Thiết Kế Bàn Giám Đốc Theo Phong Cách Và Yêu Cầu Giám Đốc

Liên hệ

736/ 74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp

Thiết kế bàn giám đốc theo phong cách và yêu cầu giám đốc, Thiết kế bàn giám đốc theo phong cách và yêu cầu giám đốc, Thiết kế bàn giám đốc theo phong cách và yêu cầu giám đốc, Thiết kế bàn giám đốc theo phong cách và yêu cầu giám đốc, Thiết kế bàn giám đốc theo phong cách và yêu cầu giám đốc.

Kính gửi Quý Khách Hàng !

Lời đầu tiên Công Ty Trang Trí  Nội Thất  Lê Đinh xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, cầu chúc cho mỗi khách hàng của Công Ty http://noithatledinh.vn luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt, gia đình hạnh phúc và chúc cho mối quan hệ của chúng ta luôn bền vững và liên tục phát triển.

          Công Ty Lê Đinh hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực:

  • Ø Trang Trí Nội Thất văn phòng, nhà thuốc tây, nhà phố,  nhà hàng, cafe, shop, showroom....
  • Ø Vận chuyển, di dời, cải tạo
  • Ø Thiết kế Xây Dựng các công trình dân dụng
  • Ø Cung cấp vật liệu và thiết bị máy móc văn phòng, hàng trang trí nội thất

    Với tiêu chí “ Chất lượng phục vụ , chất lượng sản phẩm là nền tảng phát triển,với mong ước đem lại cho khách hàng những “ sản phẩm “ không chỉ đẹp, chất lượng mà còn phù hợp phong cách, nhu cầu, ý tưởng kinh doanh của Quý Khách Hàng. Công Ty http://noithatledinh.vn luôn nỗ lực, cố gắng hết mình trong sứ mệnh phục vụ quý khách.

                   "Tất cả vì sự phồn thịnh của Quí Khách Hàng"

   Nội thất phòng Chủ tịch, Giám đốc đòi hỏi sự đầu tư trang thiết bị tương đối cao cấp để tạo sự  uy nghiêm hay tiện nghi cho người lãnh đạo doanh nghiệp. Các Kỹ sư  thiết kế nội thất của Lê Đinh sẽ giúp Quý doanh nghiệp có được mô hình phòng Chủ tịch, Giám đốc sáng tạo và phù hợp nhất.

Chiếc ghế Lãnh đạo luôn là mục tiêu phấn đấu của tất cả các thành viên. Một khi đã ngồi vào chiếc ghế này thì cá nhân đó sẽ trở thành người có tầm ảnh hưởng lớn nhất,quyết định cao nhất trong tổ chức. Người lãnh đạo một cơ quan,tổ chức, Chủ tịch hay Giám đốc một công ty là người gánh cả vận mệnh tổ chức, Công ty trên vai. Tổ chức hoặc công ty có tồn tại, hoạt động và phát triển tốt hay không là do người lãnh đạo.Vì vậy để tạo điều kiện tốt nhất cho người đứng đầu phát huy hết sở trường cá nhân nhằm mục đích đưa tổ chức, công ty đi lên, ngoài việc tìm kiếm một đội ngũ chuyên viên tư vấn, giúp việc chuyên nghiệp thì cũng cần chú ý tới không gian làm việc, một phần ấy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc.

Lê Đinh cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, đặc biệt là các loại bàn ghế dành riêng cho các nhà Lãnh đạo, Chủ tịch, Giám đốc. Bàn ghế được Lê Đinh thiết kế và sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên Quý Khách Hàng an tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả vô cùng hợp lý.

thiet-ke-ban-giam-doc-thiet-ke-thi-cong-tu-giam-doc-thiet-ke-noi-that-giam-doc

thiet-ke-thi-cong-ban-lam-viec-tu-ke-ho-so-thi-cong-noi-that-van-phong-dep

cong-ty-thiet-ke-ban-hop-noi-that-phong-hop-thi-cong-noi-that-phong-hop-dep

Các kỹ sư thiết kế Lê Đinh chuyên nghiệp cùng đội ngũ kinh doanh được đào tạo kinh nghiệm sẽ tư vấn, giải đáp và thiết kế cho bạn một bộ bàn ghế sang trọng, mang đậm phong cách, đảm bảo chất lượng và hợp lý về giá thành. Bộ bàn ghế Giám đốc của Lê Đinh sẽ làm tôn lên căn phòng của Giám đốc, lãnh đạo đặc biệt thể hiện được vị trí cao, tầm ảnh hưởng lớn của Giám đốc, nhà lãnh đạo. Ngoài ra, cách bố trí sách xếp sáng tạo khoa học sẽ tiết kiệm được không gian căn phòng, thoáng tạo nơi làm việc thoải mái, giảm sự vướn bận hay căn thẳng áp lực đồng thời còn tạo được tính cách riêng, phong cách đặc trưng của Giám đốc, nhà lãnh đạo công ty, thu hút sự chú ý, để lại ấn tượng tốt đối với các đối tác, Khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên trong Công ty.


 

lap-dat-noi-that-van-phong, thi-cong-van-phong, vach-ngan-van-phong,

vach-ngan-mdf-mfc, noi-that-van-phong, cai-tao noi-that-van-phong,

thi-cong- phong phong-chu-tich, noi-that-van-phong, trang-tri-noi-that-van-phong

 CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 028.665 28 665/ 6294 6868        Fax:028.6288 1199

HP :09 665 28 665                               DĐ: 0945 531 589 Thảo

Email:  thao@ledinh.vn

            noithatledinh6@gmail.com

            noithatledinh3@gmail.com

 Web  : https://noithatledinh.vn    

HẾT HẠN

0945 531 589
Mã số : 10420209
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 05/07/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn