Nhẫn Cưới Vàng Trắng Giá Bao Nhiêu Tiền Một Cặp? Mua Nhẫn Cưới Vàng Trắng 18K Hay 14K?

10 triệu

Bình Thạnh

Nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu một cặp và bạn nên mua vàng trắng 18K hay 14K? Một số thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp cho mình.

 

1. Nên chọn nhẫn cưới vàng trắng 18K hay 14K?

Về hàm lượng: Hàm lượng vàng của một chiếc nhẫn vàng trắng 14K là 58,3% và 41,7% các kim loại khác được sử dụng để thay đổi màu vàng từ vàng sang trắng, cũng như làm cho chiếc nhẫn bền hơn. Trong khi đó, hàm lượng vàng của vàng trắng 18K là 75%.

Nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu tiền một cặp? Mua nhẫn cưới vàng trắng 18K hay 14K? - 1Nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu tiền một cặp? Mua nhẫn cưới vàng trắng 18K hay 14K? - 1

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới Eternity NCC0010

Về độ oxi hóa: tỷ lệ các kim loại khác thấp hơn giúp cho trang sức vàng trắng 18K ít bị oxy hóa hơn, có nghĩa là nhẫn vàng trắng 18K có xu hướng trắng hơn và sáng hơn nhẫn vàng trắng 14K. Cũng chính vì vậy, vàng trắng 18K là lựa chọn tốt hơn cho những người bị dị ứng kim loại. Ngoài ra vì ít bị oxy hóa hơn, bền hơn, nên nhẫn cưới được làm từ vàng trắng 18K sẽ tiết kiệm chi phí hơn về lâu dài, vì nó ít cần bảo dưỡng hơn.

Nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu tiền một cặp? Mua nhẫn cưới vàng trắng 18K hay 14K? - 2

 

Nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu tiền một cặp? Mua nhẫn cưới vàng trắng 18K hay 14K? - 2

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới Eternity NCC0005

Về tài chính: giá nhẫn cưới vàng trắng 18K cao hơn giá nhẫn cưới vàng trắng 14K do hàm lượng vàng cao hơn. Tuy nhiên, chênh lệch về giá nhẫn cưới vàng trắng của hai loại trên nhìn chung cũng không đáng kể nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại phù hợp hơn cho bản thân.

2. Nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu một cặp? Có chênh lệch giữa các loại vàng không?

Nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu tiền một cặp? Mua nhẫn cưới vàng trắng 18K hay 14K? - 3Nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu tiền một cặp? Mua nhẫn cưới vàng trắng 18K hay 14K? - 3

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2038

Nhẫn cưới vàng trắng với các chế tác tinh xảo và đa dạng về mẫu mã, do đó, giá nhẫn cưới vàng trắng có thể lên đến vài chục triệu đồng. Nên trước khi đi chọn mua nhẫn cưới, các cặp vợ chồng nên vạch rõ ngân sách và những dự định về giá của nhẫn đôi vàng trắng mà mình mong muốn để có mức chi tiêu trong việc mua nhẫn cưới hợp lý.

Vậy, chính xác thì nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu? Nếu ngân sách thoải mái, bạn có thể chọn mua nhẫn vàng trắng 18K có đính đá, giá dao động từ 15 - 30 triệu. Đối với những cặp đôi muốn tiết kiệm ngân sách cho những việc khác thì chúng ta có thể chọn nhẫn vàng trắng 14k. Giá của nhẫn đôi vàng trắng 14K thì chỉ rơi vào khoảng 10 đến 20 triệu đồng.

Nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu tiền một cặp? Mua nhẫn cưới vàng trắng 18K hay 14K? - 4Nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu tiền một cặp? Mua nhẫn cưới vàng trắng 18K hay 14K? - 4

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2008

Giá nhẫn cưới vàng trắng tương đối cao do chất liệu này ít đơn vị có thể cung cấp và luôn phải làm vàng đủ tuổi, khác với vàng vàng. Do đó, chúng ta cũng đừng nên thấy những nơi bán giá quá rẻ liền mua ngay mà không tìm hiểu kỹ. Vì giá của nhẫn đôi vàng trắng phụ thuộc vào chất liệu vàng, nên chúng ta cần phải chú ý đến chất lượng tuổi vàng và mua tại những địa chỉ uy tín, có cam kết bảo hành và chính sách hỗ trợ tối ưu.

Nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu tiền một cặp? Mua nhẫn cưới vàng trắng 18K hay 14K? - 5Nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu tiền một cặp? Mua nhẫn cưới vàng trắng 18K hay 14K? - 5

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2011

Qua bài viết này, mong là các bạn đã có thể có cái nhìn đúng hơn về vàng 14K và 18K, cũng như ước chừng được nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu một cặp để có thể lên ngân sách hợp lý cho ngày hỷ của đời mình. Nếu vẫn còn đang tìm kiếm nơi uy tín để mua nhẫn cưới vàng trắng, Tierra sẽ đồng hành cùng bạn lựa chọn và thiết kế một cặp nhẫn cho riêng mình. Hãy liên hệ ngay với Tierra Diamond để được tư vấn và tham khảo thêm về giá của nhẫn đôi vàng trắng nhé!

Bài viết liên quan: 

Tất tần tật về nhẫn cưới 18K - Vì sao nên mua nhẫn cưới vàng 18K đủ tuổi?

Cặp nhẫn cưới vàng giá bao nhiêu? Cách chọn và bảo quản nhẫn cưới vàng đúng chuẩn

Top 10 cặp nhẫn cưới 2021 được săn đón nhất - Nhẫn cưới vàng trắng được đặc biệt yêu thích

Bình luận

HẾT HẠN

0386 480 078
Mã số : 16595078
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/05/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn