hợp với dân văn phòng.

- Tôi muốn tặng sếp con ghế Maxcare Max4D Pro có con lăn 4D chuyên sâu hoạt động như bàn tay của chuyên viên massage chuyên nghiệp cùng chất liệu da sang trọng với dàn âm thanh cực chuẩn, chắc chắn anh ấy sẽ rất thích.

- Tôi muốn…. mang tất cả ghế massage về.

Khách hàng “quá ưng” sản phẩm và muốn mang cả cửa hàng về là có thật. Nhận được câu nói này quả thật là động lực rất lớn để Ghế massage Maxcare tiếp tục vượt qua những ngày khó khăn hiện nay. Chẳng gì hạnh phúc bằng việc làm ra sản phẩm phục vụ cho người Việt và được đón nhận bằng sự hài lòng tuyệt đối. Hạnh phúc của Maxcare đôi khi chỉ đơn giản là như thế.

Ghế Massage Maxcare Home hoạt động với sứ mệnh mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bậc nhất, hiện đại nhất và ưu việt nhất thị trường. Với giá thành hợp lý, Maxcare Home hy vọng mỗi ngôi nhà Việt đều có cho mình một chiếc ghế massage để góp phần nâng cao cuộc sống tốt hơn. Bên cạnh đó, Maxcare Home cam kết mang đến trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu ghế phù hợp nhất.

Liên hệ với cửa hàng qua SĐT:   0984752255   để được nhân viên tư vấn miễn phí.

Hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 11 Đường số 79, Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

khách hàng cũng có thể tham khảo các sản phẩm ghế massage Maxcare Home tại ĐÂY.

HẾT HẠN

0984 752 255
Mã số : 16424934
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn