Câu Chuyện Bọc Lại Ghế Sofa Quận 10 Hcm

2 triệu

51/2 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, Tphcm

******line: 093.797.3443

( Nghe Máy 24/7 Cả Chủ Nhật và Ngày Lễ )


 


Đến với bộ ghế thứ 2, bộ sofa nhà anh Nghị trên đường Ba Tháng Hai gần ngã tư Sư Vạn Hạnh. Đây là một bộ ghế sofa cổ điển, được chạm khắc cầu kì. Lưng ghế được bọc quả trám khá đẹp mắt.

 

Ghế sofa cổ điển quận 10 nhà anh Nghị

Ghế sofa cổ điển quận 10 nhà anh Nghị


Bộ ghế gồm 3 cái, một băng dài và 2 ghế sofa đơn. Mẫu ghế này thuộc loại ghế sofa cao cấp, thường được bọc bằng da bò thật ngay sau khi đóng xong. Nhưng khi BearSofa đến nhà anh để xem tình trạng ghế, lúc này bộ sofa đang được bọc bằng một loại simili rất bình thường. Trông có vẻ cũng đẹp nhưng chất lượng thì lại không được tốt. Chắc chắn là ghế đã được bọc lại ít nhất một lần rồi.

 

Đúng như dự đoán, anh Nghị cho biết anh đã kêu một đơn vị bọc ghế sofa quận 10 đến bọc lại ghế vào cuối năm 2018 (BearSofa xin được phép giấu tên). Người ta tư vấn cho anh là loại simili này là phù hợp, là tốt và đảm bảo độ bền lên đến 10 năm. Chi phí bọc lại cũng “cực kì cao” chứ không phải là anh ham rẻ đâu. Vì lúc đó anh chưa tìm hiểu kĩ và chỉ biết đặt lòng tin vào người tư vấn. Rồi thực tế là mới chưa đầy 2 năm, bộ ghế của anh đã như thế này, gọi lại thì “thuê bao không liên lạc được”.

Hai ghế đơn cũng chung tình trạng nứt nẻ và bong tróc

Hai ghế đơn cũng chung tình trạng nứt nẻ và bong tróc

 


Hiện tại thì các vị trí hay tiếp xúc đã bị khô nứt và bong tróc. Đây không phải là hư hỏng gì quá khác lạ, tình trạng này rất thường thấy trên các bộ ghế bọc simili và da công nghiệp. Nhưng với khoảng thời gian chỉ chưa đầy 2 năm thì rõ ràng đây không phải là một loại simili có chất lượng tốt. Tương xứng với số tiền anh Nghị phải bỏ ra để bọc lại ghế sofa quận 10 này.

 

Vì là ghế cao cấp nên các bạn có thể thấy, phần nệm vẫn còn rất tốt. Chưa có vị trí nào bị xẹp lún hay biến dạng. Khung ghế chỉ bị bẩn, vệ sinh một chút là đẹp lại ngay. Với bộ ghế này, chỉ cần tháo ra vệ sinh nệm bên trong, xử lý ẩm móc, mối mọt cho khung sườn là đã có thể bọc lại được rồi. Không phải sửa chữa gì nhiều.

 

Bộ ghế sẽ được bọc lại trong khoảng 10 ngày. Đinh đồng viền xung quanh cũng sẽ được thay mới toàn bộ. Sau đây là hình ảnh bộ ghế sau khi được thợ bọc ghế sofa quận 10 của BearSofa bọc lại. Mời bạn tham khảo.

Bọc ghế sofa cổ điển tại quận 10 đã hoàn tấtBọc ghế sofa cổ điển tại quận 10 đã hoàn tất

 

Ghế cổ điển được bọc lại bằng da công nghiệpGhế cổ điển được bọc lại bằng da công nghiệp

 


Lẽ ra phải bọc lại ghế sofa cổ điển này bằng da bò thật mới “xứng tầm”. Nhưng cũng vì ảnh hưởng của dịch, kinh tế không được dư dả nên BearSofa đã tư vấn anh bọc ghế sofa quận 10 bằng da công nghiệp. Và tất nhiên đây cũng phải là loại có chất lượng tốt. Với hơn 15 năm làm nghề, BearSofa xin lấy uy tín của mình ra đảm bảo. BearSofa đăng ghế anh lên đây cũng như một lời cam kết. Nếu ghế anh bị hư hỏng trước 5 năm, anh cứ ý kiến thẳng trên website. BearSofa sẽ đền cho anh một bộ áo mới bằng da bò thật 100%.

 

Bọc lại ghế sofa quận 10

Thông tin chung

Kiểu Sang trọng

Bình luận

HẾT HẠN

0937 973 443
Mã số : 16467403
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn