Nhà Sản Xuất Gạch, Ngói Hàng Đầu Tại Vn Và Đã Xuất Khẩu Sang Nhật Bản, Đức, Ấn Độ...

1

Phường Đình Bảng, Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Công ty cổ phần Viglacera Từ Sơn được thành lập năm 1959 theo quyết định của Bộ kiến trúc (Nay  là Bộ xây dựng). Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty không ngừng lớn mạnh và đã trở thành một trong những đơn vị sản xuất gốm xây dựng hàng đầu Việt Nam. Năm 2009, Viglacera Từ Sơn là một trong 500 thương hiệu mạnh hàng đầu tại Việt Vam và được bình trọn là doanh nghiệp tiêu biểu trên Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội.

Được trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại của Italia, cùng với đội ngũ lao động lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, hàng năm, Công ty cổ phần Viglacera Từ Sơn cung cấp cho thị trường hơn 100 triệu sản phẩm có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Các sản phẩm mang thương hiệu Viglacera Từ Sơn rất tinh tế và đậm đà bản sắc dân tộc, có thể sử dụng để xây dựng các công trình kiến trúc hiện đại, gần gũi với thiên nhiên (Nhà
hàng, nhà biệt thự, quán bar, khu vui chơi giải trí…) và phục vụ các công trình kiến trúc cổ, kiến trúc mang đậm nét văn hóa của dân tộc như: đình, chùa, nhà thờ…. Sản phẩm gạch xây Viglacera Từ Sơn được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2010.

Sản phẩm Viglacera Từ Sơn đã xuất khẩu sang Nhật bản, Đức, Ấn Độ...


Thông tin chung

Hãng sản xuất Viglacera Từ Sơn

Bình luận

HẾT HẠN

0912 279 359
Mã số : 2011895
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 12/09/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn