Phân Hữu Cơ Vi Sinh Bk-Organic Dùng Cho Rẫy Cà Phê (Dạng Bột)

480.000

5/69 Đặng Thúc Vịnh, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Bổ sung dinh dưỡng đa, trung và vi lượng dạng hữu cơ thiết yếu cho cây trồng sinh trưởng, phát triển khỏe mạnh

  • Khối lượng tịnh: 40kg / 1 bao
  • Dạng bột
  • Hàm lượng chất hữu cơ Saitama JP Bateria OM lên đến 40%

Sản xuất theo Quyết định Công nhận Phân bón lưu hành số 3079QĐ-BVTV-PB ngày 23/6/2020 của Cục Bảo vệ Thực vật và Bộ NN & PTNN.Nguyên liệu sau khi xử lý được ủ chín bằng các chủng men có lợi, nhiệt độ 60oC ÷ 80oC, giúp tiêu diệt vi sinh vật có hại như E.coli, Salmonella và là môi trường cho vi sinh vật có lợi phát triển như:

  • Vi sinh vật cố định Nitơ
  • Vi sinh vật phân giải photpho khó tan
  • Vi sinh vật phân giải Cellulose
  • Trichoderma

Hàm lượng chất hữu cơ Saitama JP Bateria OM lên đến 40%. Vi sinh vật có ích đạt từ 1,0×106CFU/g ÷ 1,0×1010CFU/g. Ngoài ra, các yếu tố hạn chế (kim loại nặng và vi sinh vật gây hại) đều trong ngưỡng cho phép, theo Nghị định 84/2019/NĐ-CP quy định về quản lý phân bón.

Phân hữu cơ vi sinh Saitama JP Bateria OM bổ sung cho đất hàm lượng mùn, tăng độ màu mỡ, cải thiện các đặc tính lý, hóa và sinh học khác cho đất.

Lợi ích từ việc sử dụng Saitama JP Bateria OM:

  • Tăng cường hệ vi sinh vật đất (vi sinh vật phân giải lân) tăng cường khoáng hóa lân, giúp cây trồng sử dụng hiệu quả hơn; Trichoderma spp, nấm đối kháng hạn chế một số đối tượng nấm gây hại vùng rễ cây trồng,…);
  • Bổ sung dinh dưỡng đa, trung và vi lượng dạng hữu cơ thiết yếu cho cây trồng;
  • Ổn định pH đất, tăng dung tích hấp thụ, hạn chế thất thoát phân bón vô cơ.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/10/1665474594-atr.jpg

Saitama JP Bateria OM phân bón hữu cơ vi sinh chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Dòng sản phẩm này đã được nghiên cứu và hoàn thiện bởi nhóm nghiên cứu, dẫn đầu bởi PGS. TS. Đặng Vũ Bích Hạnh – trường Đại học Bách khoa TP.HCM phối hợp với công ty Cổ phần Nông nghiệp Hữu cơ Bách Khoa. Nhóm nghiên cứu đã phân lập và nhân giống thành công các chủng vi sinh vật có ích để xử lý các nguồn phụ phế phẩm nông nghiệp và công nghiệp sạch tạo ra sản phẩm phân hữu cơ vi sinh giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường và đáp ứng canh tác hữu cơ.

Nhờ đặc tính và công dụng nổi trội, Saitama JP Bateria OM sử dụng tốt để bón lót và bón thúc cho cây trồng như: Hoa màu, Lúa, Thanh long, Khoai mì, Thơm, Chuối, Bắp, Táo, Nho, Dưa, cây Cao su và các loại cây công nghiệp khác.

 

Bình luận

HẾT HẠN

0848 435 357
Mã số : 16870769
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/11/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn