Tam Dương Khai Thái- Tranh Đồng Mỹ Nghệ

Liên hệ

246D Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tphcm

Quà tặng tranh đồng mỹ nghệ tam dương khai thái

Tam Dương Khai Thái biểu thị loài dê, là loài vật biểu hiện cho sự tài lộc may mắn và sung túc. Tam Dương chính là ba con dê. Chữ Dương trong Tam Dương khai thái chính là Dê. Dương lại biểu tượng cho ánh sáng giúp xua tan điều đen đủi tâm tối, mang điều tốt đẹp may mắn đến cho chúng ta. 

Khai Thái hay Khải Thái, đều chỉ sự thái bình. Ý nghĩa chung là chiêu nạp cát lợi và biểu thị sự hiếu thuận của con cháu với cha mẹ tổ tiên từ đó mang lại vận thế tốt cho cả gia đình.

Sự ra đời của tranh Tam Dương Khai Thái bắt đầu từ thuật phong thủy trong Kinh Dịch, ngũ kinh của Khổng Tử (Trung Quốc). Hình ảnh 3 con dê – Tam dương xuất hiện trong quẻ Thái – quẻ của điều tốt lành, đưa đến nhiều quý nhân, tránh kẻ tiểu nhân. Vì vậy, với giới chuyên môn, tam dương chính là hình thái của quẻ Thái. Mặc khác, quẻ Thái là quẻ khó được phân giải hết ý nghĩa huyền diệu trong đó. Chỉ có thể lý giải một phần ý nghĩa khi soi chiếu với từng gia chủ.

Ý nghĩa tranh đồng tam dương khai thái

  • Tranh Tam Dương Khai Thái: Tranh với hình ảnh 3 con dê đứng chung với nhau nhưng mỗi con lại đứng với dáng đứng khác nhau và biểu thị mỗi hình thái khác nhau
  • Đặc tính của dê: Các con dê thường sống trên núi nên sự thích nghi rất tốt, đi lại nhanh nhẹn, linh hoạt. Dê thường rất hiền lành và tinh lanh nên được ví von về sự thuận lợi, may mắn. Vì vậy, dê thường được các gia chủ “rước” về để mong mang lại sự thông thuận, như ý trong làm ăn, tránh được khó khăn, tiểu nhân gây phiền phức. 

Tại sao nên lựa chọn tranh đồng mỹ nghệ tại cơ sở Đồ đồng Việt

Đồ đồng Việt là một trong những đơn vị đúc đồng và chế tác đồ đồng lớn của làng nghề truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh với hơn 15 năm kinh nghiệm. Đồ đồng Việt sở hữu xưởng đúc đồng quy mô, hệ thống 10 showroom lớn trên toàn quốc, cùng đội ngũ các thợ giỏi và nghệ nhân xuất sắc, kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn loại sản phẩm bằng đồng được thiết kế sản xuất mẫu mã đa dạng, phong phú, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

Liên hệ tư vấn sản phẩm tranh đồng

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Địa chỉ : Số 246D Bạch Đằng - P. 24 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Đồ đồng quà tặng vàng 24k cao cấpdodongvietvn.vn
  • Fanpage: Đồ Đồng Mỹ Nghệ
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7

HẾT HẠN

0934 789 269
Mã số : 16309902
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 12/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn