Tượng Cô Gái Điêu Khắc Nghệ Thuật

1 triệu

Hoàng Liên- Liên Mạc- Bắc Từ Liêm- Hà Nội

Nghệ thuật điêu khắc tượng đã có từ thuở hoang sơ và đến nay vẫn còn vẹn nguyên các giá trị. Đây là một loại hình nghệ thuật với nhiều ý nghĩa sâu xa. Điêu khắc tượng là một loại hình của điêu khắc. Cho ra đời các tác phẩm nghệ thuật độc đáo dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân. Những cái tưởng chừng như vô trí, vô giác lại bất ngờ trở nên sinh động, có hồn. Và chạm được vào cảm xúc của con người.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/03/1614847374-cfx.jpg

Tượng cô gái điêu khắc với đa dạng kiểu dáng, kích thước, mẫu mã... Mang nhiều phong cách nghệ thuật Á, Âu, cổ điển, hiện đại khác nhau. Là sản phẩm tượng nghệ thuật trang trí được khách hàng cả trong và ngoài nước ưa chuộng.

- Hình tượng con người được đưa vào sáng tác vô cùng đa dạng. Từ các nhân vật thần thoại, các vị lãnh vụ, tượng phật, các vị thần… Cho đến các tác phẩm tượng điêu khắc chân dung hay các bức tượng cô gái, đôi nam nữ, gia đình, tình mẫu tử… Sự sinh động cũng được thể hiện rõ trên từng tác phẩm thông qua các hình dáng, cử động khác nhau. Gần như mọi chuyển động, nét đặc trưng của các nhân vật được tạo hình đều có thể được thể hiện chính xác thông qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân điêu khắc tượng.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/03/1614847396-jci.jpg

- Tượng cô gái hay tượng thiếu nữ là sản phẩm tượng điêu khắc nghệ thuật đang được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ ở Việt Nam mà ở nhiều nước khác trên thế giới. Sản phẩm tượng cô gái cũng đều rất được lòng khách hàng. Trong đó phải kể đến một số tác phẩm như: Tượng cô gái ôm bình, tượng cô gái đổ nước, tượng cô gái khỏa thân, tượng bán thân, tượng thiếu nữ bên hoa...

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc ứng dụng. Điêu khắc Liên Vũ đã có hàng ngàn tác phẩm tượng điêu khắc cô gái cũng như tượng điêu khắc nói chung. Với đội ngũ nghệ nhân lão niên, giàu kinh nghiệm kết hợp cùng đội ngũ điêu khắc trẻ, sáng tạo, có cái nhìn hiện đại riêng. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm tượng cô gái và điêu khắc nghệ thuật chất lượng, độc đáo với giá thành rẻ nhất. Quý khách hàng quan tâm có thể ghé tham quan trực tiếp showroom hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giới thiệu mẫu qua địa chỉ:

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/03/1614847409-syc.jpg

Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ

Địa chỉ: Hoàng Liên- Liên Mạc- Bắc Từ Liêm- Hà Nội

Hotline:(024) 38.560.569 - 0913.574.894

Email: dieukhaclienvu.com@gmail.com

Website: dieukhaclienvu.com/; https://tieucanh.vn/; https://phudieu.com.vn/

Fanpage: facebook.com/7478dieukhaclienvu/

Bình luận

HẾT HẠN

0913 574 894
Mã số : 16240233
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 03/04/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn