Top 5 Hãng Sơn Chống Thấm Tường Ngoài Nhà Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

100

79/3A Ql13, P.26, Q. Bình Thạnh

Top 5 Hãng Sơn Chống Thấm Tường Ngoài Nhà Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Liên hệ : 0918503898- Ms. Mai Nam- P.Kinh doanh để được tư vấn và có giá tốt nhất.!


Các Hãng Sơn Chống Thấm Tường Ngoài Nhà Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay Tại Việt Nam

Sơn chống thấm tường ngoài nhà là một loại sơn được thiết kế để bảo vệ tường và ngăn ngừa sự thấm nước từ bên ngoài. Sơn chống thấm tường ngoài nhà  có khả năng chống thấm cao và bền màu trong thời gian dài, giúp cho tường nhà của bạn được bảo vệ khỏi các tác động của thời tiết, mưa, nắng, gió và ẩm ướt.

 

Tại Việt Nam, có nhiều hãng sản xuất sơn chống thấm tường ngoài nhà được ưa chuộng, bao gồm:

1.Nippon: Nippon là một thương hiệu sơn nổi tiếng trên thế giới và cũng rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Nippon sản xuất nhiều loại sơn chống thấm tường ngoài nhà, bao gồm sơn chống thấm nhựa acrylic, sơn chống thấm silicone và sơn chống thấm epoxy.

 

2.Jotun: Jotun là một thương hiệu sơn đến từ Na Uy, được biết đến với chất lượng cao và tính năng chống thấm tốt. Jotun sản xuất nhiều loại sơn chống thấm tường ngoài nhà, bao gồm sơn chống thấm nhựa acrylic và sơn chống thấm epoxy.

 

3.Dulux: Dulux là một thương hiệu sơn của tập đoàn AkzoNobel, được ưa chuộng tại Việt Nam bởi chất lượng và tính năng của sản phẩm. Dulux sản xuất nhiều loại sơn chống thấm tường ngoài nhà, bao gồm sơn chống thấm nhựa acrylic và sơn chống thấm silicone.

 

4.Kova: Kova là một thương hiệu sơn nổi tiếng tại Việt Nam, sản xuất nhiều loại sơn chống thấm tường ngoài nhà, bao gồm sơn chống thấm nhựa acrylic, sơn chống thấm silicone và sơn chống thấm polyurethane.

 

5. TOA: TOA là một thương hiệu sơn đến từ Thái Lan, cũng rất được ưa chuộng tại Việt Nam. TOA sản xuất nhiều loại sơn chống thấm tường ngoài nhà, bao gồm sơn chống thấm nhựa acrylic và sơn chống thấm silicone.

 

Tuy nhiên, để đưa ra quyết định chính xác về lựa chọn hãng sơn chống thấm tường ngoài nhà, bạn nên tìm hiểu kỹ về tính năng và chất lượng của từng sản phẩm và tư vấn với các kỹ sư hoặc nhà cung cấp để đưa ra quyết định phù hợp với yêu cầu của công trình và điều kiện thực tế.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết và cần sự tư vấn.

Liên hệ: 0918503898  để được tư vấn và có báo giá tốt nhất.!!!!

NHẬN TEST MẪU PHA MÀU SƠN THEO YÊU CẦU.

NGOÀI RA, CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP NHIỀU HÃNG SƠN NỔI TIẾNG NHƯ NIPPON, KOVA, JOTUN, BẠCH TUYẾT, GALANT, KCC, TOA, TISON SEAMASTER....

-------------

Công Ty TNHH Đầu Tư TM DV An Thiên Phú

Website: https://sonanthienphu.vn

☎️ Hotline: 0918503898 - (Call/ add zalo)\

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG

GIÁ CẠNH TRANH

HỖ TRỢ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

https://cdn.vatgia.com/pictures/thumb/0x0/2023/07/1688973129-oec.jpg

Bình luận

HẾT HẠN

0918 503 898
Mã số : 17189257
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/08/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn