Tranh Canvas Phật Giáo

550.000

Số 38 Ngõ 124 Đường Vĩnh Tuy Quận Hai Bà Trưng- Hà Nội

I.Ý nghĩa của tranh canvas Phật giáo của Palila Canvas

Tranh canvas Phật giáo là bức tranh mô phỏng lại tôn ảnh của các vị Phật.

Phật có rất nhiều chân thân nhưng tranh ảnh là khắc họa chân thân gần gũi nhất mà người phàm trần chúng ta đã được chiêm ngưỡng.

Tranh về đề tài Phật giáo được ưa chuộng sử dụng trong thiết kế không gian tâm linh.

Tranh Phật giáo thường có ý nghĩa rất lớn trong việc thể hiện rõ lòng tôn kính của mỗi người đối với các vị tôn giả. Hơn nữa, tranh Phật giáo còn có ý nghĩa trong việc góp phần hưng thịnh Phật giáo nhờ vào sự nhân rộng của tranh được thờ cúng ở khắp mọi nhà.

                                                                      Tranh canvas Phật giáo giá rẻ, hàng chất lượng cao, in sắc nét

1.Ý nghĩa của tranh Phật Bà Quan Âm

Phật Bà Quan Thế Âm chính là tượng trưng cho tâm hạnh từ bi hỷ xả. Ở đâu có những thống khổ bi thương, người sẽ cứu nhân độ thế ở đó.

Hình ảnh Phật Bà Quán Thế Âm như một người mẹ hiền trao cho đàn con của mình tình thương vô điều kiện. Chính vì thế, chân thân gần gũi nhất mà chúng sinh có thể nhìn thấy được để tạc tạo thành tượng, thành tranh của Quán Thế Âm là hình ảnh của một người phụ nữ.

                                                                   Tranh canvas Phật Bà Quan Âm giá rẻ, hàng chất lượng cao, in sắc nét

Hơn nữa, bồ tát Quán Thế Âm cũng là đại diện của hạnh nhẫn nhục. Mỗi lần nhìn thấy tranh người là cảm rõ về chữ “Nhẫn” nghĩa là gì. Có nhẫn nhục thì mới có lòng từ bi và ngược lại.

Người có thể hành được chữ Nhẫn thì mọi sự hanh thông, kể cả công việc và cuộc sống.

2.Ý nghĩa của tranh Phật Di Lặc

Hình ảnh tranh Phật Di Lặc tượng trưng cho thịnh vượng, may mắn. Hình ảnh Ngài thường gắn liền với các biểu tượng giàu sang phú quý như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu.

                                                                              Tranh canvas Phật Di Lặc đem lại tài lộc cho gia chủ

Đôi khi Phật Di Lặc cũng mang theo quả Hồ lô, đây là biểu tượng của sức khỏe cùng trường thọ. Hoặc hình ảnh người gắn liền với Gậy như ý, là biểu tượng của quyền lực.

Người ta thường nói “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” mà Phật Di Lặc có khuôn mặt cười hả hê, mỗi lần nhìn vào tranh Ngài chúng ta cũng sẽ an vui như ý. Vì đó là một dạng trường năng lượng tích cực tác động đến thân tâm của mỗi chúng ta.

3.Ý nghĩa của tranh Tam Thế Phật

Tam Thế Phật là 3 vị Phật quá khứ, hiện tại và vị lai. Tam Thế Phật luôn được thế gian tôn thờ, kính ngưỡng.

Phật có trí tuệ cùng với công đức vô biên, hiểu thấu rõ hết mọi việc trần thế. Vì thế, khi thờ Tam Thế Phật tại gia, mọi người trong gia đình luôn thấy bản thân thêm phần sáng suốt và trí huệ như các ngài.

                                                                   Tranh canvas Tam thế phật giúp cho gia chủ bình an, nhiều may mắn

Thờ tranh Tam Thế Phật còn giúp cho mái ấm gia đình thêm hạnh phúc, ấm no, bình an và có nhiều may mắn, tài lộc.

4.Ý nghĩa của tranh Tây Phương cực lạc

Chúng ta đều nghe nói về thế giới Tây Phương Cực Lạc. Những bức tranh mô phỏng về thế giới ấy giúp chúng ta hình dung ra một cõi duy nhất trong trời đất không có khổ đau, không có sinh lão bệnh tử.

Mỗi lần nhìn vào tranh Tây Phương Cực Lạc, chúng ta liền hiểu cái gì là chứng ngộ, cái gì là giải thoát.

Chỉ bằng tu hành đúng cách, thường xuyên niệm Phật A Di Đà, lúc lâm chung sẽ được vãng sanh về thế giới Tây Phương Cực Lạc.

Điều kiện tiên quyết vẫn là tu hành đúng phương pháp, trí huệ vô biên, dứt bỏ phiền não, rời khỏi vô minh. Lúc đó, thế giới tuyệt vời này sẽ đón đợi mỗi chúng ta.

                                                             Tranh canvas Tây Phương Cực Lạc giúp cho gia chủ bình an, nhiều may mắn

5.Ý nghĩa của tranh Đức Phật Thích Ca ngồi thiền

Mỗi lần tụng kinh hoặc đơn giản là niệm Phật, ngồi thiền, khi chúng ta nhìn vào tranh Đức Phật Thích Ca ngồi thiền sẽ có cảm tưởng như thế nào?

Bình yên và thanh thản, như là mọi phiền não trên thế gian không có can hệ gì với Ngài.

                                                         Tranh canvas Đức Phật ngồi thiền giúp cho gia chủ bình an, nhiều tài lộc vào nhà

Học theo Ngài, mỗi khi ngồi thiền, chúng ta hãy để tâm mình hoàn toàn ở trạng thái thanh tịnh, có như thế những năng lượng tích cực mới có thể được dung dưỡng trong tâm quý vị.

Sự tinh tấn trong tu tập cũng giúp quý vị đạt được trạng thái giác ngộ nhanh hơn.

II.Tranh canvas Phật giáo nên treo ở đâu trong nhà?

Nên treo tranh Phật ở những vị trí sáng sủa và trang nghiêm nhất trong căn nhà. Chẳng hạn như phòng khách hoặc phòng thờ.

Treo tranh ở vị trí cao hơn đầu người. Nếu treo ở bàn thờ gia tiên thì cần treo ở vị trí chính giữa và hai bên trái phải là vị trí của ông bà, các thánh nhân,…

Các bạn cũng có thể treo tranh Phật ở trong phòng ngủ nhưng phải là nơi trang trọng. Đặc biệt điều này chỉ được phép khi quý vị độc thân, còn nếu đã lập gia đình và ngủ với chồng hoặc vợ thì treo ảnh Phật trong phòng ngủ là điều tối kị.

                                                                        Tranh canvas Phật giáo đem lại bình an, phú quý cho gia chủ

III.Những lưu ý khi treo tranh Phật giáo trong nhà

Tranh Phật Giáo không giống những bức tranh bình thường khác. Không phải quý vị chỉ treo với mục đích trang trí mà quan trọng hơn hết là thể hiện quan điểm về tâm linh của chính gia chủ. Cho nên khi treo tranh Phật cần để ý đến một số yếu tố sau:

 • Cần treo tranh Phật ở vị trí trang nghiêm nhất trong nhà như là không gian phòng thờ, phòng khách, cũng có thể treo trong phòng đọc sách, phòng học.
 • Không được treo tranh Phật trong phòng ngủ nơi sinh hoạt chung của vợ hoặc chồng.
 • Không treo tranh Phật chung với tranh ảnh của ông bà đã khuất, thể hiện sự thiếu tôn kính khi không phân rõ cấp bậc. Phật là thầy của mọi chúng sinh, tranh Phật phải được treo ở vị trí cao nhất, cao hơn cả ông bà cha mẹ đã khuất của chúng ta.
 • Vậy, bây giờ quý vị đã hiểu hơn về ý nghĩa của tranh các vị Phật và treo ảnh Phật trong nhà như thế nào cho đúng cách chưa?

                                                                     Tranh treo tường Phật giáo đem lại bình an, phú quý cho gia chủ

Palila Canvas hân hạnh cung cấp các loại tranh, tượng Phật cho quý vị thỉnh về thờ cúng để thể hiện lòng tôn kính của chúng ta đối với các vị chư Phật.

IV.Mua tranh canvas Phật giáo tại Palila Canvas có gì đặc biệt?

a. Kho thư viện tranh cực lớn.

Với hơn 5000 mẫu sản phẩm trong thư viện, Palila Canvas đảm bảo mọi lựa chọn của khách hàng khi đến với Palila. Các sản phẩm của Palila được sắp xếp khoa học, dễ hiểu dễ tìm, giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa thoản mái và nhanh nhất.

Mua hàng tại Xưởng tranh canvas Palila, các bạn có thể tìm thấy nhiều loại tranh treo tường khác nhau, từ ảnh chân dung đến tranh phong cảnh, đời sống con người, tranh tĩnh vật, cây, cỏ, … các bức hình trừu tượng mang đậm tính nghệ thuật, tinh tế, giúp không gian phòng khách gia đình bạn trở nên hài hòa và ấn tượng hơn.

                                                                               Palila tranh canvas với thư viện cực lớn về mẫu mã 

b. Lên 3D Miễn Phí cho khách nếu có nhu cầu

Đặc biệt Xưởng tranh Canvas palia có dịch vụ hỗ trợ khách hàng mà chỉ có ở palila, đó là trực tiếp lên hình ảnh 3d trước cho khách hàng Miễn Phí. Chỉ cần khách hàng chụp lại không gian của mình,đội ngũ nhân viên thiết kế của Palila sẽ lên hình ảnh thực tế khi treo tranh để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được những bức tranh ưng ý nhất.

Đây có lẽ là ưu điểm lớn tạị Xưởng tranh Palila Canvas  so với những địa chỉ bán tranh thông thường khác. Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động luôn luôn sẵn sàng để giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn ưng ý nhất.

c. Chất lượng tranh canvas Phật giáo giá rẻ tại Palila Canvas

 • Tranh canvas tại Palila Canvas là dòng tranh in công nghệ cao, sử dụng máy in phun với mực in chuyên dụng, in lên vải canvas.
 • Vải canvas nhạy với màu mực, kết hợp với kỹ thuật in hiện đại, thiết kế bắt mắt, giúp tạo ra các bức tranh canvas màu sắc bắt mắt, sắc nét như thật.
 • Vải canvas cũng chính là loại vải sử dụng cho các dòng tranh sơn dầu nên độ bền và tính thẩm mỹ rất cao.
 • PALIA có xưởng sản xuất hơn 1000m2 công xuất 500 sản phẩm 1 ngày.
 • Máy móc tranh thiết bị hiên đại nhập khẩu từ Mỹ.
 • Giá thành tốt nhưng chất lượng còn tốt hơn.
 • Mỗi bức tranh đều được phủ thêm một lớp bóng giúp tăng tuổi thọ của tranh và tính thẩm mỹ của tranh.
 • Khung tranh làm 100% bằng vật liêu composit với độ bền và tính thẩm mỹ cực kỳ cao, không cong vênh, mối mọt.

                                                                     Palila tranh canvas sử dụng máy móc hiện đại hoàn toàn tự động

V. Cách mua hàng tranh canvas Phật giáo của Palila Canvas 

Mua hàng tại Palila canvas bạn sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi bán hàng dành cho khách lẻ và đại lý

1. Bạn ở Hà Nội muốn mua tranh của Palila có thể đến đại chỉ của hàng : Số 38 ngõ 124 đường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

2.Nếu bạn không có thời gian đến trực tiếp của hàng hoặc bạn ở tỉnh khác, bạn muốn mua tranh của Palila cực kỳ đơn giản chỉ bằng vài thao tác đơn giản với chiếc điện thoại của mình:

Lấy điện thoại – Vào web: Palila.vn để chọn mẫu và đặt hàng. Sau khi nhận được đơn hàng Palila sẽ giao hàng trong vòng dưới 3 ngày. Bạn ở Hà Nội hay tỉnh thành nào trên cả nước đều dễ dàng mua tranh theo cách này.
Nếu bạn cần mua tranh treo tường gấp ở để tặng tân gia, hay tặng khai trương. Mời bạn chụp ảnh màn hình điện thoại, gửi cho Palila qua zalo: 0368.955.956 để được đặt mua tranh nhanh chóng hơn.

3 Các cách giao hàng của Palila Canvas:

_ Nếu bạn ở Hà Nội, Palila canvas sẽ gọi Shiper gửi hàng cho bạn. Sau khi bạn nhận hàng sẽ thanh toán cho Shiper. Với những khách nội thành sẽ được free hoặc hỗ trợ giá nhiều nhất có thể.

_Nếu bạn ở Ngoại Tỉnh:

 • Thanh toán COD tức gửi qua bưu điện tỉnh cho bạn sau khi Palila làm xong tranh. Cách này có thể mất 2, 3 ngày, bạn sẽ trả tiền cho nhân viên bưu điện bao gồm cả cước phí. Vì giá tranh trên web Palila là giá áp dụng bán tại cửa hàng.
 • Thanh toán qua nhà xe ô tô ở Tỉnh bạn . Palila chấp nhận hình thức thanh toán gửi tiền qua nhà xe ở quê bạn. Bạn gửi tiền trước cho nhà xe nhờ thanh toán hộ, Palila sẽ gửi tranh về cho bạn. Cước phí nhà xe do khách hàng chịu vì giá tranh trên website áp dụng bán tại cửa hàng. Cách này có thể lấy tranh luôn trong ngày tùy thuộc vào bạn.

                                                                     Palila canvas có nhiều hình hình thức giao hàng thuận tiện

 

Như vậy việc đặt hàng của Palila Canvas đã trở nên hết sức đơn giản.

Cám ơn bạn đã ghé thăm bài viết của Xưởng tranh Palia canvas.

Liên hệ đặt hàng để nhận ngay ưu đãi khủng ngay hôm nay bạn nhé.

HẾT HẠN

0368 955 956
Mã số : 16322001
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 01/07/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn