Bán Giáo Treo, Sàn Treo Gondola Dùng Cho Hoàn Thiện Lắp Kính, Lau Kính, Sơn Chát, Ốp Lát Tòa Nhà

Liên hệ

Hoàng Mai, Hà Nội


Công ty Cổ phần Công nghệ thiết bị nâng ATT, xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý công ty đối với sản phẩm máy và thiết bị nâng của chúng tôi. 

Sản phẩm chính:   • Cung cấp giáo treo ( sàn treo) công nghiệp:

Giáo treo di động ( ZLP500, ZLP 630, ZLP 800 ....). Hoàn thiện (trát, sơn mới, lắp kính...); Trang trí (gắn đá ốp tường, lắp đèn, biển hiệu quảng cáo...); Bảo dưỡng (làm sạch bề mặt, sơn sửa...)

Thiết bị có các ưu điểm nổi bật như: Chi phí đầu tư không cao - Tiêu thụ điện năng thấp - An toàn cho người lao động - Kết cấu lắp đặt đơn giản gọn nhẹ - Dễ vận hành - Tạo khoảng thi công lớn - Môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại cho người lao động. Giáo treo công nghiệp được sử dụng sẽ loại bỏ được hầu hết các nhược điểm của hệ thống giàn giáo, dây treo, người nhện đã nêu trên.  • Cung cấp thiết bị lau kính tòa nhà và giáo treo (BMU –GONDOLA):

Hoàn thiện xây lắp tòa nhà – lắp kính. Sửa chữa các tòa nhà cũ, Di tu bảo dưỡng các công trình kiến trúc, Lau kính, sơn cải tạo, lắp cố định cho một tòa nhà. Các hệ thống BMU ( Building Maitenance Unit ) Chạy trên mái, Socket Davit, Ray gắp trên tường, cần dài.   • Các loại cầu trục:

Cầu trục dầm đôi, dầm đơn, cầu trục quay, cầu trục treo, cổng trục, cầu trục mâm từ , Palăng cáp và Palăng xích chạy điện.  • Thiết bị nâng bằng khí chân không:

Tải trọng nâng tới 40t, được ứng dụng rộng rãi trong các ngành  công nghiệp chế biến gỗ, công nghiệp nhựa, công nghiệp Giấy và kính.

 * Thiết bị nhà kho như:  Mobile Dock, Dock leveler dùng để bốc dỡ hàng trong nhà kho, các trạm giao nhận

          Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ công nhân, kỹ sư lành nghề, chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo thiết bị nâng hạ sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ.

Ms Dung ( 0982.825.123)

Website: www.attec.com.vn

 Bình luận

0982 825 123
Mã số : 3971312
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 18/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn