Ghế Massage Quận Cầu Giấy Tại Hà Nội | Maxcare Home

100 triệu

196 Hoàng Ngân, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Cửa hàng Maxcare kính chào quý khách hàng sau đây là lịch sử ra đời và phương châm của thương hiệu Maxcare Home đến từ Nhật Bản đây là những gì mà cửa hàng chúng tôi luôn luôn mang lại cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất .

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/08/1629186525-nvt.jpg

Từ những ngày đầu ra mắt, đội ngũ sáng lập thương hiệu thiết bị chăm sóc sức khoẻ gia đình MaxCare Home - đã dành nhiều công sức và tâm huyết để nghiên cứu và đưa những tinh hoa của nghệ thuật massage truyền thống Shiatsu Nhật Bản về Việt Nam. Bằng những nỗ lực không mệt mỏi, MaxCare Home được đánh giá là chuyên gia phân phối thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình, thiết bị y tế uy tín số 1 về Văn hóa dịch vụ khách hàng "trung thực, tôn trọng cam kết" theo phong cách Nhật Bản. MaxCare Home khẳng định uy tín, năng lực phân phối các sản phẩm công nghệ cao trong ngành thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình, thiết bị y tế, là đối tác chính hãng duy nhất của các nhà sản xuất quốc tế danh tiếng tại Việt Nam như: Ghế massage FAMILY INADA - Made in Japan, Dreamwave - Made in Japan, Citizen, Tanita, Arkray, Lamborghini…Đồng thời sở hữu thương hiệu ghế massage chăm sóc sức khỏe được tin dùng nhất - Ghế massage Maxcare Nhật Bản ra mắt thị trường Việt Nam năm 2008.

 

Tầm Nhìn

 

Trở thành chuyên gia phân phối thiết bị y tế & chăm sóc sức khoẻ gia đình, tiên phong cung cấp Giải pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện chất lượng hàng đầu thế giới (từ Nhật Bản và Mỹ), uy tín số 1 về dịch vụ khách hàng “trung thực, tôn trọng cam kết” theo phong cách Nhật Bản.

 

Sứ Mệnh

 

“Vì một cuộc sống khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn cho người dân Việt"

 

“Khách hàng chính là đại gia đình của tôi, nếu không có họ, sự nghiệp của tôi sẽ không thể phát triển được. Ở MaxCare Home, Dịch vụ khách hàng không phải chỉ ở một bộ phận, đó là công việc của mọi người. Mong muốn của chúng tôi là làm cho khách hàng cảm thấy tin tưởng, dễ chịu và hài lòng.”

 

Để biết chi tiết hơn về những dòng sản phẩm của Maxcare hơn quý khách hàng có thể liên hệ cửa hàng hoặc đến với cửa hàng tại địa chỉ : 196 Hoàng Ngân, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc số điện thoại  0989053888

 

Bạn muốn tham khảo thêm những mẫu mã Ghế Massage tại cửa hàng có thể truy cập vào ĐÂY

HẾT HẠN

0989 053 888
Mã số : 16388347
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/09/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn