Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng Loại Đá Của Biểu Tượng Tình Yêu

1,2 triệu

127 Lê Trọng Tấn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Vòng Tay Thạch Anh Hồng là một món đồ trang sức được chế tác từ Thạch Anh Hồng. Mang trong mình là màu hồng mộng mơ nhưng lại mang nặng ý nghĩa của biểu tượng tình yêu. Chính vì thế Thạch Anh Hồng luôn được nhiều người săn đón và ưu chuộng, bởi vì không chỉ sở hữu biểu tượng tình yêu mà Thạch Anh Hồng còn sở hữu sức mạnh rất lớn. Luôn đem lại may mắn và đặc biệt đem lại điều mọi người luôn mong cầu chính là đường tình duyên. Vậy thì Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng sẽ đem lại cho bạn những công dụng gì? Hãy cùng Phong Thuỷ Ngọc An tìm hiểu về nó nhé!

vong-tay-da-thach-anh-hong

 Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng
ĐÔI NÉT VỀ VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỒNG

 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng được chế tác từ Thạch Anh Hồng Là Loại đá tự nhiên có tên tiếng anh là Pink Quartz hay Rose Quartz.
 • Được hình thành ở sâu trong lòng đất, hàng trăm triệu năm mới dần dần hiện rõ. Hấp thụ được những tinh hoa đất trời, kết tinh mà mang trong mình một sức mạnh vô thường.
 • Hiện nay số lượng của Thạch Anh Hồng được tìm thấy với trữ lượng rất nhiều. Vì vậy giá thành với loại đá này không cao tuỳ thuộc vào màu sắc của đá, độ đậm nhạt để quyết định.
 • Người ta thường tìm thấy Thạch Anh Hồng ở các mạnh nhiệt dịch. Trên thế giới phân bố chủ yếu ở Trung Quốc, Brazill, Nga. Ở Việt Nam chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy ở Đà Nẵng, Đăk Nông, Đắk Lắk.
vong-tay-da-thach-anh-hong


Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng
Ý NGHĨA CÔNG DỤNG CỦA VÒNG TAY THẠCH ANH HỒNG
CÔNG DỤNG ĐỐI VỚI PHONG THUỶ

 • Sở hữu nguồn năng lượng vô cùng lớn thì công dụng của Vòng Tay Thạch Anh Hồng cũng vì thế mà rất mạnh. Người luôn đeo theo bên mình sẽ luôn được những vận may mắn bao quanh và bình an trong cuộc sống.
 • Việc làm ăn và buôn bán hay kinh doanh đều làm ăn càng ngày càng phát đạt và thuận lợi. Nhờ vào đường "duyên" mà Thạch Anh Hồng mang đến.
 • Vòng tay đá có khả năng trừ tà, xua đuổi những ám khí tiêu cực xung quanh, tránh được những điều không may mắn.
vong-tay-da-thach-anh-hong


Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng
NHỮNG MỆNH KHÔNG PHÙ HỢP VỚI VÒNG TAY PHONG THUỶ THẠCH ANH HỒNG

 • Tương sinh thì sẽ có tương khắc, mệnh khắc tinh của Vòng Tay Thạch Anh Hồng đó chính là mệnh Kim. Mệnh Hoả khắc mệnh Kim nên những người mệnh này khi đeo vòng tay sẽ thu hút những điềm xấu bao lấy quanh người, đường tình duyên trắc trở và hay gặp tai ương.
vong-tay-da-thach-anh-hong


Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng

 • Mệnh cuối cùng đó chính là mệnh Mộc. Mộc sinh Hoả nên mệnh này luôn át chế và tương phản đối với mệnh Hoả. Người mệnh Mộc đeo vòng lên người sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, sức khoẻ và đường tình duyên, buôn bán kinh doanh đều ảnh hưởng ít nhiều.
 • Ngoài ra vòng tay còn giúp người đeo giải quyết những vấn đề nhanh chống và có những quyết định tức thời, đúng đắn. Át chế được những cơn nóng giận của người đeo.

CÁCH BẢO QUẢN VÒNG TAY ĐÁ ĐÚNG CÁCH

 • Tránh để vòng tay tiếp xúc với các dung dịch hoá học lâu.
 • Cần phải lau rửa vòng tay thường xuyên bằng nước sạch và khăn khô để lau vòng.
 • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vì tiếp xúc càng lâu màu của Thạch Anh dễ bị phai.
 • Tránh các trường hợp va chạm mạnh với các vật nặng có độ cứng mohs trên 8/10.
vong-tay-da-thach-anh-hong


Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng
Bên cạnh Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng còn có rất nhiều loại đá thạch anh khác có những công dụng và năng lượng riêng biệt, phù hợp với từng cung mệnh khác nhau như đá Vòng Tay Đá Thạch Anh TímVòng Tay Đá Thạch Anh Xanh,....

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, giá cả, tư vấn sản phẩm hợp mệnh,… hãy xem chi tiết và liên hệ với chúng tôi tại đây: https://phongthuyngocan.com/ Những chuyên gia nhiều năm tìm hiểu các loại đá thạch anh khác nhau sẽ tư vấn cho quý vị hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm bài viết về Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng: https://phongthuyngocan.com/blog/noi-ban-vong-thach-anh-hong-that-o-thanh-pho-ho-chi-minh-gia-re-phai-chang-va-co-bao-hanh-9zUP35xt.html

Bình luận

HẾT HẠN

0355 135 412
Mã số : 17010283
Địa điểm : Đà Nẵng
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn