Tư Vấn Vách Ngăn Văn Phòng, Thiết Kế, Thi Công Vách Ngăn Mdf, Mfc

Liên hệ

736/74 Lê Đức Thọ, P.15, Q.gò Vấp

Tư vấn vách ngăn văn phòng, thiết kế, thi công vách ngăn mdf, mfc/ Tư vấn vách ngăn văn phòng, thiết kế, thi công vách ngăn mdf, mfc/ Tư vấn vách ngăn văn phòng, thiết kế, thi công vách ngăn mdf, mfcTư vấn, thiết kế, thi công vách ngăn văn phòng, Tư vấn, thiết kế, thi công vách ngăn văn phòng Tư vấn, thiết kế, thi công vách ngăn văn phòng Tư vấn, thiết kế, thi công vách ngăn văn phòng Tư vấn, thiết kế, thi công vách ngăn văn phòng Tư vấn, thiết kế, thi công vách ngăn văn phòng Tư vấn, thiết kế, thi công vách ngăn văn phòng Tư vấn, thiết kế, thi công vách ngăn văn phòng Tư vấn, thiết kế, thi công vách ngăn văn phòng 

 

       Vách ngăn văn phòng có vai trò quan trọng như thế nào trong văn phòng ? Với một văn phòng có không gian lớn, thì việc xây các phòng không là vấn đề khó khăn với chủ doanh nghiệp, nhưng không phải ai cũng có điều kiện nhất là trong thời buổi kinh tế khó khăn này, chính vì vậy giải pháp dùng vách ngăn để chia nhỏ không gian thành các khu vực làm việc riêng biệt, tránh ảnh hưởng đến nhau là hết sức cần thiết. 

 

   Nội thất Lê Đinh thi công thiết kế các loại vách ngăn văn phòng: vách ngăn khung nhôm nỉ, vách ngăn nhôm kính, vách ngăn kính cường lực,...và vách ngăn bàn làm việc văn phòng, vách ngăn phòng họp, vách ngăn quầy tiếp tân, thi công vách ngăn trang trí văn phòng. Các sản phẩm của Công Ty Nội Thất Lê Đinh cung cấp khi đưa vào sử dụng đạt hiệu quả về kinh tế, mỹ thuật, chất lượng.

 

         Vách ngăn văn phòng ngày càng được nhiều Công Ty , Doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng vì nó có nhiều tính năng: tiện lợi , hiện đại, lắp ráp và tháo dỡ được. Điều đầu tiên mà ai cũng có thể dễ dàng nhận ra đó chính là nó tiết kiệm tối đa được diện tích, khi cần có thể di dời tái sử dụng lại, tránh lãng phí.

 

   Tùy theo tính chất công việc và không gian văn phòng để lựa chọn chất liệu màu sắc vách ngăn cho phù hợp.  Về màu sắc cũng phong phú, đa dạng nhiều màu để chọn lựa chọn, màu sắc thường được dùng là màu xanh, ghi, trắng, vàng, vân gỗ... Các loại vách ngăn thông dụng với chất liệu chính: kính cường lực, khung nhôm kính thường, khung nhôm nỉ, khung nhôm alu,

 

   Đa số doanh nghiệp quan tâm và sử dụng vách ngăn văn phòng vì các tính ưu điểm:

 

 + Dễ di dời

 

 + Dễ  tạo hình hoặc thi công với mọi kích thước, mọi vị trí trong công trình.

 

 + Thi công nhanh

 

 + Tiện lợi, nhiều mẫu mã, màu sắc chọn lựa

 

 + Giá cả phù hợp.

 

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 028.665 28 665/ 6294 6868        Fax:028.6288 1199

HP : 0966528665                            

Email:  noithatledinh@gmail.com         

            lienhe@ledinh.vn

Web  :  http://noithatledinh.vn 

                                            

CÁC CÔNG TRÌNH MỚI THI CÔNG:

Tham khảo: Tại đây

 

Thông tin chung

Kiểu Vách ngăn văn phòng
Chất liệu - bỏ 873397
Màu sắc - bỏ 873398
Kích thước (cm) 873399

Bình luận

Trang Trí Nội Thất Lê Đinh

Tư vấn, thiết kế, thi công vách ngăn văn phòng

0966 528 665
Mã số : 11848176
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 03/12/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn