Quả Bưởi Đỏ Chưng Tết, Quả Bưởi Đỏ Tiến Vua, Bưởi Đỏ Luận Văn, Số Lượng Lớn, Giao Hàng Toàn Quốc

80.000

Phố Nguyễn Mậu Tài, Ngô Xuân Quảng, Tt. Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

Bưởi Luận Văn, còn được gọi là bưởi đỏ, là sản vật "tiến vua" ngày xưa. Ngày nay giống bưởi quý được trồng rất nhiều tại làng Luận Văn (xã Thọ Xương) và các xã Xuân Bái, Xuân Lam, Xuân Trường… huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

 

Do có màu đỏ tươi từ trong ra ngoài, mùi thơm dịu, vì vậy giống bưởi này đang được nhiều người ưa chuộng, nhất là vào dịp Tết. Vì lẽ đó, nhiều năm trở lại đây, giống bưởi đỏ tiến vua được bán với giá rất cao, có những cặp bưởi to đẹp được bán nửa triệu đồng/cặp mà vẫn "cháy hàng" mỗi dịp Tết cận kề.

 

Sở dĩ bưởi Luận Văn được nhiều người yêu thích vì ngoài là một sản vật "tiến vua" ngày xưa, bưởi còn có những nét riêng không nơi nào có được. "Bưởi có vị ngọt, mọng nước và mùi thơm đặc trưng. Khi quả còn nhỏ, bưởi có màu xanh và sau đó chuyển sang màu vàng. Đến lúc bưởi chín thì chuyển sang màu đỏ au, trong ruột bưởi có màu hồng tươi"

 

Nhiều người trồng bưởi, khi sử dụng rượu để lau bưởi trước khi dâng cúng tổ tiên, bưởi sẽ có mùi thơm rất đặc trưng và lưu giữ được màu sắc, vẻ tươi đẹp cả tháng trời. Đặc biệt, bưởi Luận Văn còn được xem như biểu tượng của sự may mắn, tài lộc. Chính vì vậy, người xưa ưu ái xếp bưởi đỏ Luận Văn lên vị trí "vua" của các loại bưởi.

 

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP QUẢ BƯỞI ĐỎ TIẾN VUA CHƯNG TẾT??

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN HOA CÂY CẢNH - VIỆN GIỐNG CÂY TRỒNG TRUNG ƯƠNG là đầu mối cung cấp quả bưởi đỏ tiến Vua chưng Tết, số lượng lớn.

Hiện tại chúng tôi chỉ bán sỉ, không bán lẻ, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ SĐT 0961284001 (Z.alo)

Xin cảm ơn!

 

Bình luận

0961 284 001
Mã số : 16488222
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 05/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn