Bục Tựa Lưng Cho Người Bệnh Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định

600.000

Số 04 Đường Phan Bá Vành- Phường Quang Trung- Tp Thái Bình

1. Những đặc điểm khác biệt trong chiếc bục tựa lưng cho người bệnh

Bục tựa lưng cho người bệnh là sự kết hợp hoàn hảo sử dụng đơn giản và tiện lợi như một chiếc giường bệnh đơn giản chức năng nâng lưng ngay tại giường, mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm đem đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng với tính ứng dụng đơn giản hiệu quả giá thành rẻ nhưng lại mang lại nhiều lợi ích chăm sóc sức khỏe. Với nhiều cải tiến về kỹ thuật cũng như chất liệu, bục tựa lưng được lòng rất nhiều người tiêu dùng cần đến là trợ thủ đắc lực trong việc chăm sóc người bệnh tại nhà.

1.1. Đơn giản trong thiết kế kỹ thuật

Những chiếc giường bệnh giường y tế là một trong những thiết bị ngành y tế đắt đỏ mà không phải những gia đình nào cũng có đủ điều kiện để chi trả khi muốn sở hữu. Kết hợp hài hòa chính trên chiếc giường gỗ gia đình đang nằm sản phẩm bục tự lưng ra đời giúp ích cho mọi gia đình có người bệnh cần chăm sóc tại nhà xuốt thời gian dài.

Điều đặc biệt trong thiết kế kỹ thuật của bục tựa lưng chính là thiết kế phần khung bục tựa có kích thước rộng nâng đỡ cơ thể. Qua các nấc gài phía sau điều chỉnh bục tựa tạo độ dốc giúp giảm trọng lực tác động đến khớp xương mang về nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Bục tựa có khả năng điều chỉnh nhiều góc với độ nâng tối đa 85 độ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người. Sự linh động trong việc chọn lựa tư thế cộng với thiết kế mặt bục tựa rộng rãi giúp người dùng nằm hay ngồi đều được thoải mái tối đa.

Phần thanh gài đỡ được gia công tỉ mỉ bằng thép tròn phi 12 chắc chắn đem đến khả năng hoạt động chơn chú, rãnh gài bằng rãnh răng cưa kim loại chắc chắn không lo bị bật ra và chịu được lực tựa lớn.

Dưới phần dưới của bục tựa là tấm lưới chạy dài từ trên xuống dưới giúp người bệnh nằm hay ngồi tạo độ căng hợp lý không chùn võng lựa đầu tựa.

HẾT HẠN

0822 231 881
Mã số : 16390419
Địa điểm : Thái Bình
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/09/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn