Máy Đầm Thước Hồng Hà

Liên hệ

Km 10 Quốc Lộ 21 Xã Cổ Đông Thị Xã Sơn Tây Thành Phố Hà Nội

Các loại máy thi công nền móng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng là máy đầm bàn, đầm cóc, đầm dùi, đầm thước....Tromg đó máy đầm thước có công dụng làm olansg mặt bê tông, san phẳng mặt khối bê tông. Máy thích hợp làm việc tại các công trình như sân xưởng, máy nhà, đường, cầu cống...

Ngày nay với việc phát triển mạnh mẽ của các cơ sở hạ tầng máy đầm thươc được sử dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả cao cho công việc.
Máy đầm thước được chia làm 2 loại khác nhau, máy đầm thước chạy điện và máy đầm thước chạy xăng, mỗi loại đều có những ưu nhước điểm riêng để phù hợp với từng loại công trình khác nhau.

- Máy đầm thước chạy điện với thiết kế nhỏ gọn, nguồn điện 220V dân dụng, khi sử dụng máy ít tạo ra tiếng ồn, phù hợp với các công trình nhà dân, nơi có gần nguồn điện.
- Máy đầm thước chạy xăng là dòng máy cơ động sử dụng động cơ honda gx35 của Thái Lan vô cùng bền bỉ, phù hợp với mọi công trình.
Cả 2 loại máy đầm thước đều dễ dàng lắp được các loại thước dài ngắn khác nhau từ 2m, 3m đến 4m tùy vào từng công trình mà khách hàng có thể lựa chọn được loại thước sao cho phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Tư vấn bán hàng : 0941060288
Wedsite:
: http://cokhihongha.vn https://mayxaydunghongha.com/ http://maytronbetongvn.com/
Địa chỉ nhà máy: Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
Showroom: Km10 QL21- Ngã tư Lục Quân- Cổ Đông - TX Sơn Tây - Tp Hà Nội

HẾT HẠN

0941 060 288
Mã số : 16407547
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn