Bàn Vi Tính Đẹp, Thiết Kế Bàn Vi Tính Đẹp Tiện Lợi

Liên hệ

736/ 74 Lê Đức Thọ, P.15, Quận Gò Vấp

 

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/ 74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 028.665 28 665/ 6294 6868        Fax: 028.6288 1199

HP :0966528665                               DĐ: 0984331589

Email:   honganh@ledinh.vn

              noithatledinh@gmail.com

 Web  :   http://noithatledinh.vn 

 

Bàn vi tính đẹp, thiết kế bàn vi tính đẹp tiện lợi

  Ngày nay là thời kỳ công nghệ thông tin nên không chỉ ở công ty, văn phòng, những Showroom mới có những chiếc máy vi tính, vì vậy Công Ty Lê Đinh chúng tôi đã nắm bắt được điều đó và cho ra đời sản phẩm bàn vi tính đẹp với thiết kế tinh tế, gọn gàng, chất lượng tốt, giúp cho Quý Khách hàng có thể đặt chiếc máy vi tính của mình ở những nơi mong muốn và giúp cho quá trình làm việc sẽ tốt hơn.

 

Bàn vi tính đẹp, thiết kế bàn vi tính đẹp tiện lợi, Bàn vi tính đẹp, thiết kế bàn vi tính đẹp tiện lợi, Bàn vi tính đẹp, thiết kế bàn vi tính đẹp tiện lợi, Bàn vi tính đẹp, thiết kế bàn vi tính đẹp tiện lợi, Bàn vi tính đẹp, thiết kế bàn vi tính đẹp tiện lợi, Bàn vi tính đẹp, thiết kế bàn vi tính đẹp tiện lợi, Bàn vi tính đẹp, thiết kế bàn vi tính đẹp tiện lợi

Những chiếc máy vi tính, máy fax, máy điện thoại ở văn phòng Công ty, ở cửa hàng, shop,... của bạn đang được đặt ở vị trí ở đâu? Chúng có an toàn, có gọn gàng, có mang tính thẩm mỹ cao hay chưa? Bàn vi tính được Lê Đinh thiết kế đa dạng về mẫu mã và vô cùng tiện dụng, được sử dụng chất liệu tốt nhất để sản xuất : mdf sơn Pu màu, Mdf verneer, Mfc nhập khẩu chống trầy, chống ẩm, hay mica tạo kiểu trên nền gỗ….. Ngoài ra chiếc bàn vi tính còn được thiết kế tiện ích với những ngăn tủ giúp bạn có thể để các vật dụng cần thiết.


Bàn vi tính được sản xuất đầy đủ kích thước phù hợp với mọi không gian diện tích thích hợp đặt ở noi làm việc, trong phòng sách, ở cửa tiệm,...mọi nơi mà bạn muốn đặt.Ngoài ra những chiếc bàn vi tính đó còn thiết kế thêm chỗ đặt CPU, lắp ráp ngăn tủ giúp bạn có thể để những vật dụng cần thiết.

ban-ghe-giam-doc-dep-thiet-ke-ban-ghe-giam-doc-dep-gia-tot,ban-hop-dep-thiet-ke-ban-hop-dep-gia-tot,

Thông tin chung

Kích thước 753338

Bình luận

HẾT HẠN

0984 331 589
Mã số : 10521496
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn