Thi Công, Thiết Kế Trang Trí Nội Thất Phòng Họp

Liên hệ

736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.hcm

Thi công, thiết kế trang trí nội thất phòng họp, Thi công, thiết kế trang trí nội thất phòng họp, Thi công, thiết kế trang trí nội thất phòng họp, Thi công, thiết kế trang trí nội thất phòng họp, Thi công, thiết kế trang trí nội thất phòng họp, Thi công, thiết kế trang trí nội thất phòng họp

Thi công, thiết kế trang trí nội thất phòng họp

Thi công, thiết kế trang trí Nội thất phòng họp vô cùng quan trọng, tạo ra không gian nội thất phòng họp, cách bố trí phòng họp cũng quan trọng không kém. Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng, các cuộc hội ý giữa các phòng ban, và cũng là nơi tiếp khách hàng-đối tác... Không gian nên trang trí mở để khi diễn ra các cuộc họp quan trọng tâm lý người tham dự được nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

           Một không gian phòng họp thoáng, tạo tính thoải mái, một phòng họp sang trọng ,vẻ đẹp hiện đại, tạo tính thanh cao sẽ mang đến cho nhà lãnh đạo thấy được vị trí của mình nhưng không gây áp lực cho nhân viên, hay vị trí của nhân viên không cảm thấy căng thẳng khi đưa ra những ý kiến hay sáng tạo.


   Và đây cũng là ý tưởng thiết kế nội thất phòng họp mẫu mã đẹp củaLê Đinh. Lê Đinh chuyên thiết kế nội thất phòng họp mẫu mã đẹp, chuyên thi công bàn họp mẫu mã đẹp, chất lượng giúp phòng hợp trở nên có tầm quan trọng hơn. Với thiết kế đa dạng kích thước, Quý Khách hàng có thể an tâm với kích cỡ phòng họp của mình. Bàn họp được thiết kế đủ lớn, đủ rộng để có đủ vị trí cho mọi thành viên trong công ty.


 

lap-dat-sua-chua-vach-ngan-van-phong-thi-cong-vach-ngan-van-phong,ban-vi-tinh-dep-thiet-ke-ban-vi-tinh-dep-tien-loi,tu-ho-so-dep-thiet-ke-tu-ho-so-dep-tien-dung,ke-trung-bay-dien-thoai-dep-thiet-ke-ke-trung-bay-dien-thoai-dep,nhan-thiet-ke-noi-that-truong-hoc-dep-lap-dat-noi-that-truong-hoc-hien-dai

            Bàn họp hiện đại là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi phòng họp, mỗi công ty. Đây là vị trí trung tâm của phòng họp. Bàn họp phải đủ lớn, đủ rộng để có đủ vị trí cho mọi thành viên trong công ty. Nội thất Lê Đinh chuyên thiết kế bàn họp văn phòng, cung cấp bàn họp văn phòng được làm bằng chất liệu Mdf verneer, Mdf sơn Pu, Mfc ngoại nhập, mặt bàn ván chân bàn sắt sơn tĩnh điệnBàn họp văn phòng  được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, bàn họp dành cho 4 người, 8 người, 12 hay 20 hay hơn…..tùy thuộc vào mỗi công ty.

Mọi chi tiết Quý Khách hàng vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 028.665 28 665/ 6294 6868        Fax:028.6288 1199

HP :09 665 28 665                               DĐ: 0945 531 589 Thảo

Email:  thao@ledinh.vn

             noithatledinh@gmail.com

             noithatledinh3@gmail.com

 Web  :   https://noithatledinh.vn                        

HẾT HẠN

0945 531 589
Mã số : 10527261
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 18/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn